Sử dụng kết hợp đạm Ure và Atonik đậm đặc - 'Công thức vàng' trong sử dụng phân bón

tacgia Admin  (11/14/2020 5:19:58 PM)

Đạm Ure loại phân bón không quá xa lạ đối với các nhà vườn. Được biết đến với loại phân bón chứa hàm lượng Nito cao (hơn 46%) tan hoàn toàn trong nước, sử dụng thuận tiện nên hiện đang được là sự lựa chọn hàng đầu của nông dân trong việc cung cấp nguồn N cho cây trồng.

Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK) là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật có tính thẩm thấu mạnh, có thể điều chỉnh hoạt động của nhiều loại hormone nội sinh trong thực vật, thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Việc sử dụng kết hợp giữa Đạm Ure và Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK được xem như một biệp pháp thông minh và cần thiết khi sử dụng. Nó được gọi là "đối tác vàng" hoặc" công thức vàng" trong việc sử dụng phân bón. 

bán Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

Xem thêm > Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

2. Những tác dụng khi kết hợp giữa Đạm Ure và Atonik sử dụng cho cây trồng. 

- Thúc đẩy quá trình quang hợp: Thành phần chính của urê là nitơ. Do urê dễ tan trong nước nên khi tưới nước hoặc mưa nhiều sẽ dễ bị rửa trôi làm giảm hiệu suất sử dụng của urê. Sau khi thêm Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK) có thể thúc đẩy quá trình quang hợp và tăng tỷ lệ sử dụng phân đạm.

- Hiệu quả cực kỳ nhanh: Urê cộng với Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK) có thể được lá hấp thụ và sử dụng nhanh chóng sau khi phun lên bề mặt lá. Khi nhiệt độ vượt quá 30℃, nó sẽ có hiệu lực sau 24 giờ và sẽ có hiệu lực trong 40 giờ khi vượt quá 25℃. Nếu nhiệt độ vượt quá 4℃, nó có thể được cây trồng hấp thụ và sử dụng trong vòng 3 ngày, cao hơn gấp đôi so với việc sử dụng đơn lẻ đạm Ure.

- Ngăn lão hóa sớm nhờ sử dụng đạm ure và Atonik trên cây trồng: Được sử dụng và giai đoạn giữa và cuối của quá trình sinh trưởng của cây, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, quá trình quang hợp, tăng dinh dưỡng cho lá. Ngăn chặn sự già sớm của cây.

Xem thêm: Cách pha chế chất kích thích hấp thụ phân bón COMPOUND NITROPHENOLATE (Atonik đậm đặc)

- Cải thiện năng suất và chất lượng: Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, axit amin và vitamin trong thực vật. Quá trình tổng hợp các chất này không thể tách rời nitơ. Do đó, việc sử dụng hỗn hợp cả hai có thể cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng.

Các đối tượng cây trồng sử dụng “Công thức vàng” Có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, từ các loại hoa, cây kiểng đến các loại cây lương thực, cây công nghiệp ngắn ngày và lâu năm.

Xem thêm: Thông tin, hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

Xem thêm: Vide hướng dẫn pha chế dung dịch: Video hướng dẫn pha chế và sử dụng Compound Sodium Nitrophenlate 98%

2. Cách sử dụng Đạm Ure và Compound Sodium Nitrophenlate đạt hiệu quả cao trên cây trồng.

Tùy vào từng loại cây trồng, tủy vào từng giai đoạn phát triển, hình thức sử dụng mà sử dụng với các liều lượng khác nhau.

Đối với atonik khi phối trộn với đạm có thể áp dụng trộn khô hoặc trộn nước.

Trộn khô: sử dụng Atonik ở dạng bột phối trộn trực tiếp với đạm ure theo tỷ lệ 300-500g cho 1 tấn đạm

Trộn nước: Hòa Atonik ở dung dịch đậm đặc: sử dụng 300-500g Atonik cho 5-10L nước và trộn đều cho 1 tấn phân đạm ure.

Ngoài viêc kết hợp Atonik với Đạm Ure còn có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón hóa học, phân bón hữu cơ khác

Khi kết hợp Compound Sodium Nitrophenlate (Atonik) với đạm Ure hoặc các loại phân bón khác có thể tiết kiệm được 20-30% lượng phân bón cần thiết cho cây. Để cây trồng có thể phát triển tốt nhất, đạt được hiệu quả cao sau khi sử dụng thì có thể sử dụng thêm các loại vi lượng dạng Chelate như: Canxi Chelate, Đồng Chelate, Sắt Chelate... và có thể kết hợp với chất hoạt động bề mặt giúp khuyến tán nhanh lượng phân bón, hóa chất trên bề mặt lá, giúp cây trồng hấp thụ tốt và đạt được kết quả cao!

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: