Sử dụng Combo cho cây trồng - giảm tốt đa chi phí sản suất, hiệu quả cao khi sử dụng

tacgia Admin  (6/7/2022 5:04:52 PM)

Sử dụng combo cho cây trồng trong nông nghiệp, một cách làm thông minh cho các nhà vườn và hơn hết là cho cây trồng nhà bạn!

Vậy combo cho cây trồng là gì? sử dụng combo có ưu điểm gì so với việc sử dụng tách lẻ sản phẩm trước kia? Trước tiên ta hiểu một cách ngắn gọn, đơn giản nhất Combo có nghĩa là mua trọn gói, kết hợp nhiều loại sản phẩm giúp đảm bảo về số lượng sử dụng, giảm tối đa về chi phí đầu tư và hơn hết là đạt hiệu quả khi sử dụng bởi đã được thử nghiệm khi kết hợp sử dụng nhiều loại sản phẩm, cân đối tỷ lệ của từng loại với nhau.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, phù hợp từng giai đoạn phát triển cây trồng, sử dụng thuận tiện cho cây trồng, Chelate Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm thành công và ra mắt một số bộ combo sản phẩm.
 

Bán Combo 01: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ (tặng kèm công thức)

Xem thêm > Combo 01: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ (tặng kèm công thức)

Hiện Chelate Việt Nam có các bộ Combo như sau:

Combo 01: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ (tặng kèm công thức)

Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi (tặng kèm công thức)

Combo 03 - Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm kéo chồi, kéo lóng, cao cây, rễ khỏe

Combo 04: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm ATOKA X2 (tặng kèm công thức phối trộn)

Combo 05: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm T-FRUIT 01 (kích thích to trái) (Có tặng kèm công thức)

KH Phi Tự (Phú Riềng, Bình Phước) sử dụng kích rễ combo 01 cho sầu riêng chỉ sau 10 ngày

KH Phi Tự (Phú Riềng, Bình Phước) sử dụng kích rễ combo 01 cho sầu riêng chỉ sau 10 ngày

Vậy lợi ích khi mua Combo tại Chelate Việt Nam là gì?

- Combo được kết hợp nhiều sản phẩm phù hợp tối đa với mục đích và nhu cầu. Cụ thể Combo 01: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ: Có sự kết hợp của nhiều loại Auxin, vi lượng, chất hữu cơ, sản phẩm có lân cao, chất tăng khả năng hấp thụ phân bón… giúp vừa kết hợp hỗ trợ cải tạo đất, tạo điều điện môi trường để rễ phát triển, tăng tối đa hiệu quả khi sử dụng, giúp cây xanh cây, bền cây và không phụ thuộc thuốc … thay vì trước kia phải mua từng loại sản phẩm riêng lẻ, không nắm rõ được nồng độ sử dụng của từng loại, khó khăn trong việc pha chế, sử dụng. 

- Chi phí rẻ hơn nhiều so với trường hợp mua lẻ từng chất. Điều này là luôn được đảm bảo khi bạn mua Combo tại Chelate. Ví dụ ở thời điểm hiện tại Chelate giá Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi bạn sẽ mua với mức giá 1.225.000đ, còn khi bạn mua tách lẻ từng loại sẽ có giá: 1.441.000đ.

bán Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi (tặng kèm công thức)

Xem thêm> Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi (tặng kèm công thức)

 - Chi phí rẻ hơn rất rất nhiều so với mua các loại ở dạng thành phẩm: Ví dụ khi bạn mua sản phẩm giúp tăng kích thước quả, giòn quả, sáng với giá lẻ 120k lọ/100ml thì để đươc có 5L nước đậm đặc sẽ hết 6.000.000đ. Còn đối với khi bạn mua 1 combo 05 như vậy thì giá chỉ 1.990.000đ thì bạn thu được 5L đậm đặc. “Chi phí quá quá rẻ”.

- Tiện lợi khi sử dụng: sự có mặt của combo được xem như là kết quả của sự kếtt hợp nhiều dòng sản phẩm mang lại kết quả cao nhất khi sử dụng. Chỉ cần cân lần lượt các loại theo lượng khuyến cáo. Pha chế thành dùng dịch đậm đặc và pha loãng cho các lần tiếp theo.

KH Nguyễn Thái Sơn sử dụng Combo 01 kích rễ cho phôi mai rừng

KH Nguyễn Thái Sơn (Quảng Trạch - Quảng Bình) sử dụng Combo 01 kích rễ cho phôi mai rừng

Vậy có thể mua các combo cho cây trồng ở đâu?

Chelate Việt Nam  là nơi bạn có thể tìm mua Combo một cách dễ dàng và yên tâm khi sử dụng. Hướng dẫn các pha chế, cách sử dụng sẽ được gửi cùng đơn hàng để tiện nhất cho quá trình sử dụng. Khi gặp khó khăn trong pha chế hoặc sử dụng liên hệ hệ ngay: 03621800636 sẽ được hỗ trợ nhanh và tốt nhất. 

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: