Lân 86% – xử lý ra hoa trái vụ, kích thích ủ mầm hoa, cây siêu ra hoa

Admin   11/03/20

Lân một nguyên tố đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Đối với các loại cây trồng khác nhau, các giai đoạn khác nhau thì Lân có những tác dụng riêng. Trên cây trồng giai đoạn ra hoa được xem là giai đoạn cốt lõi quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh tế sau này. Vậy phải làm sao để cây ra hoa nhiều? Cách cải thiện tỷ lệ ra hoa? Loại phân xử lý cây ra hoa trái vụ? Cách kích thích ủ mầm hoa, kích thích cây ra hoa? Cách hạn chế hiện tượng nghẹn hoa trên cây trồng?...là những vấn đề thường gặp phải đối với các người trồng cây. Trước những nhu cầu đó Chelate VietNam xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Lân 86% chuyên dùng để giải quyết các vấn đề gặp phải trên.

Sử dụng Lân 86% để kích thích cây ra hoa, ra hoa đồng loạt là một biện pháp thông minh

Sử dụng Lân 86% để kích thích cây ra hoa, ra hoa đồng loạt là một biện pháp thông minh

1. Lân 86% - Hàm lượng lân cao, mang hiệu quả cao khi sử dụng

- Là loại sản phẩm có hàm lượng lân cao lên đến 86% ngoài ra còn chứa thêm Axit tự do (H2SO4): 4%, Cadimi (Cd): 12% luôn mang lại những mong muốn sau khi sử dụng.

2. Những tác dụng không ngờ của Lân 86 % sau khi sử dụng cho cây trồng

Lân 86% có tác dụng lớn trong quá trình ra hoa, phân hóa mầm hoa của cây trồng.

- Với đặc điểm “sở hữu” hàm lượng lân cao nên việc sử dụng muốn xử lý cho cây trước khi ra hoa là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

- Khi sử dụng Lân 86% cho cây sẽ có các tác dụng cụ thể như sau:

- Sử dụng lân 86% cho cây trồng trước giai đoạn ra hoa có tác dụng kích thích cây phân hóa mầm hoa nhiều, khỏe, mầm hoa to và mập.

- Sử dụng lân 86% thúc đẩy quá trình phân hóa mầm hoa nhanh, số mần hoa nhiều, tăng sức bật cho mầm hoa

- Sử dụng lân 86% sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho cây ra hoa đồng loạt, ra hoa trái vụ, hoa phát triển nhanh.

- Sử dụng lân 86% khắc phục tình trạng ra hoa không đều, nghẹn hoa hoặc tình trạng ra hoa cách niên trên cây trồng.

Lân 86% sử dụng có các vai trò đối với sự phát triển của cây trồng.

- Bởi chứa hàm lượng cao mà ít loại phân có được. Lân 86% không chỉ có tác dụng đối với quá trình ra hoa, phân hóa mầm hoa mà còn có các tác dụng khách nữa như:

- Đối với hệ rễ: Sử dụng lân 86% với hàm lượng thấp giúp cho hệ rễ phát triển nhanh hơn, khỏe hơn. Số lượng rễ trên cây nhiều, to tăng khả năng hấp thụ phân bón, đặc biệt đối với các loại cây ăn củ.

- Đối với sự phát triển của cây trồng: Lân 86% giúp cây phát triển khỏe, tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây tránh tình trạnh đổ ngã và các bệnh thường gặp trên cây trồng như vàng lá, thối rễ sinh lý...

Từ đấy Lân 86% có tác động trực tiếp đến năng suất cây trồng nên cần có những phương án sử dụng hiệu quả đến cải thiện năng suất, tăng hiệu quả khi canh tác.

3. Tính phổ biến và ưu việt của Lân 86% cao cấp

- Phân có thể sử dụng được cho tất cả các loại cây trồng với hầu hết các giai đoạn phát triển trên cây.

- Có thể sử dụng các phương pháp như: tưới, phun, tưới gốc…cho cây trồng

- Với khả năng hòa tan 100% và hấp thu nhanh qua lá, thân cành, từ đó chuyển cây sang giai đoạn sinh sản giúp kích thích nhanh quá trình phân hóa mầm hoa trên hầu hết các loại cây ăn trái.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: