Chelate Asia hân hạnh tài trợ phân bón SVĐ Đông Á Thanh Hóa đăng cai giải U21 Quốc Gia

admin   18/09/23

Năm 2023 đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực thể thao của nước ta khi giải vô địch bóng đá U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 27 được tổ chức. Điều đặc biệt không chỉ nằm ở sự cạnh tranh sôi nổi của 12 đội bóng trẻ triển vọng đến từ khắp cả nước, mà còn ở việc một công ty tư vấn nông nghiệp Chelate Asia đã đảm nhận vai trò tài trợ toàn bộ phân bón và tư vấn chăm sóc mặt cỏ cho 2 trong 3 sân vận động chính của giải.

Chelate Asia tài trợ phân bón sân vận động Đông Á Thanh Hóa

Chelate Asia tài trợ phân bón và tư vấn dinh dưỡng mặt cỏ sân vận động Đông Á Thanh Hóa

Chelate Asia đã đặt ra một bước tiến đáng kể trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng cho cây cỏ. Bộ sản phẩm phân bón chất lượng cao của họ không chỉ bao gồm các hoạt chất cần thiết như Nitrogen (N), Phosphorus (P), và Potassium (K), mà còn bổ sung thêm vi lượng dạng chelate, humic acid, fulvic acid, chitosan. Đặc biệt, bón lá của Chelate Asia chứa các hoạt chất quan trọng như L-Proline, L-Tryprophan, L-Glycine, Acid Salicylic, Auxin Na-NAA, Gibberellic Acid, Triacontanol, Cytokinin Zeatin, Vitamin B12, Vitamin B6, Bột rong biển, Sodium Para Nitrophenolate, Potasium Humate, tất cả đều mang lại những lợi ích tối ưu cho sự phát triển của cây cỏ, đảm bảo một bề mặt cỏ xanh mượt, khỏe mạnh và bền bỉ, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Chelate Asia không chỉ tự hào về sự phát triển của sản phẩm của họ mà còn là đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu chất dinh dưỡng cho mọi loại cây trồng, từ lương thực, cây công nghiệp, cây ăn trái cho đến cây hoa màu và cây cảnh. Sự chuyên nghiệp và đam mê trong nghiên cứu nông nghiệp của họ đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành này.

Chelate Asia tài trợ và tư vấn phân bón sân vận động Đông Á Thanh Hóa

Sân vận động Thanh Hóa trước khi bước vào trận khai mạc của giải U21 Quốc Gia

Trong khuôn khổ giải U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 27, Chelate Asia đã tài trợ toàn bộ phân bón và tư vấn chăm sóc mặt cỏ cho hai trong ba sân vận động chính. Điều này chắc chắn sẽ mang lại điều kiện tốt nhất cho các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn tại giải đấu. Bảng A và B sẽ diễn ra tại sân vận động Thanh Hóa và sân vận động trường Đại học Hồng Đức ở thành phố Thanh Hóa, trong khi Bảng C sẽ diễn ra tại sân vận động Vinh, tỉnh Nghệ An.

Sự hỗ trợ của Chelate Asia không chỉ giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các tài năng trẻ bóng đá, mà còn thể hiện cam kết của công ty trong việc đóng góp tích cực vào phát triển thể thao và nông nghiệp của Việt Nam. Giải U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 27 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sôi nổi và hấp dẫn, đánh dấu sự kết hợp thành công giữa nông nghiệp và thể thao, với sự đồng hành đáng kể của Chelate Asia.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: