Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Một vài lời về công ty, đội ngũ nhân sự chủ chốt và phương châm phục vụ khách hàng

- Tập thể của chúng tôi (bao gồm các cố vấn khoa học) là những người có trình độ và kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ sản xuất phân bón, tư vấn dinh dưỡng cây trồng, cung cấp các giải pháp về nông nghiệp sạch, bền vững…

- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp (bán buôn và bán lẻ) các nguyên liệu phục vụ cho việc phối trộn trực tiếp thành phẩm phân bón. Đối tượng phục vụ: Từ các công ty lớn trong ngành phân bón cho đến người nông dân trực tiếp trên nương, rẫy, đồng ruộng đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

- Đối tượng khách hàng đa dạng + phục vụ nhiệt tình, khách hàng là ưu tiên hàng đầu = số lượng lớn khách hàng lớn từ Bắc vào Nam và các khoản lợi nhuận không nhỏ giúp ngày càng phát triển.


NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Đặng Viết Thanh

Giám đốc công ty - với 16 năm kinh nghiệm về phân bón, dinh dưỡng cây trồng.

Nguyễn Thị Tuyết

Phụ trách bán hàng - điều phối hàng hóa đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Trịnh Hồng Linh

Phụ trách nhập khẩu - nhập khẩu và điều phối hàng hóa nội bộ trong hệ thống.

Trịnh Thị Khương

Kỹ sư nông nghiệp – tư vấn phối chế, sử dụng sản phẩm phù hợp với các đối tượng cây trồng.


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • 2011 - Thành lập công ty cổ phần giải pháp công nghệ Đại Việt có trụ sở tại Thành phố Vinh, Nghệ An chuyên cung cấp sản phẩm phân bón vi lượng công nghệ chelate phục vụ trực tiếp cho bà con nông dân 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa
  • 2013 - Chuyển trụ sở công ty từ Nghệ An về Thanh Hóa và đổi tên thành công ty cổ phần Chelate Việt Nam. Mở rộng thị trường bán buôn bán lẻ từ Bắc vào Nam - Đa dạng sản phẩm, bao gồm: Vi lượng Chelate đơn, chất điều hòa sinh trưởng, Amino axit, Axit humic… cung cấp các giải pháp nông nghiệp, tư vấn công nghệ sản xuất phân bón (gốc, lá), thiết kế bao bì phân bón.
  • 2016 - Liên kết với công ty cổ phần phân bón SÔNG MÃ mở rộng xưởng sản xuất (diện tích 10.000m2) có trụ sở tại KCN Lễ Môn thành phố Thanh Hóa. Máy móc được đầu tư đa dạng và hiện đại: Hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón NPK cao cấp công nghệ hơi nước công suất 50.000 tấn/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất vi lượng và hỗn hợp vi lượng công nghệ chelate công suất 60 tấn/năm… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chỉ với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chelate Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất thành công vi lượng công nghệ Chelate tại Việt Nam!

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Nếu bạn muốn chọn công ty của chúng tôi là đối tác, chúng tôi sẽ vui mừng được hợp tác với bạn

Chúng tôi mong muốn có thật nhiều những khách hàng hạnh phúc bằng cách cung cấp những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, trong một bầu không khí vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi đánh giá rất cao đối với những phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi liên tục hoàn thiện sản phẩm và cung cách phục vụ để luôn là lựa chọn duy nhất khi khách hàng trở lại.

  • Dịch vụ khách hàng thân thiện
  • 100% sự hài lòng
  • Chất lượng đảm bảo
  • Độ tin cậy
  • Trách nhiệm
  • Bảo vệ
  • Chính trực

Bàn tay nâng niu cây trồng

CÔNG TY CỔ PHẦN CHELATE VIỆT NAM

Địa chỉ: 83 Trần Bình Trọng, phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Hotline: 0362.180036 (Miền Bắc) - 0336.1800.68 (Miền Nam)

MSDN (MST): 2802053539

Website: www.chelatevietnam.com - www.cayhoadep.vn - Email: chelatevietnam@gmail.com


popup

Số lượng:

Tổng tiền: