Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm)

120,000 136,000
Super Transplantone ABT được tạo thành từ hai loại chất điều hòa sinh trưởng thực vật phụ trợ là Auxin axit Indole-3-butyric (IBA) và axit naphthaleneacetic (NAA)
Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm)

- Thành phần: K-IBA, Na-NAA, Thiamin, Trace Elements in Plant Nutrition.

- Độc tính: Thấp

- Đối tượng cây trồng: Cây thân gỗ, Cây công trình, Hoa hồng, Nho, Lúa, Ngô…

2. Những tác dụng của Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm) đối với cây trồng 

- Super Transplantone ABT được tạo thành từ hai loại chất điều hòa sinh trưởng thực vật phụ trợ là Auxin axit Indole-3-butyric (IBA) và axit naphthaleneacetic (NAA)

- Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT kích thích hoạt động của tế bào, phá vỡ sự ngủ nghỉ hạt giống và thúc đẩy tăng trưởng.

-  Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT thúc đẩy sự khác biệt của phôi gốc và đẩy nhanh sự tăng trưởng và phát triển của rễ, làm tăng đáng kể số lượng và chiều dài của rễ.

- Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT nó có thể được sử dụng trong việc trồng cây con, giâm cành, có thể kích thích hoạt động của tế bào thực vật, thúc đẩy sự phân chia và mở rộng tế bào, thúc đẩy sự biệt hóa của rễ, kích thích mô sẹo hình thành rễ tơ, tăng tốc độ tăng trưởng và phát triển của rễ, tăng tỷ lệ sống của cành giâm và tăng cường sức khỏe cây trồng.

Xem hướng dẫn pha chế và sử dụng Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm) tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm): 1kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Phân Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm) bán tối thiểu theo yêu cầu: 50g (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm)

Quý khách lưu ý:

- Dung dịch pha xong phải dùng ngay.

- Không dùng quá nồng độ khuyến cáo.

- Bảo quản lượng bột sinh rễ còn lại trong túi kín, tránh bột tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Cây trồng Tác dụng Liều dùng Phương pháp Cây trồng
Lúa Điều tiết tăng trưởng cây trồng; Tăng năng suất 1g/15-20L nước Hạt giống ngâm

(1) Ngâm hạt trong 10-12 giờ, sau đó ngâm chúng với nước để nảy mầm và làm trắng, sau đó ủ nảy mầm như thông thường.

(2) Không được tự ý tăng nồng độ và thời gian ngâm.

(3) Không sử dụng hạt giống kém chất lượng.

(4) Sử dụng ngay lập tức sau khi hòa tan.
Cây Dương (chưa có rễ) Kích thích ra rễ 1g/4 - 5L nước

Ngâm gốc không có rễ, giâm cành

(không áp dụng cho cây đã có rễ)

Phần gốc của cành cây được ngâm trong chất lỏng trong 8-10 giờ và độ sâu ngâm là 2 đến 3 cm. Sau khi ngâm xong, phần cắt ngâm được đặt ở góc 45 độ so với mặt đất, trồng cây sao cho 1-2 chồi được nổi trên mặt đất. Lưu ý cây có rễ rồi không dùng nồng độ này.
Hoa hồng Kích thích ra rễ 1g/3 - 4L nước Sau khi cắt cành để khô trong mát 1 ~ 2 giờ, ngâm phần gốc ở độ sâu  2 ~ 3 cm. Ngâm trong vòng 10 phút, trồng và để lộ 1 - 2 chồi trên mặt đất. Cây rễ trần dùng nồng độ giảm 1/2.
Cây nho giống Kích thích ra rễ 1g/3 - 5L Ngâm trong 2 - 3 giờ sau khi các cành nho được bó lại, độ sâu ngâm là 2 - 3 cm phần gốc của cành giâm. Các cành giâm ngâm được đặt ở góc 45 độ so với mặt đất, trồng cây để lộ 1 - 2 chồi trên mặt đất.
Ngô Điều tiết tăng trưởng 1g/12-16L Hạt giống ngâm Ngâm hạt khô trong dung dịch của sản phẩm này trong 5-8 giờ trước khi gieo.

Liều dùng áp dụng cho các loại cây.

Sử dụng

Liều Dùng

Giâm cành (đối với cây rễ sinh rễ). 1g pha trong 6 – 8L nước, khuấy đều đến tan hết, nhúng cành giâm lút 2 - 3cm trong dung dịch trong 2 – 3 phút. (Chỉ áp dụng đối với cây chưa có rễ).
Giâm cành (đối với cây có độ ra rễ trung bình). 1g pha trong 3 – 5L nước, khuấy đều đến tan hết, nhúng cành giâm lút 2 - 3cm trong dung dịch trong 7 – 8 phút. (Chỉ áp dụng đối với cây chưa có rễ).
Giâm cành (Cây thân gỗ khó ra rễ). 1g pha trong 2 - 3L nước, khuấy đều đến tan hết, nhúng cành giâm lút 2 - 3cm trong dung dịch trong 10 - 30 phút. (Chỉ áp dụng đối với cây chưa có rễ).
Trồng cây con. 1g pha trong 12 – 24L nước, ngâm rễ trong 5 phút hoặc tưới phun mưa xung quanh rễ trước khi trồng. (Chỉ áp dụng đối với cây chưa có rễ).
Trồng cây công trình.

+ Đối với cây chưa có rễ: 1g pha trong 6 - 8L nước, tưới đều xung quanh gốc sau khi trồng (đối với cây đã có rễ nếu tưới nồng độ này sẽ gây ức chế rễ dẫn đến chết cây).

+ Đối với cây đã có rễ/rễ cám: 1g pha trong 40 - 60L nước, tưới đều xung quanh gốc sau khi trồng.

Trồng lại đào, quất, đảo cây cảnh, cây ăn quả, bon sai... 1g pha trong 40 - 60L nước, tưới đều xung quanh gốc sau khi trồng.
Lúa và rau màu (cấy và trồng cây con). 1g pha trong 10 – 40 L nước, ngâm rễ cây (5-10 phút) trước khi cấy hoặc trồng.
Lúa, cây giống. 1g pha trong 50 – 70L phun đều lên thân lá cây sau khi cấy, trồng.
Cây giống, cây ăn quả, các loại rau. 1g pha trong 50 – 70L tưới đều xung quanh gốc (tưới vừa ẩm đất, không tưới đẫm).
Hoa phong lan 1g pha trong 90 - 100L nước phun đều lên thân lá và rễ (tưới vừa ẩm giá thể, tưới nước trước khi tưới kích rễ).

Lưu ý:

1. Có thể pha thành dạng dung dịch đậm đặc trước với tỷ lệ: 100g/L nước sau đó dùng Xilanh để hút dung dịch theo hướng dẫn. Ví dụ 1g/L tương đương hút 10ml/L từ dung dịch đậm đặc vừa pha. 

2. Cành giâm, loại cây dễ mọc rễ được sử dụng ở nồng độ nhỏ, thời gian ngâm cành ngắn hơn, đối với cây khó ra rễ nồng độ đặc hơn và thời gian ngâm cành lâu hơn.

3. Đối với họ dưa, bầu bí (hoặc cây mẫn cảm): 1g pha với 120L nước tưới rễ hoặc phun.

4. Trước hết hãy áp dụng trên một diện tích, phạm vi nhỏ sau đó mới tăng diện tích, phạm vi.

Hot-icon Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm) bán ở đâu? Chelate Việt Nam bán Bột sinh rễ - Super Transplantone ABT (Kích thích ra rễ cho cành giâm) tại chelatevietnam.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: