Combi chelate là gì? Sử dụng Combi Chelate có hiệu quả và tiết kiệm?

tacgia Admin  (6/14/2022 4:33:30 PM)

Trước tiên cần hiểu rõ Combi Chelate nghĩa là gì? Combi chelate có nghĩa là hỗn hợp của nhiều loại trung vi lượng dưới dạng Chelate được phối trộn với nhau theo tỷ lệ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của cây trồng.

Tuy nhu cầu sử dụng vi lượng của cây trồng không nhiều, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, khi thiếu trung vi lượng cây phát triển chậm hơn, khả năng chống chịu với các điều kiện bất thuận của môi trường kém, khả năng đậu hoa đậu trái thấp, năng suất, chất lượng thành phẩm không cao… tuy nhiên cũng không sử dụng lạm dụng vì nếu bón dư trung vi lượng còn nguy hiểm hơn với trường hợp bị thiếu.

Các biểu hiện của cây trồng khi bị thiếu các yếu tô trung vi lượng

Một số biểu hiện của cây trồng khi bị thiếu các yếu tố trung vi lượng

Tại Chelate Việt nam có những loại combi nào? Ưu điểm và sự khác biệt giữa 2 loại này gì?

Tại gian hàng sản phẩm của Chelate Việt Nam ngoài có sẵn các loại trung vi lương tách lẻ như Sắt Chelate 13%, Canxi Chelate 10%, Đồng Chelate 15%, Magie Chelate 6%, Mangan Chelate 13%... thì hiện có thêm 2 loại sản phẩm Combi được phối trộn sẵn đó chính là Phân bón vi lượng Combi Chelate 01Phân bón vi lượng Combi Chelate 02 (Thiamin, NAA Plus)

Ưu điểm của 2 loại Combi 01 và Combi 02 này là gì?

- Là sản phẩm phối trộn sẵn chứa các loại trung vi lượng dưới dạng Chelate cần thiết cho cây trồng, với tỷ lệ hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của cây trồng.

- Tiện lợi khi sử dụng: Thay vì mua tách lẻ từng loại vi lượng, tính toán nồng độ của từng loại, thì chỉ cần sử dụng 1 lần combi trộn sẵn sẽ cung cấp được cùng 1 lúc nhiều loại trung vi lượng cho cây.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm số lần sử dụng. Với giá thành hiện tại 1 Combi 02 giá chỉ 82.000đ/gói có thể dùng được đến 600-800L nước, trong khi trường hợp mua tách lẻ từng loại để dùng được cho lượng nước trên phải cần đến vào trăm ngàn đồng. 

- Tan được hoàn toàn trong nước, thẩm thấu nhanh qua lá hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng.

- Giải quyết cấp bách bài toán về tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng vi lượng cho cây trồng như: vàng lá, xoăn lá, chết dây, còi cọc, rụng hoa, cây bị street, ngộ độc, lem lép hạt lúa, chết cành, rụng lá,...

- Combi 02 với tên gọi " phiên bản nâng cấp của Combi Chelate 01” kết hợp “thông minh” giữa vi lượng và chất điều hòa sinh trưởng. Sự góp mặt của Thiamin và NAA lúc này đóng vai trò rất quan trọng. NAA kích thích ra rễ, hỗ trợ cải tạo rễ, tuy nhiên tùy thời điểm, liều lượng sử dụng thì NAA còn có hiệu quả cao trong viêc hạn chế rụng trái non, kích cây ra hoa, kích cây phát triển chiều ngang… Đối với Thiamin khả năng điều hòa sinh trưởng đối với cây trồng rất tốt, cung cấp nguồn vitamin, kích cây phát triển nhanh hơn, đặc biệt hỗ trợ giải độc cho cây trong các trường hợp như ngộ độc thuốc BVTV, phân bón, dinh dưỡng đều mang lại hiệu quả cao.
 

bán Phân bón vi lượng Combi Chelate 01

Xem thêm > Phân bón vi lượng Combi Chelate 01

Sự khác biệt của 2 loại Combi 01 và Combi 02 này là gì ?

- Có thể xem Combi 02 là phiên bản nâng cấp của Combi 01 vì Combi 02 được bổ sung thêm thành phần là Auxin NAA và Thiamin hỗ trợ cây phát triển nhanh hơn, rễ phát triển rễ nhanh hơn.

- Thành phần: Đối với Combi 02, thành phần có thêm Canxi, NAA, Thiamin nhưng không có Bo như ở Combi 02.

Bán Phân bón vi lượng Combi Chelate 02 (Thiamin, NAA Plus)

Xem thêm > Phân bón vi lượng Combi Chelate 02 (Thiamin, NAA Plus)

Có thể tìm mua Combi - vi lượng trộn sẵn ở đâu?

Chelate Việt Nam là nơi bạn có thể tìm mua Combi dễ dàng với giá phù hợp. Đặc biết với số lượng càng nhiều, giá sẽ rẻ hơn nhiều. Ngoài Combi thì Chelate Việt Nam còn có các chất điều hòa sinh trường như: kích rễ kích chồi, ức chế, kích ra hoa, giải độc tăng tưởng, … hàng đảm bảo chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng.

Để được hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật mời liên hệ ngay: 0362180036. 

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: