Sự kết hợp không ngờ giữa chất điều hòa sinh trưởng và phân bón

tacgia Admin  (10/24/2019 6:43:07 PM)

1. Kết hợp giữa Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK) và urê

- Compound Sodium Nitrophenolate+ urê có thể nói là "đối tác vàng" trong sự kết hợp giữa chất điều hòa và phân bón. Về hiệu quả, sự điều tiết toàn diện về đặc tính sinh trưởng và phát triển của Compound Sodium Nitrophenolate giúp cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, cây hấp thụ được tối đa lượng ure khi cung cấp cho cây.  Bên cạnh đó, sự kết hợp này còn giúp xúc tiến cho sự phân hủy của đạm trong cây trồng giúp tác dụng nhanh sự lưu thông, vận chuyển trong cây diễn ra nhanh chóng hơn, cây khỏe hơn.

- Trong phương pháp này, natri nitrophenolate được kết hợp với urê, có thể được sử dụng làm phân bón gốc hoặc phun gốc.

- Kết quả đac được thử nghiệm natri nitrophenolate và phân bón lá có chứa urê cho thấy lá trở nên sẫm màu và bóng hơn trong vòng 40 giờ sau khi sử dụng, và năng suất được cải thiện đáng kể trong giai đoạn sau.

Bán Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

Xem thêm >

2. Kết hợp giữa Triacontanol + Kali dihydrogen phosphate

- Triacontanol có thể làm tăng quá trình quang hợp của cây trồng, trộn với thuốc xịt kali dihydrogen phosphate, có thể làm tăng năng suất cây trồng, sau đó kết hợp với các loại phân bón hoặc chất điều tiết khác. Ví dụ, sự kết hợp của triacontanol + kali dihydrogen phosphate + natri nitrophenolate có thể làm tăng năng suất hơn 20% so với khi không áp dụng sự kết hợp này.

3. Kết hợp giữa Cytokinin DA-6 98% với nguyên tố vi lượng và đa lượng + N, P, K

- DA6 là một chất điều hòa sinh trưởng mang lại hiệu quả rất cao sau khi sử dụng, Không những thế DA6 còn sở hữu các ưu điểm nổi trội của nó đó là “Không độc hại, không có dư lượng sau khi sử dụng, không có tác dụng phụ trên người và động vật, không có dư lượng trên môi trường và giải độc cho cây trồng rất tốt. Hơn thế nữa, khi DA6 kết hợp với các nguyên tố vi lượng chealate như Ca, Mn, Zn…hoặc một số nguyên tố đa lượng như: như urê, kali sunfat, v.v., tất cả làm cho phân bón có hiệu quả cao hơn hàng chục lần khi sử dụng đơn lẻ. Sự kết hợp này còn tăng cường sức đề kháng cho cây, khả năng chống chịu đối với các điều kiện bất lợi, và năng suất sản xuất tăng lên cao gấp nhiều lần.

Bán Cytokinin DA-6 98%

Xem thêm >

4. Kết hợp giữa Chlormequat clorua, Cycocel CCC + phân bón Solubor - ETIDOT (Siêu Bo) hoặc Cacilum Nitrate + Boron

- Hỗn hợp này được áp dụng cho hầu hết các loại cây ăn quả, đặc biệt đó chính là cây nho.. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng phun toàn bộ cây với nồng độ chlormequat nhất định 15 ngày trước khi ra hoa có thể làm tăng đáng kể năng suất của nho, nhưng làm giảm hàm lượng đường trong nước nho. Khi sử dụng  hỗn hợp này không chỉ có vai trò thúc đẩy năng suất của trái cây tăng hàm lượng đường cho cây, giúp chất lượng trái được cải thiện, là tiền đề để quyết định đến giá thành sản phẩm sau này.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: