CLB BĐ Đông Á Thanh Hóa - DongAThanhHoa

CLB BĐ Đông Á Thanh Hóa   03/10/23

Với vai trò là chủ nhà tại Vòng chung kết U21 Quốc gia Thanh Niên 2023, CLB Đông Á Thanh Hóa đã nỗ lực hết mình để tạo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các cầu thủ trẻ, góp phần giúp giải đấu được diễn ra với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Chelate Asia tài trợ phân bón giải U21 Quốc Gia

Sân vận động Thanh Hóa, nơi tổ chức lễ khai mạc, trận chung kết và phần lớn các cuộc so tài của giải đấu chính là “điểm nhấn” của VCK U21 Quốc gia Thanh Niên 2023.

Chelate Asia tài trợ phân bón giải U21 Quốc Gia

Mặc dù tổ chức các trận đấu với mật độ khá dày gần như 2 trận/ ngày trong vòng 2 tuần và chịu ảnh hưởng bởi những trận mưa lớn. Nhưng mặt cỏ sân Thanh Hóa vẫn được đảm bảo về cả mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ, xứng đáng là một trong những mặt sân tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Chelate Asia tài trợ phân bón giải U21 Quốc Gia

Để đạt được kết quả như vậy, ngoài nỗ lực rất lớn của bộ phận chăm sóc sân, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa xin được gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần tư vấn nông nghiệp Chelate Asia đã tài trợ phân bón, chuyên gia Đặng Viết Thanh (PGĐ Công ty cổ phần tư vấn nông nghiệp Chelate Asia) trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng.

https://www.facebook.com/DongAThanhHoaFootballClub

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: