Sale!
NAA 98% TC tan trong nước
NAA 98% TC tan trong nước
NAA 98% TC tan trong nước
NAA 98% TC tan trong nước
NAA 98% TC tan trong nước

NAA 98% TC tan trong nước

Mã sản phẩm: Na - NAA 98% TC

Giá bán lẻ: 200.000 190.000 đ/100g (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Là chất kích thích sinh trưởng tan hoàn toàn trong nước có độ tinh khiết cao.

+ Có tác dụng ở phổ rất rộng, kích thích sự phân chia tế bào, dãn tế bào theo chiều ngang giúp trái to, năng suất cao,...

+ Tạo rễ nhanh cho cành chiết, cành giâm, ứng dụng nhiều trong nuôi cấy mô thí nghiệm, tái tạo kích thích ra nhiều rễ mới,...

+ Là chất kích thích tái tạo bộ rễ cây trồng, giúp bộ rễ cây trồng phát triển khỏe mạnh ra nhiều rễ mới,....

+ Kìm hãm sự rụng lá, hoa và quả non, tăng tỷ lệ đậu quả,...

Xuất xứ: Trung Quốc

Tên gọi thông thường: Sodium α-naphthaleneaceticd (TC) Na - NAA (Chất kích thích sinh trưởng)

Tên gọi hóa học: Sodium α-naphthaleneaceticd

Công thức: C12H9O2Na. Phân tử lượng: 186.21. 

1. Chỉ tiêu sản phẩm NAA 98% tan trong nước (chất kích thích sinh trưởng)

- Hàm lượng nguyên chất 98%

2. Tính chất sản phẩm Na - NAA 98% TC (chất kích thích sinh trưởng) 

- Na - NAA 98% TC  có dạng bột màu trắng hoặc gần trắng.

- Na - NAA 98% tan hoàn toàn trong nước. 

- Độ ẩm nhỏ hơn hoặc bằng 1,5%.

- pH: 7 - 9. 

3. Ưu điểm Na-NAA 98% tan trong nước so với các sản phẩm chất kích thích sinh trưởng NAA thông thường khác

- Sodium α-naphthaleneaceticd (Na - NAA 98% TC) với độ tinh khiết cao trên 98%, có độ ẩm thấp, không có các tạp chất hữu cơ khác, bởi vậy trong phạm vi nồng độ sử dụng hữu hiệu của nó thì sẽ không có bất cứ sự nguy hại nào gây ra cho cây trồng.

- Chất kích thích sinh trưởng NAA thông thường do có hàm lượng tạp chất hữu cơ 20%, nên trong phạm vi nồng độ sử dụng hữu hiệu thì nó sẽ gây ra các nguy hại đối với mầm non, nhánh non, lá non. Nếu nhẹ tạo ra các đốm đen, nặng sẽ gây chết, đồng thời có một số tạp chất hữu cơ sẽ gây ra nguy hại đối với cơ thể con người và môi trường.

- Đối với bất kỳ một loại thuốc bảo vệ thực vật hay chất điều tiết sinh trưởng thực vật, thì độ tinh khiết và hiệu quả sử dụng đều có sự liên quan với nhau, ví dụ α-naphthaleneaceticd (NAA TC 98%) nồng độ cao 5ppm (5μg/g) thì có hiệu quả rất tốt, trong khi α-naphthaleneaceticd thông thường (NAA thông thường) thì cần phải đạt đến 20ppm (20μg/g) mới có thể hiệu quả.

- Sodium α-naphthaleneaceticd 98% (NAA TC 98%) độ tinh khiết cao có tính hòa tan trong nước và dầu, vì vậy có thể đơn lẽ tạo thành các loại như: thuốc nước, thuốc bột, dầu sữa, thuốc viên,…..sử dụng rất thuận tiện, hiệu quả rất tốt. Bởi vậy nếu nó ở trong dung dịch thì tồn tại phân tử đơn, phân tán đồng đều, thực vật dễ hấp thụ, trong khi nếu loại thông thường có hàm lượng 80% thì chỉ có thể tan trong dầu, sử dụng rất không thuận tiện. Cần dùng Ethyl alcohol để pha loãng, …..tức là trong chất bột sữa đã tồn tại trạng thái tập hợp phân tử, tính phân tán kém, hiệu quả tự nhiên không tốt.

- Sodium α-naphthaleneaceticd độ tinh khiết cao có thể phối hợp sử dụng với rất nhiều chất điều tiết sinh trưởng thực vật, như: thuốc diệt nấm vi khuẩn, nguyên liệu phân bón,…trong khi α-naphthaleneaceticd  thông thường cho đến nay vẫn chưa có chất khác để phối trộn cùng.

- Sodium α-naphthaleneaceticd loại tinh nếu ở trong dung dịch có thể tồn tại trạng thái đơn phân tử, có thể qua mặt lá, lớp da non bề mặt, hạt giống, để đi vào trong thân của thực vật, theo đường dẫn chất dinh dưỡng để chạy đến những bộ phận gây tác dụng. Sử dụng thuận tiện, có dầu, có thể chế thành nhiều loại thuốc.

- Tính tốc hiệu tốt, tính pha trộn dược liệu tốt, tức là có thể sử dụng đơn độc lại vừa có thể phối trộn sử dụng cùng với các loại Natri nitorat hỗn hợp, chất diệt vi khuẩn nấm, phân lá, phân tưới,….

4. Tác dụng của Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd

4.1. Na - NAA 98% - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng kích thích mạnh lên sự dãn của tế bào 

- Làm cho tế bào phình to lên chủ yếu theo chiều ngang. Dẫn đến sự tăng trưởng của các cơ quan hay toàn cây.

- Hay được gọi là: Chất kích thích giúp phát triển quả, chất giúp quả to, chất kích thích giúp cây phát triển tốt,....

4.2. Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng kích thích sự phát triển của chồi ngọn, ưu thế ngọn

- Trong sản xuất, việc tạo hình cho cây cảnh, cây ăn quả, cây công nghiệp,...bằng biện pháp cắt tải chồi, hoặc cưa đốn nhằm mục đích loại trừ ưu thế ngọn để cho chồi bên và các cành bên mọc ra. Việc cưa đốn sẽ tạo ra các chồi mới, làm trẻ hóa vườn cây là 1 trong những biện pháp kỹ thuật quan trọng nhằm cải tạo vườn cây ăn quả. 

4.3. Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng kích thích ra rễ 

- Là một trong những tác dụng nổi bật nhất của nhóm chất kích thích auxin là có khả năng kích thích ra rễ cực mạnh.

- Ứng dụng rất phổ biến đối với kích thích ra rễ cành giâm, cành chiết giúp ra rễ nhiều, nhanh, khỏe. Ứng dụng thành công trong lĩnh vực mô nuôi cấy trong phòng thí nghiệm,....

- Ngoài ra có thể sử dụng định kỳ đối với loại cây lâu năm, cây ăn quả,... tăng khả năng tái tạo bộ rễ kết hợp với kích thích sự phát triển của thân, lá, cành, nhánh,....

Nên hay có tên gọi chung là: Chất kích thích ra rễ,....

4.4. Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng điều chỉnh sự hình thành, sự sinh trưởng và tạo quả không hạt 

- Việc sử lý auxin ngoại sinh cho hoa trước khi thụ phấn, thụ tinh sẽ thay thế nguồn auxin vốn được hình thành trong phôi mà không cần phải thụ phấn thụ tinh. Kết hợp với chất kích thích sinh trưởng GA3, hiệu quả sử dụng tăng gấp 10 - 20 lần. 

(Đây là ứng dụng được sử dụng rất phổ biến và thu được nhiều kết quả phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng) 

4.5. Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng hạn chế sự dụng lá, hoa, quả

- Kìm hãm sự dụng của lá ứng dụng rất tốt với việc sản xuất các nguyên liệu xanh làm thức ăn cho bò sữa,....(lưu ý dùng cách ly 8 - 10 trước khi thu hoạch, sẽ kéo dài thời gian sinh trưởng và hạn chế rụng lá và không ảnh hưởng đến bò sữa). 

- Khi cây ra quả non, phun có tác dụng chống rụng và tăng tỷ lệ đậu quả góp phần tăng năng xuất quả đáng kể,...

4.5. Na - NAA 98% tan trong nước - Sodium α-naphthaleneaceticd có tác dụng kìm hãm sự chín của quả

- Làm quả chậm chín thì có thể sử lý auxin cho quả xanh trên cây hoặc sau thu hoạch kéo dài thời gian bảo quản

(Chất kích thích làm chậm chín quả, chất kích thích giúp kéo dài thời gian bảo quản) 

5.  Hướng dẫn sử dụng của Na-NAA 98% tan trong nước

(1)  Dùng đơn:

- Sodium α-naphthaleneaceticd độ thuần khiết cao có thể đưa vào với công thức dạng phân nước, phân bột, dầu và các chất khác, α-naphthaleneaceticd độ thuần khiết cao có rất nhiều công dụng, dùng để thúc sinh trưởng, sinh rễ, giữ hoa, giữ quả,…
-  Na-NAA có thể đưa vào hệ thống tưới nhỏ giọt với lượng 6 - 8 g/500 m2, giúp phát triển bộ rễ và các bộ phận xung quanh, tăng khả năng chống chịu bệnh tật và hạn hán.

(2)  Sử dụng phối trộn:

- Na - NAA là chất điều tiết sinh trưởng độ thuần khiết cao có thể phối trộn sử dụng cùng với các chất sinh trưởng, hình thành bột tạo rễ, chính là chất chủ yếu có trong bột sinh rễ cao cấp trên thị trường, phối trộn hiệu quả với IBA-K, giúp bộ rễ khỏe tăng khả năng hút chất dinh dưỡng N,P,K và các dinh dưỡng khác giúp nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón.

- Na - NAA có thể trộn với Sodium Nitrophenolate để sản xuất Nitro phenol và Naphthylacetic ví dụ như sản phẩm 2.85% Kuaifengshou điều hòa sinh trưởng cây trồng được dùng phổ biến tại Nhật và Đài Loan trên 20 năm giúp tăng hiệu quả và sản lượng thu hoạch gấp 2 lần

- Na-NAA phối hợp với chất điều hòa sinh trưởng khác như Choline Chloride, dùng cho cây khoai lang, khoai tây, hành tây, gừng, tỏi,  củ cải và các loại rễ củ khác. Giúp tăng khả năng quang hợp, vận chuyển các chất hữu cơ vào củ mang lại sản lượng cao hơn. Na-NAA phối hợp với ethephon được sử dụng chính cho hoa vải để tăng sản lượng.

- Có thể sử dùng cùng với Atonik, chế thành chất giữ hoa phình quả, là chất điều tiết tương đối tốt trên thị trường hiện nay.

- Phối trộn cùng với chất diệt nấm vi khuẩn còn có thể phòng và trị bệnh độc và các loại bênh gây hại khác.

- Phối trộn cùng với phân bón có thể nâng cao hiệu quả của phân bón, thúc đẩy phát triển bộ rễ của thực vật, chống đổ cây, tăng cao sản lượng và chất lượng.

Lưu ý: Mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có đặc điểm sinh trưởng, tuổi cây, và các giai đoạn sinh trưởng là khác nhau vì vậy mỗi loại cây trồng, thời điểm khác nhau sẽ có nhu cầu và liều lượng sử dụng khác nhau. Có không ít bạn thắc mắc liệu sử dụng chất kích thích có độc cho cây trồng hay là không thì xin thưa với các bạn (không có chất nào là chất độc và cũng không có chất  nào là chất không độc) nếu như chúng ta biết sử dụng nó với liều lượng thích hợp, vào đúng thời điểm nó sẽ là chất không độc. Còn nếu quá lạm dụng vô hình chung sẽ biến nó thành chất độc, ảnh hưởng xấu đến cây trồng. Vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tham khảo thật kỹ để có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm này.

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.