BUD KIEKI PRO - Siêu kích chồi (Kie phong lan, hoa hồng...)

50,000 60,000
Tích lũy 120 xu
Là thành phẩm (đã pha chế sẵn) chất điều hòa sinh trưởng thực vật thuộc nhóm cytokinin synthetic (Cytokinin tổng hợp) có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên
Số lượng:

BUD KIEKI PRO là thành phẩm (đã pha chế sẵn) chất điều hòa sinh trưởng thực vật thuộc nhóm cytokinin synthetic (Cytokinin tổng hợp) có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên (chiết suất từ mầm lúa, gạo, mầm ngô) sử dụng trong nông nghiệp và đời sống để kích bật chồi các loại cây trồng (Hoa hồng, hoa lan, chè, cây ăn trái...).

- Dung tích: lọ 15ml.

- Ngoại quan: dung dịch màu nâu

- Là chất điều chỉnh tăng trưởng cây có nguồn gốc tự nhiên nên không độc với người và động vật.

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0362.180036 để nhận được tư vấn và báo giá BUD KIEKI PRO

Hot-icon Xem hướng dẫn sử dụng BUD KIEKI PRO tại tab HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIÊU KÍCH CHỒI GỐC BUD KIEKI PRO

1. Kích chồi tại vị trí chấm thuốc

- Đối với Hoa hồng: Pha loãng thuốc với nước với tỷ lệ 1:1 (cho dung dịch vào nước) và dùng tăm bông bôi trực tiếp lên vị trí cần kích chồi, đối với Hồng cổ thì cần cạo lớp vỏ gỗ bên ngoài trước khi bôi thuốc. Thời gian bật mầm từ 3 - 7 ngày.

- Đối với phong lan: Dùng tăm bông bôi trực tiếp (hoặc pha loãng với nước với tỷ lệ 1:1 đến 1:3, bôi càng nhiều mắt thì pha càng loãng tránh cây bị ngộ độc Cytokinin) lên mắt ngủ phong lan hoặc nhỏ 1 - 2 giọt và phần gốc cây. Lưu ý: Không cần khoan, chích và thân làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây. Thời gian bật mầm từ 10 - 20 ngày.

Lưu ý: Chỉ kích mầm những cây khỏe, mỗi cây chỉ nên bôi 1-2 vị trí cần kích mầm, nếu vị trí bôi bật nhiều mầm cần bẻ bớt mầm vào buổi sáng sớm. Sau khi bật mầm cần bổ sung dinh dưỡng cho cây (VD: Amino Axit, MKP, bột rong biển pha theo tỷ lệ nhất định). Ngộ độc Cytokinin có thể là cho cây suy yếu, thậm chí dẫn đến chết cây.

2. Kích chồi đồng loạt cho Hoa hồng, hoa lan, chè...

Lọ 15ml pha cho bình phun 18-20L kết hợp Super Silicon 69 phun đều thân cây để kích chồi hàng loạt.

Chè Mộc Châu Sơn La sử dụng siêu kích chồi BUD KIEKI PRO

Chè Mộc Châu Sơn La sử dụng siêu kích chồi BUD KIEKI PRO

Liên hệ nhân viên kỹ thuật (ĐT: 0362.1800.36) để được tư vấn tốt hơn!

1. Cách thức đặc hàng​ tại www.chelatevietnam.com

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng theo 1 trong 2 hình thức sau:

* PA1: Gọi điện đặt hàng theo số điện thoại: 0362.180036

(lưu ý: Dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và chat chỉ hoạt động trong giờ hành chính)

* PA2: Đặt hàng trực tiếp qua trang web (24/24). Ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng tận nơi cho quý khách.

+ Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua, chọn số lượng theo yêu cầu.

Hướng dẫn mua hàng trên chelate

Quý khách lưu ý xem đơn giá tại các mức số lượng khác nhau, mức số lượng nhiều giá càng ưu đãi lớn.

+ Bước 2: Quý khách có thể cập nhật số lượng, xóa bỏ loại hàng vừa chọn mua hoặc tiếp tục mua hàng.

Mua hàng trên chelate 3

Xem xét lại đơn hàng trước khi đặt hàng, Click (nhấn) vào nút đặt hàng để chuyển sang bước tiếp theo

+ Bước 3: Nhập thông tin chính xác để liên hệ, gồm: Số điện thoại (nếu Quý khách đã đặt hàng hệ thống sẽ tự lưu thông tin cho lần đặt kế tiếp), Họ và tên, tên công ty (nếu có), địa chỉ, hình thức thanh toán, yêu cầu kèm theo.

Đặt hàng chelate 04

Tại phần này Quý khách vẫn có thể xem xét lại các mặt hàng đã đặt để thêm bớt, hoặc quay lại giỏ hàng để tiếp tục mua tiếp.

Quý khách lưu ý: Nhập mã giảm giá (nếu có) để được hưởng ưu đãi! (Mã ưu đãi thường được công khai trên Fanpage của công ty vào sáng thứ 2 hàng tuần hoặc vào những ngày đặc biệt).

+ Bước 4: Quý khách Click (nhấn) và nút đặt hàng sau khi đã kiểm tra kỹ thông tin đặt hàng.

+ Bước 5: Quý khách hàng chụp lại màn hình đặt hàng thành công để tiện theo dõi tình hình vận chuyển của đơn hàng.

+ Bước 6: Quý khách chờ phản hồi từ phía công ty hoặc có thể gọi điện trực tiếp để xác nhận lại đơn hàng qua điện thoại.

2. Xác nhận và phân loại đơn hàng, thanh toán và giao hàng.

Bước 1: Phân loại đơn hàng:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Nhân viên công ty sẽ gọi điện trực tiếp cho Quý khách hàng để xác nhận đơn hàng.

+ Đối với đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để thương lượng về hình thức mua hàng và ký kết hợp đồng kinh tế xác nhận việc mua bán hàng giữa 2 bên.

Bước 2: Giao hàng và thanh toán:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty, chuyển khoản trực tiếp về số tài khoản được ghi tại mục 4 hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (Ship COD).

+ Đối với các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Sau khi ký kết hợp đồng Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng.

3. Xác nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa

- Quý khách hàng sau khi thanh toán và nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa theo các thông tin được công bố công khai trên Website.

- Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công bố.

- Quý khách có thể phản ánh sự không phù hợp của chất lượng sản phẩm bằng cách gọi điện trực tiếp về công ty, chúng tôi sẽ cam kết giải quyết thỏa đáng cho Quý khách hàng.

4. Thông tin tài khoản thanh toán

- Tài khoản cá nhân Giám đốc công ty

Chủ tài khoản: Đặng Viết Thanh

Số TK: 108000652428 tại Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh Hóa

Số TK: 00362180036 tại Ngân hàng MB bank (Ngân hàng Quân Đội)

- Tài khoản Phụ trách kế toán

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết

Số TK: 0781000497767 tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Hóa

Quý khách hàng (QKH) có thể hoàn toàn yên tâm với tất cả các hình thức thanh toán nêu trên. Đối với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho QKH một giấy ủy nhiệm (UNC) trong đó có số tiền và số TK mà QKH chuyển tiền tới (Quý khách hàng vui lòng ghi ký hiệu hoặc số hiệu đơn hàng vào phần nội dung chuyển tiền), nên QKH không phải lo lắng  mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy UNC (hoặc màn hình chụp giao dịch) đó chính là  bằng chứng về việc bạn đã thanh toán đơn đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Chậm nhất 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

Quý khách lưu ý: Bảng tính đang mặc định theo định dạng trong tiếng Anh,
- Để phân biệt hàng nghìn, hàng trăm, hàng đơn vị,… người ta sử dụng dấu phẩy.
- Để phân biệt giữa phần nguyên và phần thập phân, người ta sử dụng dấu chấm.
VD: 1000 -> 1,000 và 0,01 sẽ là 0.01

popup

Số lượng:

Tổng tiền: