Sử dụng giá thể trồng cây Peatmoss Terraerden - Sự lựa chọn hoàn hảo cho cây trồng

tacgia Admin  (12/16/2019 8:30:36 AM)

Tại sao có câu: Giá thể Peatmoss Terraerden là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây trồng? Giá thể Peatmoss Terraerden là loại giá thể như thế nào mà được nhiều người tin dùng đến vậy? Để cây phát triển tốt nhất nên sử dụng giá thể Peatmoss Terraerden?... thì sau đây sẽ là những câu hỏi để trả lời cho những câu hỏi trên. 

Giá thể trồng cây Peatmoss Terraerden

1. Trước tiên phải nói đến hàm lượng chất dinh dưỡng có trong giá thể trồng cây Peatmoss Terraerden.

Là loại giá thể được biết đến với cái tên “con nhà giàu” về hàm lượng chất dinh dưỡng bởi vì trong giá thể Peatmoss Terraerden có các hàm lượng dinh dưỡng cao như sau:

-  Nitrogen (N): 100 - 160 mg/l 

- Phosphorus (P2O5): 110 - 180 mg/l 

- Potassium (K2O):120 - 200 mg/l 

- Ngoài ra còn chưa các vi lượng rất cần thiết cho cây trồng như: Mn, Cu, Mo, B, Zn, Fe Được nhập khẩu từ Lithuania (Cộng hòa Lít-va).

- Bên cạnh đó, độ pH có trong giá thể đạt ở mức: 5,5 - 6,5 phù hợp cho rất nhiều loại cây trồng.

- Là hỗn hợp than bùn hữu cơ giàu dinh dưỡng được phân huỷ hoàn toàn từ rêu, thạch thảo, địa y, rêu bùn, phân hủy hoàn toàn có chứa phân NPK, vi lượng, chất dinh dưỡng. 

2.  Tiếp theo phải kể đến những ưu điểm khi sử dụng giá thể Peatmoss Terraerden

Bán Giá thể trồng cây Peatmoss Terraerden - Sự lựa chọn hoàn hảo

Xem thêm > Giá thể trồng cây Peatmoss Terraerden

- Với 1 bì giá thể Peatmoss Terraerden có thể sử dụng cho rất nhiều cây, ví dụ như khi ươm cây giống có thể sử dụng cho được 2000 cây ươm. 

- Sử dụng rộng rãi cho rất nhiều các loại cây trồng từ vườn ươm, các loại rau, hoa chuyên trồng trong giá thể, trồng cây ban công, ươm rau mầm ...

- Rất tiện trong việc sử dụng: đó là chỉ cần Áp dụng theo tỷ lệ: 0,3 lít nước sạch phun đều cho 1kg giá thể để giá thể nở đều ra và tiến hành trồng cây. Ngoài ra giá thành khi mua giá thể Peatmoss Terraerden rẻ giúp tăng hiệu quả kinh tế, đặc biệt khi sử dụng trên quy mô lớn.

- Là loại giá thể đã được xử lý hoàn toàn các loại nấm bệnh nên giảm tối đa các tình trạng xâm nhiễm các nguồn bệnh hạt từ giá thể khi sử dụng các loại giá thể như đất, xơ dừa,...

- Là loại giá thể được bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây phát triển nhanh, sức đề kháng được nâng cao từ đó làm nền tảng để quyết định đến năng suất cây trồng sau này.

- Giúp rút ngắn thời gian nảy mầm, tăng tỷ lệ nảy mầm và sự phát triển của hệ rễ được thúc đẩy rất rõ rệt, đó là rễ ra nhanh hơn, số lượng rễ tơ ra nhiều hơn, rễ khỏe và khả năng hút các chất dinh dưỡng luôn đạt mức tối đa.

- Rất phù hợp cho các vườn ươm, nông trại trồng rau an toàn, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trồng cây VietGAP, GlobalGAP, Organic.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: