T-BUD 01 - Siêu kích chồi gốc (Hoa hồng, Mai vàng, Phong Lan, Bonsai...)

60,000
Siêu bật chồi - bôi đâu bật đấy sử dụng cho Hoa hồng, hoa lan, mai vàng, cây ăn trái, cây công nghiệp, bonsai... LH: 0362.1800.36
Số lượng:

T-BUD 01 là thành phẩm (đã pha chế sẵn) chất điều hòa sinh trưởng thực vật thuộc nhóm cytokinin synthetic (Cytokinin tổng hợp) có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên (chiết suất từ mầm lúa, gạo, mầm ngô) sử dụng trong nông nghiệp và đời sống để kích bật chồi các loại cây trồng (Hoa hồng, hoa lan, mai vàng, cây ăn trái, cây công nghiệp, bonsai...).

- Dung tích: lọ 20ml.

- Ngoại quan: dung dịch màu vàng nhạt.

- Là chất điều chỉnh tăng trưởng cây có nguồn gốc tự nhiên nên không độc với người và động vật.

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0362.180036 để nhận được tư vấn và báo giá T-BUD 01

Hot-icon Xem hướng dẫn sử dụng T-BUD 01 tại tab HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một số hình ảnh sử dụng T-BUD 01

Sản phẩm sử dụng T-BUD 01 tại nhà anh Võ Tuấn Nam TP. Tân An, tỉnh Vĩnh Long ĐT: 0907.xxx.126

Khách hàng Võ Tuấn Nam (TP. Tân An, tỉnh Vĩnh Long) sử dụng T-BUD 01 trên cây mai vàng sau 20 ngày.

Cây hoa hồng sau 10 ngày sử dụng T-BUD 01

Cây hoa hồng sau 10 ngày sử dụng T-BUD 01

Hình ảnh Lan Vani của anh Nguyễn Hoài Nam (Nha Trang, Khánh Hòa) sử dụng kích Kie T-BUD 01

Hình ảnh Lan Vani của anh Nguyễn Hoài Nam (Nha Trang, Khánh Hòa) sử dụng kích Kie T-BUD 01

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIÊU KÍCH CHỒI GỐC T-BUD 01

- Đối với Mai vàng và bonsai: Cạo lớp vỏ đen (vỏ lụa, vỏ già) hoặc tạo vết thương tại vị trí cần kích chồi trước khi bôi thuốc kích chồi T-BUD 01 (dùng tăm bông để chấm dung dịch). Thời gian bật mầm từ 25-45 ngày từ khi bôi thuốc.

- Đối với Hoa hồng: Pha loãng thuốc với nước với tỷ lệ 1:1 (cho dung dịch vào nước) và dùng tăm bông bôi trực tiếp lên vị trí cần kích chồi, đối với Hồng cổ thì cần cạo lớp vỏ gỗ bên ngoài trước khi bôi thuốc. Thời gian bật mầm từ 3 - 7 ngày.

- Đối với phong lan: Dùng tăm bông bôi trực tiếp (hoặc pha loãng với nước với tỷ lệ 1:1 đến 1:3, bôi càng nhiều mắt thì pha càng loãng tránh cây bị ngộ độc Cytokinin) lên mắt ngủ phong lan hoặc nhỏ 1 - 2 giọt và phần gốc cây. Lưu ý: Không cần khoan, chích và thân làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây. Thời gian bật mầm từ 10 - 20 ngày.

Lưu ý: Chỉ kích mầm những cây khỏe, mỗi cây chỉ nên bôi 1-2 vị trí cần kích mầm, nếu vị trí bôi bật nhiều mầm cần bẻ bớt mầm vào buổi sáng sớm. Sau khi bật mầm cần bổ sung dinh dưỡng cho cây (VD: Amino Axit, MKP, bột rong biển pha theo tỷ lệ nhất định). Ngộ độc Cytokinin có thể là cho cây suy yếu, thậm chí dẫn đến chết cây.

Liên hệ nhân viên kỹ thuật (ĐT: 0362.1800.36) để được tư vấn tốt hơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: