Tiết lộ cách giúp quả mận nhanh to, giòn, ngọt, sáng quả, kéo dài thời gian thu hoạch

tacgia Admin  (4/28/2022 3:28:40 AM)

Mận hậu - một loại quả đặc sản của các tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta, nó được gọi là đặc sản bởi hương vị đặc trưng, màu sắc đẹp, vị ngọt ngọt chua chua, độ giòn và đặc biệt hàm lượng Vitmin C trong quả mận rất cao. dể có được những quả mận hậu to tròn, căng mịn như vậy không phải điều dễ dàng. Khi được trao đổi với các nhà vườn ở giao đoạn mận đang nuôi quả, luôn nhận được những câu hỏi như: Làm các nào để quả mận nhanh to? Thuốc kích quả mận nhanh to? Thuốc giúp quả mận chậm chin, tránh thời điểm thu hoạch rộ, đạt giá cao? Làm thế nào đề tăng độ ngọt cho mận? thuốc giúp quả mận đều màu? Thuốc giúp quả mận bóng, sáng quả?... và còn nhiều hơn nữa những câu hỏi được đặt ra đối với các nhà vườn trồng mận

Trước thực tế trên Chelate Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn công thức giúp giải quyết bài toán trên. Công thức đã được thử nghiệm thành công và sử dụng nhiều ở các nhà vườn.
Công thức gồm hỗn hợp nhiều chất điều hòa sinh trưởng kích to chuyên kích to quả, quả phát triển đồng đều về chiều ngang, chiều dài, sáng bóng quả. Quả to, đều đồng thời vẫn đảm bảo quả ngọt, giòn. Vậy công thức đó cụ thể những loại nào? Lượng dùng mỗi loại là bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào?

Mận sử dụng công thức kích quả to - KH Phạm Ngọc Oanh

Mận hậu sử dụng công thức kích quả, quả to, sáng quả, quả giòn, ngọt - KH Phạm Ngọc Oanh

Bộ nguyên liệu cho công thức kích thích quả mận nhanh lớn, giòn ngọt như sau:

- Cytokinin CPPU KT30 99%: 50g

- Gibberellic Acid (GA3) 90%: 50g

- Auxin NAA 99%: 100g

- Compound Sodium Nitrophenolate: 100g

- K2SO4: 2kg

- Acid Fulvic: 1kg

Thứ tự pha và lượng pha của từng loại như sau:

Công thức kích to quả

Xem thêm thông tin tại: Combo 05: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm T-FRUIT 01 (kích thích to trái) (Có tặng kèm công thức)

Bước 1: Đong vào dụng cụ pha (cốc, xô, bình định mức) lượng cồn theo bảng trên, tiếp theo pha CPPU KT30 99%, GA3 và NAA đến tan hết.

Bước 2: Bổ sung lượng nước theo định mức, khuấy đều và tiếp tục cho Compound Sodium Nitrophenolate khuấy đều đến tan hết.

Bước 3: Bảo quản dung dịch vừa pha được trong chai, lọ nhựa hoặc thủy tin kín. Sử dụng dần theo nhu cầu. Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em và bảo quản nơi thoáng mát.

Bán Gibberellic Acid 90-95% (GA3) nguyên chất

Xem thêm > Gibberellic Acid 90-95% (GA3) nguyên chất


Hướng dẫn sử dụng công thức.

- Pha 1-1,5ml cho 1L nước, phun ướt đẫm khu vực cho trái (phun kết hợp sản phẩm Super Silicon 69). Như vậy 1L dung dịch thành phẩm pha được từ 750-1000L nước phun cho 1-1,5 Ha cây ăn trái.

(Có thể nhúng trực tiếp trái vào dung dịch, lưu ý khi nhúng phải kết hợp với sản phẩm Super Silicon 69 để tăng độ loang trải hoạt chất trên bề mặt dung dịch).

- Đảm bảo “vừa to vừa ngọt, giòn” phun xen kẽ với Kali Sunphat (liều 1g/L) trộn cùng Acid Fulvic (liều 0,5g/L) để tăng độ ngọt cho trái.

- Ghi chú: Nếu muốn neo trái trên cây chờ thu hoạch chậm hơn thì chúng ta có thể phun them 1-2 lần Gibberellic Acid (GA3) 90%

Có thể mua combo chuyên kích thích to quả, quả đều, sáng quả ở đâu?

Chelate Việt Nam là nơi bạn có thể tìm mua sản phẩm này một cách dễ dàng, ngoài ra Chelate Việt Nam còn có những bộ combo “rẻ, hiệu quả” khác như:

Combo 01 – kích thích re rễ...và có thêm các loại thành phàn nguyên chất tách lẻ như kích rễ, kích chồi, giải độc, ức chế, trung vi lượng, hữu cơ…
Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi (tặng kèm công thức)

Combo 03 - Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm kéo chồi, kéo lóng, cao cây, rễ khỏe

Combo 04: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm ATOKA X2 (tặng kèm công thức phối trộn

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng, tham khảo thêm các thông tin khác mời liên hệ ngay: 0362180036 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: