Kali Humate (Tan tương đối) CRYSTALS bón lá (Humic: 65-70%; K2O: 8-10%; Fulvic: 5-7%)

47,000 49,000

Tổng hàm lượng hữu cơ: 70-80% trong đó (Humic: 65-70%; ; Fulvic: 5 - 7%), K2O: 8-10%; độ ẩm 10 - 15%; Dạng hạt (hoặc bột) màu nâu đen. Tan gần như hoàn toàn trong nước (98,5%), chất lượng và màu sắc dung dịch ổn định.

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm Kali Humate (Potassium Humate) CRYSTALS

Tổng hàm lượng hữu cơ: 70-80% trong đó (Humic: 65-70%; Fulvic: 5 - 7%), K2O: 8-10%; độ ẩm 10 - 15%

- Ngoại quan: Dạng hạt (hoặc bột) màu nâu đen, dạng bột.

- Độ tan của Kali Humate (Potassium Humate): Tan gần như hoàn toàn trong nước (98,5%), chất lượng và màu sắc dung dịch ổn định.

2. Kali Humat là gì? công dụng của Kali Humate bón lá đối với cây trồng

Kali Humate (Potassium Humate) là muối của Axit humic với Kali Hydroxit. Sản phẩm Potassium Humate độ hòa tan tốt. Đây là hoạt chất hoạt động mạnh nhất trong các loại muối của axit humic, Kali Humate là chất chống hạn hán và giải tỏa "stress" cho cây trồng tốt nhất. Nó có thể giảm sự "ngưng trệ" của cây và làm cho cây trao đổi chất liên tục để phát triển mạnh. Humate giúp cho cây trồng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau, tăng cường chức năng sinh lý của cây trồng, đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng, tối ưu hóa chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng và tăng thu nhập. Muối Humate không độc hại, không gây ô nhiễm, đặc biệt thích hợp cho phát triển nông nghiệp xanh, sạch, sản xuất thực phẩm, rau, dưa và trái cây phù hợp an toàn, có lợi cho việc bảo vệ môi trường sinh thái và sức khỏe con người.

1/ Phân bón lá Kali Humate (Potassium Humate) có thể làm tăng năng suất và chất lượng cây trồng

Thực tế đã chứng minh rằng phân bón lá Kali Humate (Potassium Humate) có thể làm tăng năng suất của các loại cây trồng khác nhau hơn 20%, và một số thậm chí đạt hơn 50%. Hơn nữa, các hạt ngũ cốc hạt căng mẩy, trái cây có kiểu dáng đẹp và tươi, ngọt và ngon, và các loại rau mềm và ngon.

Việc sử dụng hormone (chất kích thích sinh trưởng) cũng có tác dụng tăng năng suất, nhưng chất lượng sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Nhiều người biết rằng các sản phẩm nông nghiệp được thúc đẩy bằng hoóc môn là không tốt. Lý do chính là kích thích tố kích thích sự phát triển nhanh chóng của cây trồng, nhưng khả năng đáp ứng dinh dưỡng không kịp và đầy đủ, do đó ảnh hưởng đến chất lượng.

Hơn nữa, một số hormone làm biến đổi nông sản và ăn uống cũng có thể gây hại cho con người. Phân bón lá Kali Humate là một loại phân bón dinh dưỡng không có nội tiết tố, khác hoàn toàn với phân bón nội tiết tố. Nó có thể tự động điều chỉnh các chức năng sinh lý của cây, bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau cho cây và làm cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng trở nên lành tính, từ đó tối ưu hóa chất lượng, trưởng thành sớm hoặc kéo dài thời gian thu hoạch, tăng sản lượng và thu nhập.

2/ Kali Humate (Potassium Humate) phun lá có thể ngăn ngừa bệnh cho cây.

Bệnh cây trồng đôi khi được gây ra bởi việc thiếu các nguyên tố vi lượng nhất định. Kali Humate kết hợp với đa lượng, các loại vi lượng chelate, chất điều hòa sinh trưởng có thể tạo ra loại phân bón hoàn hảo bón có chứa đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng, vì vậy khi phun hỗn hợp phân bón hoàn hảo này giúp lá cây có màu xanh khỏe, màu mỡ, cây phát triển khỏe mạnh, trái cây to, bóng đẹp và ngon, cây trồng rất hiếm khi bị bệnh.

Lý do cơ bản nhất là cây trồng đã được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và điều hòa sinh trưởng, cây trồng có sự tăng trưởng mạnh mẽ và tăng cường khả năng kháng bệnh. Nó giống như một người được nuôi dưỡng tốt và mạnh khỏe thì rất ít khi bị bệnh. Kali Humate (Potassium Humate) giúp thúc đẩy sự phát triển của rễ cây và sự hình thành chất diệp lục. Thông qua hệ thống rễ phát triển, cây trồng hấp thụ đủ nước và chất dinh dưỡng, do đó nó có thể chịu được lạnh, hạn hán và chống chịu. Trong trường hợp đất bị ngập, rễ cây sẽ bị suy yếu và các chất dinh dưỡng sẽ không được hấp thụ. Phân bón lá Kali Humate (Potassium Humate) khi được phun lên lá và cành sẽ làm cho cây trồng được bổ sung đầy đủ và phục hồi sự sống.

Nếu cây trồng bị bệnh và chuyển màu vàng, Kali Humate (Potassium Humate) kết hợp các yếu tố vi lượng, chất điều hòa sinh trưởng có thể làm cho cây chuyển sang màu xanh lá và khôi phục lại sức sống, giống như "trở lại từ cõi chết". Đặc điểm khác của Kali Humate (Potassium Humate) là nó làm tăng chức chống chịu của cây trồng đối với điều kiện thời tiết bất lợi. Ngay cả khi hết vụ, khi cung cấp đầy đủ dưỡng chất (bao gồm Kali humate) cây trồng vẫn có thể kéo dài thời gian thu hoạch với các lứa rau, hoa, quả kế tiếp, cây vẫn không bị "già hóa".

3/ Kali Humate (Potassium Humate) có thể cải thiện cấu trúc đất

Khi bón Kali Humate (Potassium Humate) vào đất sẽ thúc đẩy sự phát triển của nhiều loại vi sinh vật có lợi. Các chất hữu cơ trong đất bị phân hủy thành mùn dưới tác động của vi sinh vật, có thể được chuyển hóa thành chất dinh dưỡng. Đất mùn tạo thành một cấu trúc khối trong đất, làm tăng lỗ thoáng của đất, đất trở nên tơi xốp và ngăn ngừa hiện tượng bị nén. Nước, phân bón, O2, nhiệt, vv được kết hợp với nhau. Vì vậy, Kali humate tạo điều kiện môi trường tốt được hình thành có lợi cho sự hấp thụ của rễ. Bởi vì Kali Humate (Potassium Humate) có thể cải thiện đất, nó được sử dụng hàng năm, thay vì làm suy thoái đất như một số phân bón hóa học hoặc phân bón từ đơn thuần từ các chất điều hòa sinh trưởng.

4/ Kali Humate (Potassium Humate) có thể cải thiện chất lượng bảo quản

Các loại trái cây, rau và hoa sau khi hái không dừng ngay lập tức các hoạt động trao đổi chất. Chúng cũng có thể trao đổi các chất và năng lượng với môi trường xung quanh thông qua các tế bào bề mặt, và cũng có thể hút không khí. Do đó, một số vi sinh vật gây hại xâm chiếm và làm cho các sản phẩm thu hoạch bị hư hỏng và thối rữa. Nếu phun Kali Humate (Potassium Humate) lên cây trồng trong quá trình phát triển, có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ dinh dưỡng trên lớp biểu bì để kéo dài sức sống, cách khác là sử dụng các vi sinh vật có lợi để ngăn chặn sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại, để thời gian bảo quản của sản phẩm nông nghiệp có thể được kéo dài.

5/ Sử dụng Kali Humate (Potassium Humate) có thể làm giảm lượng phân, thuốc trừ sâu

Kali Humate (Potassium Humate) được kết hợp với phân bón, và nó thường được phun ba hoặc bốn lần trong giai đoạn cây con, giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn ra hoa và giai đoạn đậu quả, có thể đóng vai trò làm đẹp và bảo vệ thực vật, do đó làm giảm lượng phân bón và thuốc trừ sâu. Do sử dụng lâu dài các loại phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, sự phụ thuộc của cây trồng và đất vào thuốc trừ sâu và phân bón không thể bị gián đoạn ngay lập tức.

Trong những năm gần đây, nước ngoài và các chuyên gia nông nghiệp của Đài Loan đã được phát hiện và kết luận: Một số vi khuẩn có ích có thể thay thế các loại phân bón hóa học và thuốc trừ sâu; sử dụng các thuốc của vi sinh vật có thể làm giảm lượng phân bón và thuốc trừ sâu, sử dụng Kali humate để đạt được nhiều mục đích: tăng sức khỏe cây, tăng năng suất, giảm chi phí, giảm công chăm sóc.

Kali Humate (Potassium Humate)

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Potassium Humate: bao giấy 25kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Potassium Humate bán tối thiểu theo yêu cầu: 01kg (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng phân hữu cơ Kali Humate CRYSTALS

1. Nồng độ, tỷ lệ sử dụng phân bón Kali Humate Crystals: Sử dụng bón gốc/tưới: 5 - 20kg/ha/năm (đất cát 10 - 25kg/ha/năm) nên chia làm 2 - 4 lượt bón trong năm, trộn với phân bón gốc hoặc hòa loãng (40 - 50g/20 lít nước) vào nước để tưới cho các loại cây trồng.

+ Các loại rau ăn lá: 25 - 30g/20L tưới vào các giai đoạn 7,10,15 ngày sau gieo (5-10kg/ha/vụ)

+ Cây lương thực và rau ăn củ, quả: Bón vào đất: 20kg/ha/lần, trong các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng.

+ Cây ăn quả, cây công nghiệp: Bón vào gốc theo hình chiếu tán cây 10 - 20 kg/ha/năm, (40 - 50g/gốc) bón hằng năm hoặc vào giai đoạn phục hồi cây sau thu hoạch, trộn cùng phân chuồng hoai mục, phân vi sinh (nếu có) hoặc các loại phân vô cơ khác để tăng hiệu quả sử dụng phân bón.

2. Kali Humate Crystals sử dụng trong công nghệ tưới nhỏ giọt: Hòa 1 kg bột Kali Humate Crystals vào 400 lít nước (có kết hợp phân bón NPK) để tưới nhỏ giọt cho cây trồng.

3. Phun hấp thụ qua lá: Sử dụng ở nồng độ không quá 0,025% (không quá 25g/100 lít nước), có thể trộn vào phân bón lá hoặc thuốc trừ sâu đề phun, 2-4 lần/vụ.

+ Cây cảnh, hoa: Phun trên lá: 0,2g/lít/m2 tán lá/lần, mỗi tháng phun 1 lần.

+ Cây lương thực và rau lá, ăn củ, quả: 2 - 3g/16 bình 16 lít, phun vào giai đoạn cây con và giai đoạn cây phát triển mạnh.

+ Cây ăn quả, cây công nghiệp: 20 - 25g/100 lít nước phun vào giai đoạn phục hồi cây, giai đoạn cây phát triển mạnh hoặc giai đoạn nuôi quả.

Theo nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Trường Sơn (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) thì phun axit humic (Kali humate) lên lá lúa có tác dụng tốt đến sinh trưởng và phát triển của cây lúa, tăng năng suất lý thuyết và năng suất thực thu so với đối chứng bón phân vô cơ. Nồng độ axit humic thích hợp để phun lên lá là 0,03%, cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn (năng suất lúa tăng 12,1-19,4% so với đối chứng bón phân vô cơ). Các thời kỳ phun đều có hiệu quả tương đương nhau, có thể phun thêm vào cả hai thời kỳ đẻ nhánh và làm đòng.

Hot-icon Kali Humate Crystals nguyên chất bán ở đâu? Chelate Việt Nam bán phân bón Kali Humate chính hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: