Tìm kiếm

GA4+7: Bí quyết cho quả to, tròn đều và những lợi ích bất ngờ khác với cây ăn quả

- Kích thích sự phát triển của quả: GA4/7 giúp tăng kích thước quả, làm cho quả trở nên to và tròn đều hơn. Điều này không chỉ cải thiện chất lượng thương phẩm mà còn tăng giá trị kinh tế của sản phẩm. Phun GA4/7 lên cây vào giai đoạn quả đang phát triển để kích thích sự to lên và đồng đều của quả.

Ứng dụng 4-CPA-Na trong cải thiện năng suất cà chua và cà tím

Phun dung dịch chứa 4-CPA-Na trực tiếp lên hoa hoặc nhúng hoa vào dung dịch này trong giai đoạn hoa nở rộ. Điều này giúp cải thiện khả năng đậu quả, tăng năng suất và cải thiện chất lượng quả.

Phân bón lá NPK 10-55-10+TE - Phân bón lá Siêu lân, siêu kích hoa, kích rễ, củ

Phân bón lá NPK 10-55-10 + TE là loại phân bón cao cấp, cung cấp đầy đủ ba nguyên tố đa lượng quan trọng: đạm, lân và kali. Kích thích cây ra hoa và trái, đặc biệt khi kết hợp với Paclobutrazol. Thúc đẩy sự phát triển của hệ rễ, tăng khả năng phân nhánh và hấp thụ dinh dưỡng.

699,000 đ/10 gói (10kg)
944,000₫

Cách xử lý tăng khả năng đậu hoa đậu quả, giảm hiện tượng rụng trái non trên vải, nhãn đạt hiệu quả cao.

Để sử dụng 4-CPA-Na đạt hiệu quả cao nên sử dụng theo quy trình và liệu lượng như sau: Lần 1: Thời điểm cây cây nở hoa đạt 50-60%. Lần 2: Thời điểm cây nở hoa rộ. Lần 3: Sau phun lần 2 từ 7-10 ngày.

Chất chống phân tầng quả, han chế rụng trái non - sản phẩm gắn liền với các vườn cây ăn quả.

4-CPA-Na thuộc nhóm sản phẩm chất điều hòa sinh trưởng, chuyên xử lý cho cây ở giai đoạn ra ra hoa, mới đậu quả non có tác dụng đậu quả đồng loạt, tăng khả năng đậu hoa, đậu quả và giảm hiện tượng rụng trái non.

Những tác dụng tuyệt vời khi sử dụng Auxin K-IAA 98% cho cây trồng

Chất kích thích sinh trưởng K-IAA tăng khả năng nảy mầm của hạt giống: Ngâm hạt giống trước 2 - 3 ngày trước khi gieo trồng sẽ tăng khả năng nảy mầm một cách mạnh mẽ và tăng khả năng kháng bệnh của cây con.

Cách hạn chế hiện tượng rụng trái non nhờ sử dụng các loại phân bón, chất điều hòa sinh trưởng

Ví dụ trên các loại cây trồng như: Cam, táo, lê, bưởi sử dụng với nồng độ vào các giai đoạn như sau:- Giai đoạn cây ra hoa: Phun với nồng độ 15 - 30ppm (mg/L). Quả non (phun 2 - 3 lần): 1,5 - 3ppm (mg/L) Trước khi thu hoạch: 2 - 5 ppm (mg/L)

Sử dụng Bo biện pháp tuyệt vời giảm hiện tượng rụng hoa, quả non trên cây trồng

Hàm lượng Bo trong sản phẩm đạt 20,5% nên dễ dàng kiểm soát tránh tình trạng cung cấp dư cho cây, dễ dàng sử dụng, tan hòa toàn trong nước và hiệu quả cao đến cây trồng.

Sử dụng 4-CPA-Na giảm hiện tượng rụng quả non và tăng năng suất cây trồng

4-CPA-Na- là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật phenoxy có hoạt tính phụ trợ, được hấp thụ dễ dàng bởi rễ, thân, lá, hoa và quả của cây. Hoạt động sinh học kéo dài trong một thời gian dài và hoạt động sinh lý...

Các vai trò quan trọng của Paclobutrazol đối với cây trồng

Paclobutrazol là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật triazole, chủ yếu ức chế sinh tổng hợp gibberellin trong cây, làm chậm tốc độ tăng trưởng của cây, kiểm soát sự kéo dài của thân cây trồng, rút ngắn thời gian trồng trọt của cây,...

Chitosan sản phẩm đáng dùng trong nông nghiệp

Chitosan là sản phẩm thuộc danh mục Bio-Nanotech, được kế thừa các chứng nhận quan trọng mà Marine Bio Resources đã đạt được trong nhiều lĩnh vực: nông nghiệp,

(52) Axit Boric - Tăng khả năng đậu quả, giảm rụng trái non

Axit boric là một axit yếu của bo, có hiệu quả cao đôi với cây trồng., giúp tăng khả năng ra hoa, đậu quả và hạn chế hiện tượng rụng quả non. Ngoài ra, Axit boric còn có rất nhiều ứng dụng khác như: làm chất sát trùng, thuốc sâu...

84,000 đ/gói 1 kg
91,000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: