Chlormequat clorua, Cycocel CCC 98% (Ức chế sinh trưởng, tạo dáng hoàn hảo)

95,000 109,000
Tích lũy 1090 xu

Chất ức chế sinh trưởng chlormequat clorua, Cycocel CCC, giúp hạn chế chiều cao cây, hỗ trợ tạo dáng cây cảnh bon sai, giúp cây có vẻ đẹp gài và cổ hơn. tạo tán cho cây ăn quả, hạn chế chiều cao cây lúa chống đổ ngã, phân hóa mầm hoa...

Số lượng:

1. Thông tin về sản phẩm Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC 98% TC

- Số CAS: 999-81-5

- Là loại Hormon thực vật tự nhiên Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC

- Tên hoá học: 2-thloroethylthrimethyl ammonium clorua.

- Ngoại quan: Bột tinh thể trắng, mùi tanh, dễ hút ẩm, hơi đóng cục trong điều kiện thường.

- Công thức phân tử của Chlorormequat Chloride: C5H13Cl2N

- Trọng lượng phân tử: 158,07

- Công thức cấu tạo của Chlorormequat Chloride: Công thức cấu tạo chlormequat clorua, Cycocel CCC

- Điểm nóng chảy: 223-225 ° C

- Độ hòa tan của Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC 98% TC: Nó có thể hòa tan trong nước một cách dễ dàng, cũng hòa tan trong cồn có nồng độ thấp. Nó bị bị hút ẩm và phân huỷ trong dung dịch kiềm. Nhưng tồn tại ổn định trong dung dịch.

1. Giới thiệu về sản phẩm Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC 98% TC nguyên chất

- Chất ức chế sinh trưởng CCC được xem là chất kháng GA (Gibberellic axit chất kích thích sinh trưởng) vì nó kìm hãm tổng hợp GA. Chất ức chế sinh trưởng Chlorormequat Chloride có tác dụng chính là ức chế sự giãn, phân chia của tế bào, ức chế sinh trưởng về chiều cao cây, giúp chiều cao cây ổn định, đồng đều, thân và nhánh cây cứng cáp hơn, hạn chế cây nhảy đọt thừa, tiêu tốn năng lượng.. 

- Sử dụng chất ức chế sinh trưởng CCC kiểm soát tốt sự sinh trưởng thân lá, điều chỉnh theo nhu cầu của người trồng, điều chỉnh chiều cao cây, đẻ nhánh, đâm đọt, được ứng dụng rộng rãi ở các nhà vườn nhằm hạn chế sự phát triển chiều cao cây, giúp cho việc tạo dáng nghệ thuật và giữ dáng cho cây được hiệu quả lên rất nhiều lần. 

- Do có tác dụng ức chế sinh trưởng sinh dưỡng (thân, lá, rễ, đọt,...) vì giúp cây trồng nhanh chóng chuyển sang giai đoạn sinh trưởng sinh thực xúc tiến tập trung dinh dưỡng cho quá trình ra hoa và đậu quả sớm, mà không gây độc cho cây. Ứng dụng rộng rãi đối với các loại cây ăn quả đặc biệt là các loại cây có múi,...

- Xử lý chất ức chế sinh trưởng C.C.C trên cây lấy củ có hiệu quả tối đa, khi cây đã sinh trưởng phát triển đạt ngưỡng, có thể điều chỉnh hạn chế sự kéo dài thời gian sinh trưởng thân và lá,... tập trung dinh dưỡng cho quá trình nuôi quả như (khoai tây, khoai mỳ, khoai lang, các cây lấy tinh bột,...) nâng cao phẩm chất và hàm lượng tinh bột cho nông sản.

- Ứng dụng rộng rãi trong xử lý kích thích phân hóa mầm hoa ở các loại cây ăn quả (cây xoài, sầu riêng, cây có múi: chanh, bưởi, cam,...) giúp cây trồng chuyển từ giai đoạn sinh trưởng sinh dưỡng sang giai đoạn sinh trưởng sinh sản. Giúp cây có chiều cao vừa phải, nhiều cành nhiều tán hơn, cứng cá, khi ra quả, cuống cứng cáp khỏe mạnh hơn, hạn chế sự rụng và thối quả.

- C.C.C xử lý trên 1 số loài hoa có tác dụng giảm chiều cao ngồng, ra nhiều nhánh, số lượng hoa ra nhiều hơn, tập chung dinh dưỡng nuôi hoa và quả.

2. Ứng dụng của Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC trong nông nghiệp và đời sống

- Ứng dụng của chất ức chế sinh trưởng đối với cây lúa: Hạn chế tình trạng đỗ ngã vào mùa mưa khi sắp đến mùa gặt, gây tổn thương không nhỏ cho bà con, nhất là đối với đồng bằng Bắc Bộ thường xuyên mưa bão. Khi phun chất ức chế sinh trưởng CCC cây lúa được phun lùn hơn khoảng 30% so với không xử lý, cây lúa gần như không bị ngã do giông gió ngày gặt và đặc biệt hạt gạo xay ra bóng đẹp hơn, năng suất tăng thêm 20 - 30% tùy theo giống lúa. Thực tế và liều lượng như sau: 

- Ứng dụng chất ức chế sinh trưởng CCC đối với cây có múi: Đồng bằng sông cửu long là vựa trái cây của miền nam, đặc biệt là cây có múi. Riêng đối với cây bưởi da xanh, cam,.... xử lý trên vườn bưởi tơ, thấy hiệu quả rõ nét. Chiều cao cây thấp hơn, nhánh non nhảy đều, cây tạo dáng cân đối, thân cành cứng cáp hơn, ít bị gãy khi gió lớn hay giông bão, giúp cây tập trung ra hoa, phát triển trái, có thể rút ngắn thời gian sinh trưởng đến 6 tháng so với vườn không được sử lý mà không làm ảnh hưởng đến cây trồng

- Ứng dụng chất ức chế sinh trưởng đối với cây cảnh, cây bonsai: Đối với người chơi bonsai, CCC là trợ thủ đắc lực với tính năng ức chế sinh trưởng mạnh nên khi các bonsai được tạo dáng thành công, xử lý CCC đều giúp người chơi bonsai yên tâm là cây cảnh được giữ dáng nghệ thuật theo thời gian. Giúp cây cảnh, bon sai có vẻ đẹp già cỗi và cổ hơn.

- Ứng dụng đối với một số loại hoa (phong lữ, dạ uyên thảo, cẩm chướng, lay ơn...): Làm giảm chiều cao cây, hạn chế hoa mọc vống, phân cành tốt, ra hoa nhiều, hoa kéo dài, số lượng hoa trên ngồng nhiều hơn.

2. Độc tính của Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC có độc không?

Đường uống: LD50 uống cấp tính cho chuột cống 966, chuột cái 807 mg/kg.

Da và mắt: Qua da cấp tính LD50 cho chuột> 4000, thỏ> 2000 mg/kg.

Không khó chịu với da và mắt. Không phải là một chất nhạy cảm với da.

Hít phải: LC50 (4 giờ) đối với chuột> 5.2 mg/l không khí.

3. Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC 98% TC nguyên chất chính hãng mua ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0362.180036 để nhận được tư vấn và báo giá Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC 98% TC nguyên chất rẻ nhất.

Hot-icon Xem hướng dẫn pha chế Chlorormequat Chloride, Cycocel CCC tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của CCC 98%: túi thiếc 1kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng CCC 98% bán tối thiểu theo yêu cầu: 100g (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Hướng dẫn nồng độ, thời điểm sử dụng và tác dụng của Chlorormequat Chloride CCC

Cây trồng

Thời điểm sử dụng, nồng độ

Tác dụng

Cây lúa

+ Đợt 1: Phun CCC 98% TC khi lúa sau sạ (15 - 20 ngày) hàm lượng 25 - 30ppm (tương đương 1g/30 - 40l) kèm chung với phân bón lá. 

+ Đợt 2: Phun CCC CCC 98% TC sau khi cây lúa kết thúc đẻ nhánh chuẩn bị làm đòng (50 - 60 ngày) sau khi sạ khoảng 100ppm (tương đương 1g/10 lít).

Lưu ý: Có thể phun thêm Cytokinin 6BA kết hợp với chất kích thích hấp thụ phân bón Compound Sodium Nitrophenol trong giai đoạn lúa chuẩn bị đẻ nhánh, để kích thích lúa tăng số nhánh, lượng nhánh non và phòng ngừa thối thân lá. 

Chiều cao cây lúa phun CCC lùn hơn khoảng 30% so với không xử lí, cây lúa gần như không bị ngã. Hơn thế, khi xay ra, hạt gạo bóng đẹp hơn, năng suất tăng thêm từ 20 - 30%, tùy vào giống.

Cây có múi (Bưởi, cam, quýt, quất...)

- Đối với cây tơ hàm lượng phun là 50ppm (tương đương 1g/20l).

- Đối với cây trưởng thành hàm lượng xử lý là 100ppm (tương đương 1g/10lit).

Chiều cao cây thấp hơn, nhánh non nhảy đều, cây tạo tán cân đối, thân nhánh cứng cáp hơn, ít bị gãy khi gió lớn hay giông bão. Và cây cho trái chín sớm hơn từ 3 - 6 tháng so với cây không xử lí.

Với cây trưởng thành đã cho trái, việc phun chất này sẽ hạn chế chiều cao của ngọn mới, thu hoạch được dễ dàng hơn. Đến khi cây bưởi mang trái thì cuống trái cũng cứng cáp làm giảm lượng trái non rụng, khi có mưa kéo dài. Xử lí CCC trong giai đoạn cây ra đọt non trong vụ mùa mới.

Nếu bà con điều chỉnh đúng thời gian phun phù hợp thì hiệu quả kinh tế mang lại sẽ càng cao hơn.

Cây cảnh - Bonsai

Hàm lượng xử lí từ 50ppm (1g/20l) - 1000ppm (20g/20lit) tùy giai đoạn cây và chủng loại Bonsai.

Nồng độ càng đậm đặc tác dụng làm giảm chiều cao cây và ức chế sinh trưởng càng lớn.

Với tính năng ức chế sinh trưởng mạnh, nên khi các Bonsai được tạo dáng thành công, việc xử lí CCC đều, sẽ giúp cây cảnh giữ được dáng theo thời gian. Giúp cây trồng già và cổ hơn, lá nhỏ hơn, đẹp hơn.

Cây hoa đào, mai Xử lý với nồng độ 2000-3000pmm tương đương 2-3g/L nước phun 2 lần. Ức chế sinh trưởng, kìm hãm sự phát triển của chồi, đọt, lá nhỏ. Xử lý đào vào dịp tết Nguyên Đán.

Hoa phong lữ, dạ uyên thảo (dạ yến thảo)...

Xử lí CCC nồng độ 5000ppm (50g/10lít) vào 30 ngày sau khi gieo.

Làm chiều cao thấp hơn 8 - 10 cm, phân cành tốt và ra hoa nhiều.

Hoa Lay ơn

Phun CCC nồng độ 800ppm (12g/16l) vào 3 lần: lần thứ nhất xử lí ngay sau khi mọc, lần thứ hai cách 4 tuần, lần thứ ba cách 3 tuần sau lần thứ hai, tức là khoảng 25 ngày trước khi ra hoa.

Kết quả là hoa tự được kéo dài, số lượng hoa trên một ngồng nhiều hơn.

Hoa Cẩm chướng

Phun CCC ở nồng độ 2500 ppm (40g/16l).

Chống được hiện tượng cẩm chướng mọc vổng, ra nụ quá nhiều phải ngắt bỏ bằng tay tốn nhiều công lao động; chất lượng hoa tăng rõ rệt.

Cây bông vải Phun CCC ở nồng độ 33-50 ppm (tương đương 1 - 2g/30 - 40l) trong giai đoạn phát triển sớm Tăng khả năng chống chịu với điều kiện bất thuận và tăng năng suất.
Cây lạc (đậu phộng) Phun CCC ở nồng độ 50-100 ppm (tương đương 1 - 2g/20L) lên lá sau 50 ngày gieo (tra hạt). Ức chế sinh trưởng, tăng xuống khả năng xuống củ, tăng năng suất.
Cây Nho giống Phun CCC ở nồng độ 500-1000 ppm (tương đương 10 - 20g/20L) lên toàn bộ cây trước khi ra hoa Tăng tỷ lệ đậu trái, tăng năng suất.
Cây đậu tương Phun CCC ở nồng độ 600-1000 ppm (tương đương 12 - 20g/20L) trong giai đoạn ra hoa Cho nhiều hạt hơn, chất lượng hạt đậu tốt hơn.
Cây cà chua Phun CCC ở nồng độ 10-100 ppm (tương đương 0,2 - 2g/20L) trong giai đoạn cây con. Kích thích ra hoa, tăng tỷ lệ đậu quả và tăng năng suất.
Dưa chuột Phun CCC ở nồng độ 50-100 ppm (tương đương 1 - 2g/20L) lên toàn bộ cây khi cây có 14 - 15 lá. Tăng khả năng cho quả, tăng lợi nhuận.
Cây khoai tây Phun CCC ở nồng độ 1600-2500 ppm (tương đương 30 - 50g/20L) lên cây trong giai đoạn hình thành tia củ. Tăng sức đề kháng của cây trồng.
Cây mía Phun CCC ở nồng độ 1000-2500 ppm (tương đương 20 - 50g/20L) phun lên toàn bộ cây 40 ngày trước khi thu hoạch. Rút ngắn thời gian cho thu hoạch, tăng hàm lượng đường.
Cây ăn quả (táo, lê, mãng cầu, hồng xiêm...) Phun CCC ở nồng độ 500-2500 ppm (tương đương 10 - 50g/20L) khi cây phát triển chồi quá mức. Kiểm soát chồi mới, cải thiện sự khác biệt của nụ hoa và khả năng chịu lạnh.

Chlormequat Chloride - CCC có nhiều ứng dụng trong nông nghiệp và chăm sóc cây trồng, ưu điểm là hạn chế chiều cao cây trồng, chống đỗ ngã, kích thích cây cho hoa sớm hơn so với cây không xử lí.

Hot-icon Mua Chlorormequat Chloride chính hãng giá rẻ tan trong nước ở đâu? Chelate Việt Nam bán CCC uy tín tại chelatevietnam.com

1. Cách thức đặc hàng​ tại www.chelatevietnam.com

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng theo 1 trong 2 hình thức sau:

* PA1: Gọi điện đặt hàng theo số điện thoại: 0362.180036

(lưu ý: Dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và chat chỉ hoạt động trong giờ hành chính)

* PA2: Đặt hàng trực tiếp qua trang web (24/24). Ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng tận nơi cho quý khách.

+ Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua, chọn số lượng theo yêu cầu.

Hướng dẫn mua hàng trên chelate

Quý khách lưu ý xem đơn giá tại các mức số lượng khác nhau, mức số lượng nhiều giá càng ưu đãi lớn.

+ Bước 2: Quý khách có thể cập nhật số lượng, xóa bỏ loại hàng vừa chọn mua hoặc tiếp tục mua hàng.

Mua hàng trên chelate 3

Xem xét lại đơn hàng trước khi đặt hàng, Click (nhấn) vào nút đặt hàng để chuyển sang bước tiếp theo

+ Bước 3: Nhập thông tin chính xác để liên hệ, gồm: Số điện thoại (nếu Quý khách đã đặt hàng hệ thống sẽ tự lưu thông tin cho lần đặt kế tiếp), Họ và tên, tên công ty (nếu có), địa chỉ, hình thức thanh toán, yêu cầu kèm theo.

Đặt hàng chelate 04

Tại phần này Quý khách vẫn có thể xem xét lại các mặt hàng đã đặt để thêm bớt, hoặc quay lại giỏ hàng để tiếp tục mua tiếp.

Quý khách lưu ý: Nhập mã giảm giá (nếu có) để được hưởng ưu đãi! (Mã ưu đãi thường được công khai trên Fanpage của công ty vào sáng thứ 2 hàng tuần hoặc vào những ngày đặc biệt).

+ Bước 4: Quý khách Click (nhấn) và nút đặt hàng sau khi đã kiểm tra kỹ thông tin đặt hàng.

+ Bước 5: Quý khách hàng chụp lại màn hình đặt hàng thành công để tiện theo dõi tình hình vận chuyển của đơn hàng.

+ Bước 6: Quý khách chờ phản hồi từ phía công ty hoặc có thể gọi điện trực tiếp để xác nhận lại đơn hàng qua điện thoại.

2. Xác nhận và phân loại đơn hàng, thanh toán và giao hàng.

Bước 1: Phân loại đơn hàng:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Nhân viên công ty sẽ gọi điện trực tiếp cho Quý khách hàng để xác nhận đơn hàng.

+ Đối với đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để thương lượng về hình thức mua hàng và ký kết hợp đồng kinh tế xác nhận việc mua bán hàng giữa 2 bên.

Bước 2: Giao hàng và thanh toán:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty, chuyển khoản trực tiếp về số tài khoản được ghi tại mục 4 hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (Ship COD).

+ Đối với các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Sau khi ký kết hợp đồng Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng.

3. Xác nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa

- Quý khách hàng sau khi thanh toán và nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa theo các thông tin được công bố công khai trên Website.

- Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công bố.

- Quý khách có thể phản ánh sự không phù hợp của chất lượng sản phẩm bằng cách gọi điện trực tiếp về công ty, chúng tôi sẽ cam kết giải quyết thỏa đáng cho Quý khách hàng.

4. Thông tin tài khoản thanh toán

- Tài khoản Phụ trách bán hàng:

Chủ tài khoản: Hoàng Thị Khuyên

Số TK: 036218003668 tại Ngân hàng MB bank (Ngân hàng Quân Đội)

- Tài khoản Phụ trách kế toán:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết

Số TK: 0781000497767 tại Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng ngoại thương)

Quý khách hàng (QKH) có thể hoàn toàn yên tâm với tất cả các hình thức thanh toán nêu trên. Đối với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho QKH một giấy ủy nhiệm (UNC) trong đó có số tiền và số TK mà QKH chuyển tiền tới (Quý khách hàng vui lòng ghi ký hiệu hoặc số hiệu đơn hàng vào phần nội dung chuyển tiền), nên QKH không phải lo lắng  mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy UNC (hoặc màn hình chụp giao dịch) đó chính là  bằng chứng về việc bạn đã thanh toán đơn đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Chậm nhất 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

Quý khách lưu ý: Bảng tính đang mặc định theo định dạng trong tiếng Anh,
- Để phân biệt hàng nghìn, hàng trăm, hàng đơn vị,… người ta sử dụng dấu phẩy.
- Để phân biệt giữa phần nguyên và phần thập phân, người ta sử dụng dấu chấm.
VD: 1000 -> 1,000 và 0,01 sẽ là 0.01

popup

Số lượng:

Tổng tiền: