Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%)

30,000

Phân bón bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng phát triển như: Axit Humic, Axit Fulvic, Đạm thực vật, Lân dễ tiêu, Kali tự nhiên... Giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh, năng suất cao.

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%)

- Hàm lượng hữu cơ > 85% (trong đó: Axit Humic > 20%; Axit Fulvic > 20%); Đạm tự nhiên (Nitơ): 11%; Kali tự nhiên (K2O): 1%; Lân (P2O5): 1%; lưu huỳnh (S) > 5%

- Ngoại quan: Dạng bột mịn màu vàng nâu

- Sản phẩm của công ty Ajinomoto VN

2. Công dụng của chất hữu cơ (Organic) đối với cây trồng

- Chất hữu cơ là phần quý nhất của đất, nó không chỉ là kho dinh dưỡng cho cây trồng mà còn có thể điều tiết nhiều tính chất đất theo hướng tốt, ảnh hưởng lớn đến việc làm đất và sức sản xuất của đất.

- Vai trò của chất hữu cơ lớn đến mức vấn đề chất hữu cơ của đất luôn luôn chiếm một trong những vị trí trung tâm của thổ nhưỡng học và đã dành được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

- Chất mùn hữu cơ trong đất ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và năng suất của cây trồng thông qua các đặc tính lý, hóa và sinh của đất như:

- Bản thân chất mùn hữu cơ cung cấp chất đạm, lân, lưu huỳnh và các chất vi lượng một cách từ từ cho cây trồng.

- Chất mùn hữu cơ được xem như là một kho tích trữ dưỡng chất từ phân hóa học Vai trò nầy rất quan trọng, giúp hạn chế việc mất phân sau khi bón vì nếu không chúng bị bốc hơi hoặc rửa trôi đi. Những chất dinh dưỡng được mùn hữu cơ giữ lại nầy sau đó được phóng thích cho cây hấp thụ khi cần thiết.

- Chất mùn hữu cơ cải thiện cấu trúc của đất, làm đất có nhiều lổ rỗng hơn vì thế đất trở nên thông thoáng, giúp sự di chuyển của nước trong đất được dễ dàng, và giử được nhiều nước hơn.

- Chất mùn hữu cơ làm tăng mật số vi sinh vật trong đất, bao gồm cả vi sinh vật có lợi.

- Ảnh hưởng của chất mùn đến sự sinh sinh trưởng của cây trồng không phải chỉ đơn thuần bằng những cách trên mà còn có vai trò kích thích cho cây trồng phát triển. Tính kích thích nầy là do sự hiện diện của những chất có chức năng như là những chất điều hòa sinh trưởng thực vật có trong mùn hữu cơ, có hoạt tính tương tự như IAA, Gibberillin, cytokinin. Hoặc là những chất ngăn cản sự phân hủy auxin. như:

- Chất mùn hữu cơ kích thích sự nẩy mầm của hạt và sự tăng trưởng của cây con. Vai trò của chất mùn hữu trong trong việc thúc đẩy sự nẩy mầm của hạt và sự phát triển của cây con đã được nghiên cứu nhiều.

- Chất mùn hữu cơ kích thích sự tượng rễ và sự phát triển của rễ. Tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của chất mùn mà mức độ kích thích có khác nhau.

- Chất mùn hữu cơ còn kích thích sự phát triển của chồi.

Phân bón bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng phát triển như: Axit Humic, Axit Fulvic, Đạm thực vật, Lân dễ tiêu, Kali tự nhiên... Giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh, năng suất cao.

Hot-icon Xem hướng dẫn sử dụng bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Organic_power 85%: bao giấy 25kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Organic_power 85% bán tối thiểu theo yêu cầu: 01kg (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%)

1. Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) có thể được bón trực tiếp cho cây trồng với liều lượng:

 

- Rau ăn lá: 20-70 kg/sào 500 m2/vụ; (15-50 kg/sào 360 m2/vụ; 400-1.400 kg/ha/vụ), chia làm 2-3 bón tùy vào thời gian sinh trưởng của từng loại rau.

- Cây rau lấy củ, quả: 30-50 kg/sào 500 m2/vụ; (20-35 kg/sào 360 m2/vụ; 600-1.000 kg/ha/vụ), chia làm 2-4 lần bón tùy từng loại cây lấy củ, quả, bón theo hốc (cách gốc hoặc hom) 15-20 cm.

- Cây ăn quả: 1-2 kg/gốc/lần, bón 2-4 lần/năm, cuốc rãnh và bón phân xung quanh gốc theo hình chiếu của tán cây. Hồ tiêu, chanh dây, thanh long: 50-350 g/nọc/lần, bón 2-3 lần/năm.

- Cây thuốc lá, thuốc lào: 15-25 kg/500 m2/lần; (10-18 kg/360 m2/lần; 300-500 kg/ha/lần), bón 2-3 lần/vụ.

- Cây trồng trong chậu, thùng xốp: pha 20-50 g (4-10 thìa cà phê) phân bón với 10-15 lít nước tưới cho cây, tưới ẩm vừa phải, định kỳ 10-15 ngày/lần. Hoặc bón trực tiếp với lượng 40-80 g/m2/lần bón (8-16 thìa cà phê), định kỳ 20-30 ngày/lần

Lưu ý: không bón quá liều lượng hướng dẫn, không bón/tưới khi cây đang ra hoa, bón cách gốc 5-10cm, đối với rau màu dừng bón/tưới trước khi thu hoạch 15-20 ngày.

2. Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) có thể dùng để trộn phân bón NPK để bón cho cây trồng hoặc dùng để sản xuất phân bón NPK hữu cơ, hữu cơ khoáng, hữu cơ vi sinh...

- Tùy vào tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, khả năng đầu tư của nhà sản xuất: có thể trộn Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) với tỷ lệ 10, 20, 30, 50%.

Hot-icon Bột hữu cơ cao cấp (Organic_power 85%) được bán tại Công ty cổ phần Chelate Việt Nam!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: