Chất ức chế sinh trưởng Uniconazole 95% - nguyên chất, hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư

Admin   02/11/22

Uniconazole là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật triazole thuộc nhóm tác dụng ức chế, có tác dụng ức chế sinh tổng hợp axit gibberellic. Được hấp thụ bởi rễ và thân cây, và được chuyển đến điểm phát triển trong xylem. Là sản phẩm được biết đến với tính an toàn cao, so với sản phẩm ức chế phố biến hiện tại như Paclobutrzole thì lượng tồn dư của Uniconazole chỉ bằng 1/10 so với Paclobutrazole và hiệu quả cao đến hơn gấp 6 lần. Bởi vậy, những năm gần đây sự lựa chọn Uniconazole để sử dụng luôn được chiếm ưu thế.

Hiện tại Chelate Việt Nam có 2 loại Uniconazole với 2 hàm lượng khách nhau. Đó là Uniconazole 5% và Uniconazole 95%, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia cùng chia sẻ thêm cho bạn đọc biết về sản phẩm Uniconazole 95% - loại có hàm lượng cao, hiệu quả và giảm tối đa chi phí đầu tư. 

Uniconazole 95% sản phẩm chuyên điều tiết chiều cao đối với các loại cây cảnh, kiểng

Uniconazole 95% sản phẩm chuyên xử lý điều tiết chiều cao, dáng đối với các loại cây cảnh, kiểng

1. Những tác dụng của Uniconazole 95% đối với cây trồng 

- Uniconazole 95% là một loại chất điều hòa sinh trưởng thực vật triazole, là chất ức chế sinh tổng hợp gibberellin, vừa có tác dụng diệt khuẩn vừa có tác dụng diệt cỏ. Nó đã được sử dụng rộng rãi trên các loại cây trồng, cây ăn quả, cây cảnh,...

-  Nó có thể ức chế sự kéo dài của đỉnh sinh trưởng và làm chậm sự phát triển của cây trồng, kích thích phân hóa mầm hoa, kích thích ra hoa trái vụ, tăng số bông, tăng tỷ lệ đậu trái.

- Các sản phẩm Uniconazole có thể được phun lên tán lá hoặc được tưới vào đất. Uniconazole được hấp thụ qua mạch gỗ và rễ cây nhờ cơ chế hút nước và khoáng chất và có hiệu quả nhanh chóng trong vòng 12 giờ.

Bán Uniconazole 95% nguyên chất (Ức chế sinh trưởng, kích thích ra hoa trái vụ)

Xem thêm > Uniconazole 95% nguyên chất (Ức chế sinh trưởng, kích thích ra hoa trái vụ)

2. Những lưu ý khi sử dụng Uniconazole 95% là gì?

- Bởi lẽ là dòng ức chế quá trình tổng hợp Axit Gibberelic nên khi sử dụng cần lưu ý đến mục đích, thời điểm sử dụng. Ví dụ nếu muốn sử dụng Uniconazole 95% và GA3 ít nhất thời gian cũng phải cách nhau từ 1-1.5 tháng.

- Là loại có hàm lượng cao nên sử dụng đúng theo nồng độ khuyến cáo, tránh tình trạng lạm dung gây nên những ảnh hưởng ngoài mong muốn.

- Đối với những cây có sức khỏe kém, khi muốn sử dụng Uniconazole thì phải được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tránh tình trạng kiệt cây.

- Là loại không tự tan được trong nước giống như Uniconazole 5% nên khi sử dụng phải được hòa trong cồn để tan hết.

3. Uniconazole 95% được sử dụng cho những đối tượng nào?

- Uniconazole được sử dụng trong các loại cây trồng như lúa, lúa mì, lượng thực: Tăng khả năng đẻ nhánh, kiểm soát chiều cao của cây, nâng cao khả năng chống đổ, có thể tăng đẻ nhánh, có thể kiểm soát chiều cao, tập trung dinh dưỡng nuôi của, quả, hạt.

- Được sử dụng trên cây ăn quả: Kiểm soát sự phát triển dinh dưỡng trên cây, chặn đọt non, kiểm soát chiều cao cây, kích thích cây ra hoa trái vụ, giảm hiện tượng rụng quả non

- Được sử dụng trong cây cảnh: Kiểm soát sự phát triển chiều cao của cây. Kích thích cây ra hoa, tạo dáng, tạo sự già hóa, kích thích cây ra hoa.

bán Gibberellic Acid 90% (GA3) nguyên chất

Xem thêm > Gibberellic Acid 90% (GA3) nguyên chất

4. Những ưu điểm của Uniconazole 5% là gì?

- Với độ tinh khiết cao, lượng dùng ít, giảm tối đa chi phí sử dụng

- Hiệu quả, an toàn không để lại tồn dư khi sử dụng

- Có thể áp dụng được cho tất các các loại cây trồng, từ các loại hoa, cây lương thực đến các loại cây cây công nghiệp.

Khi cần cung cấp thêm thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, báo giá tốt nhất mời liên hệ ngay: 0362180036 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: