Combo 06 - Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ chuyên phun qua lá hiệu quả, siêu tiết kiệm

Admin   29/08/22

Việc có mặt của các dòng Combo tại Chelate Việt Nam đã có rất rất nhiều thuận lợi đối với khách hàng. Sử dụng "đúng - đủ" các sản phẩm với từng nhu cầu, mục đích cụ thể. Tăng "tối đa hiệu quả" sử dụng khi kết hợp đúng và đủ. Sử dụng "tiện lợi" nhanh chóng (pha 1 lần để tạo dụng dịch đậm đặc và hòa loãng cho các lần sử dụng sau) và 1 yếu tố quan trọng hơn nữa đấy chính là "chi phí rẻ": chắc chắn 100% khi mua theo combo giá rẻ hơn với trường hợp mua lẻ từng loại sản phẩm. Và còn nhiều những đặc điểm nổi bật hơn nữa quý khách sẽ thấy được sau khi trực tiếp sử dụng các combo tại Chelate Việt Nam. Thế Chelate Việt Nam có các loại Combo nào, tác dụng sao?

Hiện tại, tại gian hàng của Chelate Việt Nam có các bộ Combo như sau:

Combo 01: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích rễ (tặng kèm công thức)

Combo 02: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm siêu kích chồi (tặng kèm công thức)

Combo 03: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm kéo chồi, kéo lóng, cao cây, rễ khỏe

Combo 04: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm ATOKA X2 (tặng kèm công thức phối trộn)

Combo 05: Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm T-FRUIT 01 (kích thích to trái) (Có tặng kèm công thức)

Combo 06: Bộ nguyên liệu phối trộn SP siêu kích rễ, chồi, mập thân chuyên phun qua lá

Mỗi bộ Combo đều có những tác dụng nổi bật riêng cho cây trồng như kích rễ, kích chồi, kéo chồi, kích to quả,...Trong đấy có bộ Combo 06 là bộ nguyên liệu có tác dụng kích rễ, kích chồi, mập chồi là sản phẩm được cải tiến tại Chelate Việt Nam. Vậy Combo 06 có đặc điểm gì nổi bật? Combo 06 được cải tiến những gì? Cách sử dụng Combo 06 như thế nào? trường hợp nào nên dùng Combo 06, sự khác biệt giữa Combo 06 và 01 là gì, bạn đã biết chưa?

Sử dụng combo cho cây trồng, dùng đúng, đủ, hiệu quả cao, siêu tiết kiệm

Sử dụng combo cho cây trồng - dùng đúng, đủ, hiệu quả cao, siêu tiết kiệm.

Thứ nhất: Combo 06 - Bộ nguyên liệu phối trộn sản phẩm kích rễ, kích chồi, mập chồi là sản phẩm như thế nào? 

Bộ Combo 06 là combo gồm nhiều sản phẩm dưới dạng nguyên liệu, nhiều tác dụng khác nhau như: Auxin, NPK, hữu cơ, trung vi lượng, chất tăng khả năng hấp thụ phân bón... cùng hiệp đồng phát huy tối đa công dụng cho hiệu quả nhanh giúp kích rễ, kích chồi, mập chồi... bền cây và không bị phụ thuộc thuốc.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Combo 06 cho cây trồng

- Là loại có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng từ Auxin (Na-NAA), trung vi lượng (Combi 02), hữu cơ (đạm cá), NPK (MKP) giúp tăng tối đa hiệu quả, không bị kiệt cây, cây hấp thụ nhanh.

- Là sản phẩm đa dụng: không đơn thuần có tác dụng kích rễ, mà đồng thời còn có thể giúp kích thích chồi, mập thân, đấy là điều mà không phải Combo nào cũng có thể là được.

- Chuyên phun qua lá: Dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

- Thuận tiện trong quá trình bảo quản, sử dụng: Combo 06 không có thành phẩn bị quang phân như Combo 01 (Auxin IBAAuxin IAA) không phải bảo quản trong môi trường tối, không sợ bị mất tác dụng khi phun qua lá.

- Chi phí đầu tư siêu rẻ: Với giá hiện tại của 1 bộ Combo 06 chỉ với 1.812.000đ có thể hòa được 40L nước đậm đặc, từ 40L nước đậm đặc đối với trường hợp dùng cho các loại cây con, cảnh có thể hòa được 40.000L nước dung dịch phun, đối với các loại cây công nghiệp dùng được đến 20.000L, thực sự “chi phí quá rẻ”.

Xem thêm > Sử dụng Combo cho cây trồng - giảm tốt đa chi phí sản suất, hiệu quả cao khi sử dụng

Hiện Chelate Việt Nam có tới 2 combo kích rễ là Combo 01 và Combo 06, vậy sự khác biệt giữa 2 Combo này là như thế nào?

Câu trả lời sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn:

- Đối với Combo 01: Xét về khả năng kích rễ thì sẽ mạnh hơn so với Combo 06 bởi lẽ thành phần, hàm lượng Auxin trong Combo 01 này sẽ cao hơn (Gồm Auxin IBA, IAANAA) nên đối với trường hợp với mục đích chính là kích rễ, hồi rễ cho cây thì nên sử dụng Combo 01. Tuy nhiên bởi có thành phần có loại bị quang phân (IAA, IBA) nên khuyến cáo không nên phun, chỉ nên tưới gốc và cũng chỉ nên tưới gốc vào buổi chiều mát để đạt tối đa hiệu quả (Quang phân nghĩa là dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời bị phân hủy và mất tác dụng).

- Đối với Combo 06: Về khả năng kích rễ thì không bằng so với Combo 01. Tuy nhiên tác dụng kích chồi, mập thân sẽ hiệu quả, thấy nhanh hơn so với Combo 01 và có thể phun cho cây, giúp thuận tiện cho việc sử dụng rất nhiều, tiết kiệm chi phí đầu tư. Có thể phun qua lá, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Là loại chuyên phun qua lá nên để đạt được hiệu quả cao cần phải kết hợp với Super Silicon 69 - Silicon 69 là loại chất bám dính, loang trải có khả năng phá vỡ cấu trúc của nước, tăng khả năng thẩm thấu, loang trải dung dịch sử dụng với bề mặ lá, thân giúp tăng hiệu quả khi sử dụng của phân bón, một nghiên cứu cho thấy khi sử dụng Silicon 69 có thể tăng đến 130% hiệu quả khi sử dụng hoặc giảm được 30% lượng nguyên liệu khi sử dụng.

Bán Combo 06: Bộ nguyên liệu phối trộn SP siêu kích rễ, chồi, mập thân chuyên phun qua lá

Xem thêm > Combo 06: Bộ nguyên liệu phối trộn SP siêu kích rễ, chồi, mập thân chuyên phun qua lá

Xem thêm > Super Silicon 69 - chất siêu loang trải, đảm bảo cây trồng sẽ bị “gây nghiện” sau khi sử dụng

Combo 06 - Bộ nguyên liệu phối trộn SP siêu kích rễ, chồi, mập thân chuyên phun qua lá có thể mua ở đâu?

Để sở hữu được Combo 06 bạn có thể ghé ngay đến gian hàng của Chelate Việt Nam, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại phân bón, hóa chất có chất lượng cao. Để được hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng với giá tốt nhất có thể liên hệ ngay: 0362180036 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chelate Việt Nam – Dinh đưỡng cây trồng tốt, khỏe!

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: