Giới thiệu về Chelate Asia

Chúng tôi là một nhóm chuyên gia và cố vấn khoa học có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp nông nghiệp sạch và bền vững.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm: tư vấn công nghệ sản xuất phân bón, tính toán công thức phân bón, tư vấn ISO, tra cứu mã số phân bón, tư vấn chăm sóc cây trồng và cung cấp nguyên liệu hóa chất nông nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA CHELATE ASIA

Phương châm của CHELATE ASIA là phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo, không phân biệt quy mô. Chúng tôi phục vụ đa dạng đối tượng, từ tập đoàn và công ty lớn đến người nông dân làm việc trực tiếp trên đất nông nghiệp. Sự nhiệt tình và tận tâm trong phục vụ đã giúp chúng tôi thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển và lợi nhuận của công ty.


TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn mở cửa đón chào nếu bạn chọn chúng tôi làm đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại hạnh phúc cho khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, trong một môi trường vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi trân trọng và luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

- Dịch vụ khách hàng thân thiện

- 100% sự hài lòng

- Chất lượng đảm bảo

- Độ tin cậy

- Trách nhiệm

- Bảo vệ

- Chính trực

Lịch sử phát triển

Thành lập công ty cổ phần giải pháp công nghệ Đại Việt có trụ sở tại Thành phố Vinh, Nghệ An chuyên cung cấp sản phẩm phân bón vi lượng công nghệ chelate phục vụ trực tiếp cho bà con nông dân 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Chuyển trụ sở công ty từ Nghệ An về Thanh Hóa và đổi tên thành công ty cổ phần Chelate Việt Nam. Mở rộng thị trường bán buôn bán lẻ từ Bắc vào Nam - Đa dạng sản phẩm, bao gồm: Vi lượng Chelate đơn, chất điều hòa sinh trưởng, Amino axit, Axit humic… cung cấp các giải pháp nông nghiệp, tư vấn công nghệ sản xuất phân bón (gốc, lá), thiết kế bao bì phân bón.

Liên kết, mở rộng xưởng sản xuất (diện tích 10.000m2) có trụ sở tại KCN Lễ Môn thành phố Thanh Hóa. Máy móc được đầu tư đa dạng và hiện đại: Hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón NPK cao cấp công nghệ hơi nước công suất 50.000 tấn/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất vi lượng và hỗn hợp vi lượng công nghệ chelate công suất 60 tấn/năm… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chỉ với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu cung cấp dịch vụ, hàng hóa ngày các lớn của khách hàng. Chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh phía Nam đóng tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh dấu mốc quan trọng khi cho ra đời Nhãn hiệu mới mang tính đột phá là CHELATE ASIA với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ.

Chelate Asia - Vững tâm làm giàu

CHELATE ASIA - VỮNG TIN LÀM GIÀU!

Nhân sự chủ chốt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: