Auxin Alpha Na-NAA sự lựa chọn cần thiết cho cây trồng

tacgia Admin  (9/18/2020 4:47:03 AM)

Rễ cây, một cơ quan sinh dưỡng của thực vật đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Rễ có chức năng hấp thụ nước, chất dinh dưỡng cũng như hỗ rợ, tái tạo và lưu trữ các chất hữu cơ tổng hợp. Vậy làm cách nào để cây có bộ rễ khỏe mạnh, cách kích rễ cho cây trồng, các loại thuốc có tác dụng kích rễ cho cây trồng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm có tác dụng chuyên kích rễ cho cây trồng. Có thể sử dụng kích rễ cho cành giâm, kích rễ cành chết, hoặc phun, tưới kích rễ, kích hoa cho cây.

Việc sử dụng Auxin Alpha Na-NAA là sự lựa chọn cần thiết

Việc sử dụng Auxin Alpha Na-NAA cho cây trồng là sự lựa chọn cần thiết 

Sản phẩm đó chính là Auxin Alpha Na-NAA  là sản phẩm có thể tan hoàn toàn trong nước, có thể kết hợp với nhiều loại chất điều hòa, phân bón khác nhau.

Auxin Alpha Na-NAA là một Auxin điều chỉnh tăng trưởng thực vật, xâm nhập vào thực vật qua đường tế bào biểu bì và được dẫn đến các bộ phận phát triển khác với dòng chất dinh dưỡng.

Những tác dụng chính của Auxin Alpha Na-NAA khi sử dụng cho cây trồng.

Không như các loại chất điều hòa sinh trưởng khác, có phổ tác dụng rất rộng đối với cây trồng.

Sau đây là những tác dụng nổi bật của Auxin Alpha Na-NAA khi sử dụng cho cây trồng.

https://chelatevietnam.com/auxin-alpha-na-naa-tan-trong-nuoc-chat-kich-thich-ra-re.html

Xem thêm > Auxin Alpha Na-NAA kích rễ 98% 

Auxin Alpha Na-NAA có tác dụng nổi bật đối với hệ rễ của cây trồng.

Auxin Alpha Na-NAA thúc đấy sự phân chia của tế bào, tăng tốc độ giâm, chiết cho cây trồng, là loại được sử dụng rộng rãi trong việc nhân giống cây trồng nông nghiệp và lâm nghiệp.

Auxin Alpha Na-NAA có tác dụng trong việc đánh thức mầm ngủ, kích thích cây nảy mầm, nảy hạt giống đạt hiệu quả, luôn là sựa lựa chọn cần thiết cho các loại hạt giống lúc này.

Auxin Alpha Na-NAA sự lựa chọn cần thiết cho các loại cây ăn quả.

Đối với các loại cây ăn quả việc sử dụng Auxin Alpha Na-NAA là một sự lựa chọn thông minh và cần thiết bởi lẽ, sẽ có tác dụng kích thích cho cây phát triển hệ rễ, từ đó kích thích cho cây ra hoa, số lượng hoa nhiều, hoa ra đồng loạt và chất lượng hoa cải thiện.

- Có tác dụng rõ rệt trong kích thích cho cây ra hoa, tránh hiện tượng rụng hoa, rụng quả non. Giúp hình thành quả không hạt ,tăng thêm sản lượng.

- Điều chỉnh thời gian chín cho quả (kìm hãm sự chín cho quả có thể xử lý lúc quả đang xanh hoặc sau khi thu hoạch) kéo dài thời gian bảo quản, thích hợp đối với việc vận chuyển xa, hàng xuất khẩu ra nước ngoài, mà không làm ảnh hưởng đến năng xuất và chất lượng của nông sản,....

Auxin Alpha Na-NAA tăng sức khỏe và kích thích sự phát triển của cây trồng.

Sử dụng Auxin Alpha Na-NAA có tác dụng tăng khả năng chống chịu, tăng sức đề kháng cho cây trồng. Giúp cây có khả năng chống chịu với các điều kiện bất lợi như hạn, mặn, rét và gió khô nóng.

Auxin Alpha Na-NAA có tác dụng kích thích sự phát triển thân, giúp thân cành phát triển nhanh, đặc biệt khi được sử dụng cùng với GA3.

Tùy vào từng loại cây trồng, tùy vào từng giai đoạn phát triển trên cây sẽ áp dụng với những nồng độ thích hợp khác nhau.

 

bán NAA  giá rẻ toàn quốc

Xem thêm> Auxin Alpha NAA kích thích ra rễ 

Ví dụ nồng độ áp dụng cho một số cây trồng tiêu biểu như:

- Đối với cam, táo, lê: 

Giai đoạn cây ra hoa: Phun với nồng độ 15 - 30ppm (mg/L).

+ Quả non (phun 2 - 3 lần): 1,5 - 3ppm (mg/L)

+ Trước khi thu hoạch: 2 - 5 ppm (mg/L)

- Đối với cà chua, cà tím: 

Phun với nồng độ 5 - 20ppm (mg/L) dung dịch NAA 1 - 2 lần trong giai đoạn cây phát triển.

- Đối với các cành giâm: 

Nhúng nhanh: Nhúng phần gốc vào dung dịch Auxin Alpha Na-NAA đậm đặc 2000 - 6000ppm (mg/L) từ 3 - 5 giây, rồi cắm vào giá thể.

Ngâm cành giâm: Ngâm phần gốc của cành vào dung dịch Auxin Alpha Na-NAA loãng (50 - 100ppm, tương đương 5 - 10g/100L) từ 2 - 24 giờ, xả lại trên vòi nước sạch, sau đó cắm vào giá thể.

- Áp dụng phun lên cây trồng với tác dụng kích rễ: Phun với toàn bộ cây nồng độ từ 1 - 10ppm (mg/L).

Lưu ý: Phun quá nồng độ sẽ kìm hãm sự phát triển của rễ.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: