Daminozide B9 (C6H11N2O3) tan trong nước

1,458,000

Daminozide B9 được sử dụng làm phân bón có thể làm ức chế sự phát triển của chồi mới sử dụng phù hợp cho cây ăn quả giai đoạn cây ra hoa, đậu quả.

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm Daminozide B9

-Tên gọi: Daminozide B9, Succinic axit 2, 2-dimethylhydrazide, Butyryl hydrazide

- Số CAS: 1596-84-5

- Công thức: C6H11N2O3

- Xuất sứ: Trung Quốc

- Hàm lượng Daminozide B9: 98%

- Ngoại quang: Dạng bột màu trắng

- Độ tan: Hòa tan tốt trong nước

2. Sử dụng Daminozide B9 trong nông nghiệp

- Daminozide B9 được sử dụng làm phân bón có thể làm ức chế sự phát triển của chồi mới sử dụng phù hợp cho cây ăn quả giai đoạn cây ra hoa, đậu quả.

- Daminozide B9 ngăn chặn tốt việc rụng trái non, rụng trái sinh lý và rụng trái trước khi thu hoạch.

- Daminozide B9 có thể thúc đẩy sự ra rễ của cành giâm và cải thiện tỷ lệ sống.

- Daminozide B9 đối với Hoa chủ yếu được sử dụng để thúc đẩy sự ra rễ của cành giâm, định hình lại hóa học, điều chỉnh thời kỳ ra hoa, giữ hoa tươi, có thể được điều trị để thúc đẩy cắt rễ, hoặc trồng lùn.

3. Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng Daminozide B9

- Không thể trộn lẫn với các chất có tính axit, kiềm và đồng, không thể sử dụng với các hộp đựng bằng đồng với các giải pháp dược phẩm. Nếu chất lỏng của daminozide chuyển sang màu nâu đỏ thì không thể sử dụng.

- Lượng mưa trong vòng 12 giờ sau khi phun sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả. Nó có hiệu quả trên những mảnh đất có điều kiện nước và phân bón tốt, ngược lại, nó sẽ làm giảm năng suất. Chú ý bảo vệ an toàn.

- Không sử dụng các loại cây trồng được thu hoạch gần và không ăn các sản phẩm nông nghiệp như trái cây vừa được xử lý bằng thuốc.

Hot-icon Xem hướng dẫn pha chế và sử dụng  (Daminozide B9) 98%  tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Daminozide B9 98%: bao dứa 25kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Daminozide B9 98% bán tối thiểu theo yêu cầu: 100g (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Daminozide B9

- Táo: Ba tuần sau khi táo ra hoa, toàn bộ cây được phun một lần với nồng độ 0,1% -0,2% của daminozide. 45-60 ngày trước khi thu hoạch, phun một lần nữa với nồng độ 0,2% -0,4% thuốc (B9) có thể ức chế sự phát triển của chồi mới, tạo màu, ngăn ngừa rụng quả và lưu trữ kéo dài.

- Nho: Khi chồi mới có 6-7 lá, toàn bộ cây có thể phun một lần với nồng độ 0,1% -0,2%  (daminozide) để ức chế chồi mới và thúc đẩy việc ra quả. Có thể được ngâm trong nồng độ 0,1% -0,2% trong 3-5 phút để kéo dài thời gian lưu trữ.

- Quả đào (cây): Trước khi quả chín quả đào được phun 0,1% -0,2% dung dịch thuốc (daminozide) trong 1 lần để tăng màu và thúc đẩy sự trưởng thành sớm.

- Cây lê: Hai tuần sau khi ra hoa hoặc ba tuần trước khi thu hoạch, phun một lần với 0,1% -0,2% chất lỏng của daminozide để ngăn rụng quả non và rụng quả trước khi thu hoạch.

- Khoai tây: Phun 0,3% (daminozide) toàn bộ cây trong giai đoạn ra hoa ban đầu, nó có thể ức chế chiều dài của thân và làm tăng củ.

- Cà chua: Khi cà chua  1 lá hoặc 4 lá, phun 0,25% chất lỏng của daminozide một lần có thể ức chế sự phát triển của thân và lá, thúc đẩy việc ra quả.

- Đậu phộng: Toàn bộ cây được phun một lần với chất lỏng 0,1% -0,15%, hình dạng của cây lùn và năng suất được tăng lên.

- Khoai lang: Trước khi trồng, cây con được ngâm trong dung dịch 0,25% (daminozide) trong vài phút để thúc đẩy ra rễ và tăng tỷ lệ sống.

- Hoa cúc: Trồng1-2 tuần phun 2-3 lần 0,3% dung dịch thuốc (daminozide) hoa lùn và rất to

- Nhân sâm: Xịt 0,2% -0,3% (daminozide) sau khi mở lá để thúc đẩy sự phát triển của củ

- Giâm cành: ngâm gốc giâm như hoa cúc, trạng nguyên, cây Dianthus và cây chè với dung dịch 0,1% -0,5% có thể thúc đẩy sự ra rễ và tăng tỷ lệ sống của giâm cành.

- Khoai lang: Trước khi cấy, cây con được ngâm trong dung dịch 0,25% (daminozide) trong vài phút để thúc đẩy ra rễ và tăng tỷ lệ sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: