Cytokinin DA-6 và những điều có thể bạn chưa biết khi sử dụng cho cây trồng

Admin   11/05/20

Cytokinin DA-6 là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật chất lượng cao với các hiệu ứng phổ rộng và đột phá, được các nhà khoa học Mỹ phát hiện gần đây vào những năm 1990. Nó có thể được xem như là một chất hiệp đồng phân bón không thể bỏ qua.

1. Những tính chất cơ bản của Cytokinin DA-6 

Tính chất hóa lý: Thành phần hoạt chất của da-6 là diethyl hexanoate, sản phẩm nguyên chất có màu trắng đục. Tan hòa toàn trong nước một cách dễ dàng.

Cytokinin DA-6 có màu trắng đục và tan hoàn toàn trong nước

Cytokinin DA-6 có màu trắng đục và tan hoàn toàn trong nước

Tác dụng sinh lý:  Là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật được sử dụng rộng rãi, đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng trên nhiều loại cây trồng khác nhau, từ cây ăn quả, rau ăn lá, cây cảnh, cây công nghiệp…Có tác dụng rõ rệt với cây trồng khi sử dụng như giải độc cho cây trồng khi gặp với các hiện tượng: ngộ độc phân bón, ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật, cây trồng bị nhiễm mặn… Cytokinin DA-6 còn có thể làm tăng hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng, chẳng hạn như Protein, axit amin, vitamin, Carotene và hàm lượng đường, để cải thiện chất lượng của cây trồng, và tạo màu cho để cải thiện năng suất (20-40%). Cytokinin DA-6 làm cho lá của hoa và cây xanh hơn, hoa nhiều màu sắc hơn, rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây trồng.

2. Các đặc điểm của Cytokinin DA-6 khi sử dụng cho cây trồng

2.1. Tính phổ biến và hiệu quả sử dụng của Cytokinin DA-6

- Sở hữu hàm lượng cao (đến 98%) với liều lượng sử dụng khuyến cáo cho cây trồng chỉ từ 6-20ppm (tương đương với 6-20g/1000L nước sạch) tùy vào từng giai đoạn và đối tượng cây trồng khác nhau. Giúp giảm được chi phí và tăng hiệu quả sử dụng.

- Đối tượng sử dụng đa dạng, phổ biến: sử dụng cho tất các loại cây trồng từ các loại rau ăn lá, các loại hoa cây cây cảnh, cây ăn quả, cây lương thực... ở hầu hết các giai đoạn phát triển.

Để cây phát triển tốt, đạt năng suất cao không nên bỏ qua Cytokinin DA-6

Để cây phát triển tốt, đạt năng suất cao không nên bỏ qua Cytokinin DA-6

2.2. Sử dụng Cytokinin DA-6 có an toàn và ổn định?

- DA-6 là một loại este béo, tương đương với dầu và chất béo. Theo các tính chất hóa học của Cytokinin DA-6 thì là dạng bột không dễ cháy nổ nên việc lưu trữ và vận chuyển Bột ban đầu không dễ cháy, không nổ, theo các chất hóa học nói chung có thể được lưu trữ và vận chuyển, không có lưu trữ và sử dụng các vấn đề an toàn.

2.3. Cytokinin Da-6 đạt hiệu quả nhanh và cao khi sử dụng

- Sau khi sử dụng, Cytokinin DA-6 được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể thực vật hơn so với rất nhiều các chất điều hòa sinh trưởng khác.

- Có khả năng dịch chuyển đến các cơ quan, bộ phận của cây trồng giúp tác dụng của Cytokinin DA-6 được phát huy một các tác dụng.

2.3. Cytokinin DA-6 có tương thích với điều kiện môi trường?

- Có rất nhiều các loại chất điều hòa sinh trưởng khác khi sử dụng trên cây trồng trong ngưỡng nhiệt độ môi trường thấp 20oC sẽ bị mất tác dụng. Tuy nhiên riêng với Cytokinin DA-6 thì điều đó không xảy ra bởi Cytokinin DA-6 có thể điều tiết được tác dụng của mình khi sử dụng cho cây. Đối với cây trồng miễn là khi cây có khả năng sinh tồn thì tác dụng của Cytokinin DA-6 sẽ được tác dụng.

Bán Cytokinin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng)

Xem thêm > Cytokinin DA-6 "Giải độc cho cây trồng"

2.4.  Cytokinin DA-6 có kết hơp với thuốc bảo vệ thực vật, phân bón?

- Ngoài cách sử dụng đơn lẻ thì Cytokinin DA-6 còn có thể sử dụng với các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và các loại phân bón khác

- Cytokinin DA-6 có thể được kết hợp với phân bón, thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm để tăng hiệu lực và hiệu quả của phân bón và giảm liều lượng. Độc hóa của hầu hết các loại thuốc diệt cỏ; Khi kết hợp với thuốc diệt cỏ, nó có thể ngăn ngừa ngộ độc cây trồng một cách hiệu quả mà không làm giảm tác dụng của thuốc diệt cỏ, do đó thuốc diệt cỏ có thể được sử dụng một cách an toàn

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: