Sale!
Phân bón cho các loại rau ăn lá
Phân bón cho các loại rau ăn lá
Phân bón cho các loại rau ăn lá
Phân bón cho các loại rau ăn lá
Phân bón cho các loại rau ăn lá

Phân bón cho các loại rau ăn lá

Mã sản phẩm: SP-R01

Giá bán lẻ: 50.000 35.000 đ/kg (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Phân bón cao cấp cho cây rau ăn lá: rau cải, cải bó xôi, cải bắp, rau chân vịt, rau dền, rau diếp, rau xà lách, mồng tơi, thì là, hành lá, rau húng, rau muống, rau đay, rau ngót, cần tây...

Xuất xứ: Phối trộn theo yêu cầu

ĐẬM ĐẶC - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

Phân bón cao cấp cho cây rau ăn lá: rau cải, cải bó xôi, cải bắp, rau chân vịt, rau dền, rau diếp, rau xà lách, mồng tơi, thì là, hành lá, rau húng, rau muống, rau đay, rau ngót, cần tây... trồng tại nhà, trồng trong thùng xốp, trồng trong chậu cảnh, chai nhựa, leo giàn, trồng trên sân thượng...

Nguyên liệu phối trộn phân bón cao cấp cho rau ăn lá

+ Đạm Hữu cơ, Đạm Urea, NH4NO3, MAP, DAP, KH2PO4, K2CO3, KNO3 hỗn hợp trung, vi lượng chuyên dùng cho cây rau ăn lá (Ca-Chelate, Mg-Chelate, Cu-Chelate, Fe-Chelate, Zn-Chelate, Mn-Chelate, B, Axit Amin (Amino Acid), Humate tan 100%, chất kích thích hấp thụ phân bón và phụ gia đặc biệt.

Hàm lượng dinh dưỡng cho rau ăn lá trồng tại nhà

+ Dinh dưỡng cây trồng đa lượng: Đạm (NH4+, NO3-) + Lân (P2O5hh) + K2O > 45%

+ Dinh dưỡng cây trồng trung lượng: (Ca-Chelate, Mg-Chelate, S, SiO2 hòa tan) > 100ppm

+ Dinh dưỡng cây trồng vi lượng: (Cu-Chelate, Fe-Chelate, Zn-Chelate, Mn-Chelate, B) > 200ppm

+ Hoạt chất tăng sức khỏe và sức đề kháng của thực vật: Humic: 1,4%, Axit Amin: 1%.

Tác dụng của việc phối trộn phân bón cao cấp cho rau ăn lá

+ Phối trộn theo yêu cầu khách hàng cho từng loại rau trồng tại nhà, trồng trong thùng xốp, trồng trong chậu cảnh, chai nhựa, leo giàn, trồng trên sân thượng...

+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất, phù hợp cho các loại cây rau ăn lá phát triển cân đối, khỏe mạnh.

+ Rau tươi giòn, thơm ngon, hương vị đặc trưng, bảo quản rau được lâu hơn, rau ít bị úng làu.

+ An toàn, không có chất kích thích, không có tồn dư nitơrat ảnh hưởng đến sức khỏe, không chứa gốc Clo làm ảnh hưởng đến hương vị của rau.

+ Cải tạo đất, giúp đất tơi xốp, điều hòa pH đất hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phân bón cao cấp cho rau ăn lá trồng tại nhà

Hòa tan 40 - 50gram (5 - 7 thìa cà phê)/10 lít nước để tưới cho cây rau ăn lá, định kỳ 7 - 10 ngày tưới 1 lần. (1kg/200 - 250 lít nước)

Lưu ý: Vì phân được phối trộn từ rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau, có tỷ trọng khác nhau, nên để đạt hiệu quả và độ đồng đều quý khách cần trộn đều lại một lần nữa trước khi hòa nước tưới cho rau.

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.