Tìm kiếm

Bảy lý do cho biết tại sao bạn nên sử dụng Amino Acid (Axit Amin) cho cây trồng

Glycine trong axit amin có thể làm tăng hàm lượng chất diệp lục của thực vật, thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng carbon dioxide của cây trồng, thúc đẩy quá trình diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Những lý do nên sử dụng Amino Acid (đạm cá) cho cây trồng

-ác dụng cải thiện hệ sinh vật của đất nhờ sử dụng Amino Acid: Khi sử dụng Amino Acid cho cây trồng có tác dụng rõ rệt đối với hệ sinh vật của đất.

Những loại phân bón hữu cơ nên sử dụng cho hoa phong lan

Đặc biệt có công dụng chống hạn, vì Chitosan có thể làm giảm sự thoát hơi nước qua lá. Từ đó, có thể giảm lượng nước và chi phí tưới tiêu và bảo vệ cây trồng trong mùa khô.

Những tác dụng của Amino Acid đối với cây trồng

Amino acid hay còn gọi là axit amin là những hợp chất hữu cơ sinh học chứa nhóm chức amin (-NH2) và axit cacboxylic (-COOH), cùng với một nhóm thế (hay còn gọi là mạch bên, side-chain) nhất định ở mỗi axit amin.

Hướng dẫn pha chế và sử dụng một số hóa chất cho cây kiểng và cây công nghiệp

Cung cấp đầy đủ thông tin về nồng độ và cách sử dụng các hóa chất để sử dụng cho cây kiểng và cây công nghiệp giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt, giúp cây trồng mang lại hiệu quả cao nhất.

Tác dụng của Amino Acid & Peptide đối với cây trồng!

Amino Acid & Peptide nâng cao khả năng thụ phấn và kéo dài thời gian sống của hạt phấn. Các công thức sử dụng chế phẩm kết hợp Amino Acid & Peptide với vi lượng Bo đã tăng cao hiệu quả của sự thụ phấn...

Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%

Hàm lượng Amino Acid: từ 45%- 50% (chứa 17 loại Axit Amin); Dạng bột màu vàng nhạt, tan hoàn toàn trong nước; Amino axit có tác dụng giảm "tress" trên cây trồng, tăng khả năng chịu rét...

44,000 đ/kg
49,000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: