Sale!
Vitamin B1 HCl (Thiamine)
Vitamin B1 HCl (Thiamine)
Vitamin B1 HCl (Thiamine)
Vitamin B1 HCl (Thiamine)
Vitamin B1 HCl (Thiamine)
Vitamin B1 HCl (Thiamine)

Vitamin B1 HCl (Thiamine)

Mã sản phẩm: Vitamin B1 Hcl

Giá bán lẻ: 350.000 340.000 đ/100g (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Vitamin B1 Hcl dạng tinh thể màu trắng, hàm lượng 99%, tan trong nước, không hòa tan trong rượu, chúng sẽ bị phân hủy nung nóng. Được ứng dụng rộng rãi trong chăn nuôi và trồng trọt,...

Xuất xứ: Trung Quốc

1. Thông tin sản phẩm

- Tên gọi khác Vitamin B1 Hcl: Thiamine Hydrochloride, Thiamine Hcl.

- Thông số kỹ thuật: BP, EP, USP

- Đặc điểm: Dạng tinh thể màu trắng, hàm lượng 99%, Tan trong nước, methanol, và glycerol, không hòa tan trong rượu, chúng sẽ bị phân hủy khi bị nung nóng.

- Công thức: C12H17ClN4OS.HCl

- Tên hoá học: 3 - [(4-Amino-2-metylpyrimidin-5-yl) metyl] -5- (2-hydroxyetyl) -4-methylthiazolium clorua hydrochloride.

2. Tác dụng của Vitamim B1 Hcl

- Các nguồn cung cấp Vitamin B1 như ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm thịt, rau, sữa, đậu và trái cây. Nó cũng có trong vỏ trấu và nấm men. Sự thiếu hụt mãn tính của Vitamin B1 Hcl có thể gây ra một số vấn đề như suy giảm hệ thần kinh, bệnh rò rỉ, hội chứng Wernicke-Korsakoff, vv

- Thiamine Hydrochloride (Vitamin B1 Hcl là vitamin có hoạt tính chống oxy hoá và tính chất hồng cầu. Nó cũng có khả năng như nhận thức và điều chỉnh tâm trạng, chống chứng xơ vữa động mạch.

- Thiamine Hcl được chứng minh là có khả năng chống lại sự oxy hóa lipid dẫn trong gan và thận. 

- Thiếu Vitamin B1 Hydrochloride có thể dẫn đến tử vong thần kinh chọn lọc trong một số thử nghiệm trên động vật. Tử vi thần kinh có liên quan mật thiết đến việc tăng sản xuất tự do, cho thấy rằng stress oxy hoá đóng một vai trò quan trọng trong tổn thương não liên quan đến thiếu hụt thiamin Hydrochloride.

-  Thiamine Hcl đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa glucose trong tế bào và người ta cho rằng thiamine ức chế ảnh hưởng của glucose và insulin lên sự gia tăng tế bào cơ trơn. Tác dụng này có thể thúc đẩy xơ vữa động mạch. Vitamin B1 Hydrochloride (Thiamine Hcl) ức chế ảnh hưởng của glucose lên các tế bào nội bào.

- Vitamin B1 Hcl cũng rất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể bình thường. Nó là một thành phần thiết yếu cho thức ăn hỗn hợp, và nó có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của động vật trẻ. Thiamine hydrochloride giúp duy trì chức năng hoạt động của tim và hệ thống thần kinh và tiêu hóa.

3. Ứng dụng Vitamin B1

* Đối với cây trồng

- Thích hợp cho nhiều loại cây, giúp cây sinh trưởng tốt, tăng năng suất

- Tăng năng suất, thu hoạch sớmTăng cường sự trao đổi chất và sức đề kháng của cây

- Được sử dụng cho các loại rau cải, cây ăn trái, cây công nghiệp, các loại bông hoa cây cảnh, cây lúa và xử lý hạt giống, tốt cho cây lan.

- Có tác dụng hỗ trợ điều hòa sinh trưởng cho cây, giúp cho hạt mọc mầm mạnh, giúp cho việc cấy ghép được dễ dàng, tăng cường sự sinh trưởng của bộ rễ, đồng thời giảm bớt các yếu tố có hại cho cây trồng.

- Tăng cường sản xuất chất diệp lục, tạo sự quang hợp, trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cây khỏe mạnh. Cây được chăm sóc và bón phân sẽ gia tăng sức đề kháng, chống hạn, bệnh, sự khủng hoảng lúc cây sinh sản và sau khi thu hoạch.

- Giúp làm chắc hạt lúa, trổ đều, thân đứng không bị ngã rạp, tăng năng suất, thu hoạch sớm. Ngoài ra còn làm tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho các loại cây ăn quả, các loại rau cải và cây công nghiệp.

* Đối với chăn nuôi

Công dụng: Bổ sung trong thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, vật nuôi.

- Đối với cá: cần thiết trong tăng trưởng và hoạt động sinh sản

- Đối với gia súc, gia cầm: thiếu Vitamin B1 sẽ làm giảm tính ngon miệng, giảm chức năng hệ thần kinh và làm hệ cơ yếu dẫn tới giảm năng suất.
Liều dùng:

Nhu cầu trung bình hằng ngày cho gia súc, gia cầm, cá là 10 – 15 mg/kg thức ăn tùy giai đoạn tăng trưởng.

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.