Chế phẩm sinh học BIO-FA - Ngăn ngừa bệnh cho cây trồng

158,000

Là một loại chế phẩm có chứa nhiều vi khuẩn, xạ khuẩn, vi nấm rất tốt cho cây trồng và có tác dụng ngăn chặn được các bệnh có nguyên nhân gây ra từ các loại nấm, tuyến trùng như: Phytophthora, Rhizoctonia, Sclerotium, Fusarium..

Số lượng:

1. Thông tin về chế phẩm sinh học BIO-FA – Chế phẩm sinh học ngăn ngừa bệnh cho cây trồng.

Là một loại chế phẩm sinh học có chứa nhiều loại vi khuẩn, xạ khuẩn và vi nấm với số lượng cao, cụ thể đó là:

- Vi khuẩn Bacillus spp.:  ≥ 108 CFU/g

- Vi khuẩn Azotobacter spp.: ≥ 107 CFU/g

- Vi khuẩn Pseudomonas spp.: ≥ 107 CFU/g

- Xạ khuẩn Streptomyces spp.: ≥ 107 CFU/g

- Vi nấm Trichoderma spp.: ≥ 107 CFU/g

2. Những hiệu quả khi sử dụng chế phẩm sinh học BIO-FA cho cây trồng.

- Sử dụng chế phẩm sinh học BIO-FA giúp tăng cường hệ vi sinh vật có ích trong đất, cải tạo môi trường đất, ngăn ngừa hiện tượng thoái hóa đất. Bên cạnh đó còn thúc đẩy cho quá trình phân giải chất hữu cơ, cellulose, tăng độ mùn

- Bởi chứa các vi khuẩn, xạ khuẩn có tác dụng ngăn ngừa bệnh trên cây trồng nêm sẽ phòng ngừa sớm và kịp thời các nấm thường gây hại trên cây trồng như: (Phytophthora, Rhizoctonia, Sclerotium, Fusarium…)

- Sử dụng chế phẩm sinh học BIO-FA có tác dụng cố Nitơ tự do tạo thành các hợp chất chứa nitơ, làm giàu nitơ cho đất, hỗ trợ bộ rễ phát triển, và thúc đẩy khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ cây. Từ đó cây phát triển nhanh hơn, khỏe hơn làm tiền đề để quyết định đến năng suất sau này của cây trồng.

- Ngoài ra khi sử dụng chế phẩm sinh học sẽ giúp phân giải các hợp chất lân khó tiêu thành dễ tiêu cho cây trồng.

3. Chế phẩm BIO-FA - ngăn ngừa bệnh cho cây trồng mua ở đâu? 

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0362.180036 để nhận được tư vấn và báo giá Chế phẩm sinh học BIO-FA rẻ nhất.

Hot-icon Xem hướng dẫn pha chế và nồng độ sử dụng Chế phẩm sinh học BIO-FA ngăn ngừa bệnh cho cây trồng tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Chế phẩm sinh học BIO-FA:

Lượng cân tối thiểu: Lượng Chế phẩm sinh học BIO-FA bán tối thiểu theo yêu cầu: Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

1. Để đạt hiệu cao sau khi sử dụng nên sử dụng chế phẩm theo nồng độ khuyến cáo tùy thuộc và từng loại cây trồng khác nhau:

- Đối với rau màu, lúa: bón 1kg gram BIO-FA/1000 m2/vụ

- Cây hoa, kiểng: bón 1 – 2kg  gram BIO-FA/1000 m2/vụ

- Cây ăn trái và cây công nghiệp: bón 1-3kg BIO-FA/1000m2 /năm.

- Đối với sử dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất phân hữu cơ vi sinh: Sử dụng 1kg BIO-FA rải đều lên 1000 kg phân trùn; hoặc phân chuồng đã ủ hoai; hoặc phân bón hữu cơ.

2. Cách bảo quản chế phẩm sinh học BIO-FA tốt nhất

Để chế phẩm luôn giữ được những tính chất của mình và phát huy được tối đa tác dụng đối với cây trồng nên bảo quản đúng cách như:

- Để chế phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

- Để tránh tầm tay của trẻ em.

- Thời gian bảo quản: 12 tháng ở nhiệt độ thường.

Hot-icon Chế phẩm sinh học BIO-FA - ngăn ngừa bệnh trên cây trồng bán ở đâu? Chelate Việt Nam bán Chế phẩm sinh học BIO-FA giá rẻ tan trong nước tại chelatevietnam.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: