Mg(NO3)2.6H2O (Magie Nitrat Hexahydrate)

46,000

Là loại phân bón cao cấp vừa cung cấp Magie (Mg) vừa cung cấp đạm (N) dạng nitrat cho cây trồng; Hàm lượng dinh dưỡng: MgO: 15% (Mg: 9%);  N: 11%;  Tan tốt trong nước (pH: 4 - 7)...

Số lượng:

1. Giới thiệu về sản phẩm Mg(NO3)2.6H2O (Magie Nitrat Hexahydrate)

- Hàm lượng dinh dưỡng: MgO: 15% (Mg: 9%);  N: 11%

- Ngoại quan: Bột tinh thể màu trắng

- Nhiệt độ nóng chảy: 88,9%

- Nhiệt độ sôi: 330°C

- Độ tan: Tan tốt trong nước (pH 1%: 4 - 7)

Magie nitrat được tổng hợp bằng nhiều cách:

+ Giữa Axit Nitric (HNO3) với kim loại Magie, hoặc Magie Oxit  oxit. Magie Hidroxit.

+ hoặc Magie Hydroxit (Mg(OH)2) và Amoni Nitrat (NH4NO3) có thể phản ứng để tạo thành MgNO3, sản phẩm phụ amoniac được giải phóng.

Hợp chất này có khả năng hút nước mạnh nên thường tồn tại dạng ngậm nước, phổ biến là Hexahydrate (ngậm 6 phân tử nước), nên khi làm nóng hexahydrat cũng không giải phóng nước mà thay vào đó nó phân hủy thành Magie oxit, oxy và nitơ oxit. 

2. Tác dụng và ứng dụng của Mg(NO3)2.6H2O (Magie Nitrat Hexahydrate) đối với nông nghiệp và cây trồng.

- Là loại phân bón cao cấp vừa cung cấp Magie (Mg) vừa cung cấp đạm (N) dạng nitrat cho cây trồng.

+ Đạm là hợp phần quan trọng của chất hữu cơ cấu tạo diệp lục tố, nguyên sinh chất, axit nucleic, protein. Giúp tăng sinh trưởng và phát triển của các mô sống, cải thiện chất lượng của rau ăn lá, cỏ khô làm thức ăn gia súc và protein của hạt ngũ cốc.

+ Magiê (Mg) là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho thực vật, là thành phần quan trọng của clorophyll và đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp.

- Cung cấp cùng lúc Đạm và Magie giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, quang hợp tốt, hạn chế được sâu bệnh. Năng suất tăng từ 13-15%. Nông sản sử dụng Canxi Nitrat có mẫu mã đẹp, sáng, phẩm chất tốt.

- Đạm (N) dạng Nitrat hòa tan và cây hấp thụ nhanh.

- Magiê nitrat không chứa Cl, Na và các kim loại có hại khác, tan mạnh trong nước, nên được sử dụng hiệu quả trong sản xuất phân bón lá.

Hot-icon Xem hướng dẫn sử dụng Mg(NO3)2.6H2O tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Mg(NO3)2.6H2O: bao dứa 25kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Mg(NO3)2.6H2O bán tối thiểu theo yêu cầu: 01kg (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Mg(NO3)2.6H2O (Magie Nitrat Hexahydrate) sử dụng phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt tốt cho: Chè, thuốc lá, thuốc lào, dâu tây, hành tỏi, rau màu các loại...

+ Bón gốc: Hòa tan trong nước tưới cho cây trồng với liều lượng 50g - 200g/10 - 20 lít nước tưới cho các loại cây trồng.

+ Phun lá: Liều lượng: 1g cho 1 lít nước, 1-2 tuần phun 1 lần.

Bón kết hợp với KNO3 (Kali Nitorat, Potassium nitrate) hoặc Kali Hydro Photphat (MKP, KH2PO4) để đem lại hiệu quả cao nhất. Có thể sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón lá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: