Atonik đậm đặc và những điều 'kỳ diệu' có thể bạn chưa biết

Admin   17/03/20

Natri Nitrophenolate hay còn gọi là Atonik là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng, có tác dụng tích hợp chất dinh dưỡng tăng khả năng hấp thụ phân bón cho cây trồng.

Là một loại tác nhân kích hoạt tế bào mạnh mẽ, Natri Nitrophenolate có thể nhanh chóng xâm nhập vào cây sau khi tiếp xúc với cây trồng, thúc đẩy dòng nguyên sinh chất của tế bào, cải thiện sức sống của tế bào và có tác dụng rõ rệt trong việc thúc đẩy tăng trưởng, tăng năng suất và cải thiện chất lượng.

Atonik đậm đặc loại chất điều hòa sinh trưởng quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh tế

Atonik đậm đặc loại chất điều hòa sinh trưởng quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh tế

Những đặc điểm nổi trội mà Atonik đậm đặc “sỡ hữu”

1. Tính an toàn của Atonik đậm đặc

- Natri Nitrophenolate và các chế phẩm của nó đã được tổ chức nông nghiệp thực phẩm quốc tế (FAO) chỉ định là chất điều hòa sinh trưởng thực vật được khuyến nghị cho dự án thực phẩm xanh.

2. Tính phổ biến, ưu việt của Atonik đâm đặc

- Natri Nitrophenolate được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại cây trồng, với hầu hết các giai đoạn phát triển của cây, trên nhiều vùng đất và nhiều vùng miền khác nhau.

- Với nồng độ đậm đặc, sử dụng với liều lượng ít, giảm được chi phí trong đầu tư sản xuất. Đạt được hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng   trong cây lương thực, hoa màu, cây trồng dầu, chăn nuôi, thủy sản, v.v.

3. Tính thích ứng rộng của Atonik đậm đặc

- Có thể kết hợp sử dụng Natri Nitrophenolate với các loại phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ để tiết kiệm được số lần sử dụng, chi phí mà còn phát huy được tác dụng của các lần sử dụng. An toàn hơn cho nông nghiệp.

Bán Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

Xem thêm > Atonik đậm đặc 98%

Những tác dụng của Natri Nitrophenolate (Atonik đậm đặc) cho cây trồng

1. Loại bỏ sự đối kháng giữa phân bón hợp chất nhờ sử dụng Atonik

- Nói chung, áp dụng nhiều loại phân hữu cơ và vô cơ cho cây sẽ tạo ra hiệu quả đối kháng, không có lợi cho sự hấp thụ phân của cây và gây lãng phí chất dinh dưỡng.

- Tuy nhiên, nếu sử dụng hợp chất đa phân bón và Natri Nitrophenolate, tác dụng đối kháng có thể được loại bỏ, và nhiều loại phân bón có thể được đồng hóa và hấp thụ bởi thực vật, và tỷ lệ sử dụng phân bón có thể được cải thiện.

2. Atonik giúp thúc đẩy sự trao đổi năng lượng, chuyển hóa vật chất

Natri Nitrophenolate có thể loại bỏ hoạt động của cây là chủ động hấp thụ phân bón và nước, chủ yếu là:

- Atonik có tác dụng cải thiện hoạt động của rễ, tăng khả năng hấp thụ phân bón của cây trồng, hấp thu tối đa các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây. 

- Atonik có tác dụng tăng cường hoạt động của ATP, tạo ra nhiều lượng tử năng lượng ATP, cung cấp cho cây có thể hấp thụ năng lượng của các chất dinh dưỡng.

Bán Cytokinin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng)

Xem thêm > Cytokinin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng)

- Atonik có tác dụng tăng cường tính thấm của màng plasma và thúc đẩy sự hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng thực vật.

3. Sử dụng Sodium Nitrophenolate - Atonik đậm đặc thúc đẩy sự phát triển của cây trồng

- Sodium Nitrophenolate có thể làm tăng sự xâm nhập của lớp biểu bì, cải thiện tỷ lệ thâm nhập của việc sử dụng phân bón dinh dưỡng và lá.

- Sodium Nitrophenolate có thể làm tăng hô hấp của lá, mở rộng khí khổng, để nhiều phân bón hơn vào khí khổng, cải thiện hiệu quả của phân bón.

- Sodium Nitrophenolate có thể thúc đẩy sự phát triển và làm dày lá cây, và tăng sự tiếp xúc của lá với chất dinh dưỡng. Bề mặt tiếp xúc càng lớn, sự hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ đạt được càng cao.

4. Sử dụng Natri Nitrophenolate Atonik tăng khả năng hấp thụ phân bón, hiệu quả khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

- Natri Nitrophenolate có thể tăng cường khả năng miễn dịch của thực vật, giảm ô nhiễm vi khuẩn gây bệnh, tăng cường đáng kể hiệu quả của thuốc diệt nấm;

- Sodium Nitrophenolate có thể làm tăng tính thấm của màng huyết tương, làm cho thuốc diệt nấm dễ dàng tiêu diệt mầm bệnh hơn, tăng cường hiệu quả của thuốc;

- Sodium Nitrophenolate có thể tăng cường ái lực của thuốc diệt nấm và mầm bệnh, tăng cường hiệu quả của thuốc diệt nấm;

- Sodium Nitrophenolate có thể ngăn chặn quá trình chuyển hóa năng lượng và chuyển hóa vật chất của vi khuẩn gây bệnh, cải thiện hiệu quả của thuốc diệt nấm.

- Sử dụng Atonik đậm đặc với phân bón: Nó có thể tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng của thực vật, và nó có tác dụng nhanh chóng. Đồng thời, nó có thể làm giảm bớt sự đối kháng nguyên tố, các vấn đề thụ tinh và hấp thụ phân bón chậm, thấp và tăng hiệu quả sử dụng phân bón lên 2-5 lần

- Sử dụng Atonik đậm đặc với thuốc diệt nấm: Nó có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cây, giảm sự nhiễm vi khuẩn gây bệnh và tăng cường khả năng kháng bệnh của cây. Sau khi kết hợp với thuốc diệt nấm, nó có thể làm tăng chức năng diệt khuẩn, nâng cao hiệu quả và hiệu quả giữ, và giảm liều lượng. 

- Sử dụng Atonik đậm đặc với thuốc trừ sâu: Nó có thể được kết hợp với hầu hết các loại thuốc trừ sâu, có thể mở rộng phổ thuốc, tăng cường hiệu quả, giảm khả năng thiệt hại của thuốc trừ sâu trong quá trình sử dụng thuốc trừ sâu và nhanh chóng khôi phục sự phát triển của cây bị thương.

- Sử dụng Atonik đậm đặc với thuốc kích thích nảy mầm: Nó vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ khi ở nhiệt độ thấp, rút ngắn thời gian ngủ đông của hạt giống, thúc đẩy sự phân chia tế bào, tạo rễ và nảy mầm, và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: