Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus - bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh từ tuyến trùng

Admin   03/02/20

Phân bón hữu cơ là sản phẩm có lẽ được rất nhiều biết đến bởi sử tiện dụng trong sử dụng, tính an toàn, tính phổ biến… đối với con người và cây trồng, thế nhưng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng loại cây trồng, mang hiệu quả cao khi sử dụng thì không hẳn loại phân hữu cơ nào cũng mang lại hiệu quả mong muốn. Sau đây Chelate Việt Nam xin giới thiệu với các bạn sản phẩm phân bón hữu cơ Terra Neem Plus (4-1-1) được xem như là lựa chọn không thể bỏ qua đối với cây trồng.

1. Hàm lượng chất dinh dưỡng có chứa trong phân bón hữu cơ Terra Neem Plus (4-1-1) mà các loại phân bón khác không có được.

- Đa lượng: N: 3,5 - 4%; P: 1% - 1,5%; K: 0,5 - 1%.

- Số lượng bào tử vi sinh: 2x108 CFU/gm

- Là một loại phân bón hữu cơ được pha trộn khoa học, được kết hợp với các loại nấm tuyến trùng có lợi, Paecilomyceslilacinus (nấm diệt tuyến trùng hiệu quả nhất) và các vi khuẩn đa bào, đa chủng, Pseudomonas fluorescens (vi khuẩn có lợi trong xử lý sinh học chống lại các tác nhân gây bệnh của nhiều giống cây trồng).

- Từ sự kết hợp giữa nâm Paecilomy- Caeslilacinus và Pseudomonas fluore- scensens sẽ giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất.

2. Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus có hiệu quả cao khi sử dụng để phòng và trị các bệnh có nguyên nhân từ tuyến trùng.

Bán Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus - Đẩy lùi các bệnh từ tuyến trùng

Xem thêm > Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus

- Các loại bệnh có nguyên nhân từ tuyến trùng trên cây trồng là bệnh khá nguy hiểm đối với cây trồng. Không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, đến quá trình trao đổi chất của cây trồng mà còn ảnh hưởng rất rõ rệt đến năng suất của cây trồng sau này. Một đặc điểm rất nổi bật có chứa trong thành phẩn của phân bón hữu cơ Terra Neem Plus đó là có chứa chủng nấm có luôn đạt được hiệu quả cao nhất khi phòng và trừ các bệnh do tuyến trùng gây ra đó là Paecilomyceslilacinus đã được thử nghiệm và đưa vào áp dụng đại trà mang lại hiệu quả cao đối với các bệnh có nguyên nhận từ tuyến trùng như: Tuyến trùng u sưng rễ, tuyến trùng nang, tuyến trùng hại họ cam chanh, tuyến trùng gây hại cây đục củ, tuyến trùng Reniform, tuyến trùng nang vàng.

3. Những hiệu quả bất ngờ khi sử dụng phân bón hữu cơ Terra Neem Plus cho cây trồng

- Tác dụng kích thích sự sinh trưởng, tăng khả năng hấp thụ phân bón, thúc đẩy sự phát triển của cây trồng. Từ đó làm tăng năng suất cây trồng. Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng có thể sử dụng phân bón để bón lót và bón thúc cho cây trồng. Cụ thể như lúa: Bón lót: 10-15kg/1000m2/vụ hoặc pha 10-15 kg với 300 lít nước phun cho 1000m2/vụ.

Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus - loại phân bón đáng được sử dụng trong nông nghiệp

Phân bón hữu cơ Terra Neem Plus - loại phân bón đáng được sử dụng trong nông nghiệp

+ Bón thúc: 10-20kg/1000m2 hoặc pha 10-15kg/600L nước/1000m2 áp dụng bón hoặc phun cho cây ở giai đoạn là đòng.

- Đối với các cây ăn quả: Khi sử dụng sẽ có tác dụng chính đó là: Giảm các bệnh có nguyên nhân từ tuyến trùng ,làm tăng khả năng đậu quả, kích thích sự phát triển của trái. Với các loại rau ăn lá: giúp lá xanh, mượt. Ta có thể sử dụng với liều lượng khuyến cáo như sau: Bón 0,3 - 1.5 kg/gốc/lần hoặc pha 0,3-1,5 kg với 5-10L nước phun cho 1 gốc/lần phun. Sử dụng vào 3 thời kỳ sau thu hoạch, ra hoa và nuôi trái. 

- Bởi là là loại phân bón hữu cơ an toàn với cây trồng cũng như người sử dụng nên có thể linh hoạt được thời gian thu hoạch: Có thể được sử dụng ngay trước khi thu hoạch mà không có tồn dư lượng. Từ đó đảm bảo hơn đến sức khỏe của người sử dụng cũng như đến người dùng các sản phẩm. Và hơn nữa sản phẩm phân bón hữu cơ Terra Neem Plus còn tiết kiệm được thời gian lao động giúp đơn giản hóa, lịch trình lao động, chi phí và thời gian làm việc.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: