Sale!
Kali Hydro Photphat (MKP)
Kali Hydro Photphat (MKP)
Kali Hydro Photphat (MKP)
Kali Hydro Photphat (MKP)
Kali Hydro Photphat (MKP)

Kali Hydro Photphat (MKP)

Mã sản phẩm: MKP

Giá bán lẻ: 45.000 40.000 đ/kg (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Công thức hóa học: KH2PO4: Hàm lượng dinh dưỡng: K2O: 35%; P2O5: 52%; Không chứa Clo, không Nitrat. Tinh thể màu trắng (white crystal), tan hoàn toàn trong nước: có tính axit yếu...

Xuất xứ: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc

Tên gọi khác: Kali phosphate, Mono Potasium Phosphat

Công thức hóa học: KH2PO4

Hàm lượng dinh dưỡng trong phân MKP

+ K2O: 35%

+ P2O5: 52%

+ Không chứa Clo, không Nitrat

Tính chất sản phẩm MKP

+ Tinh thể màu trắng (white crystal)

+ Tan hoàn toàn trong nước: có tính axit yếu

+ Được sản xuất từ axit phốtphoric kỹ thuật và Kali Cacbonat .

Công dụng của phân bón MKP

- Dùng trong nông nghiệp: là chất giàu lân và kali tan thích hợp bón cho cây thời kì ra hoa và đậu trái.

- Là loại hóa chất dùng lên men vi sinh trong sản xuất bột ngọt, men bánh mì ; dùng làm phân bón vi lượng, …

- Do giá thành khá cao nên loại phân này ưu tiên phun lên lá để có hiệu quả kinh tế cao, kích thích cây ra hoa sớm và đồng loạt, tỉ lệ đậu quả cao.

- Phân MKP hòa tan hoàn toàn nên thường được dùng làm phân bón lá hoặc hòa vào hệ thống tưới nhỏ giọt. Phân MKP không chứa chất đạm nên dễ dàng điều chỉnh lượng đạm bón theo nhu cầu của cây trồng.

- Phân MKP thường được sử dụng vào các thời kỳ cây trồng có nhu cầu cao về chất lân và kali. Khi được phun vào thời kỳ cây con có 4-6 lá, Phân MKP giúp hệ thống rễ phát triển sớm, cây trồng hấp thu các chất dinh dưỡng thuận lợi và vì vậy tăng cường khả năng chống hạn. Trong môi trường bị ngộ độc phèn và ngộ độc hữu cơ, phun Phân MKP có tác dụng kích thích ra rễ non, giúp cây mau hồi phục.

- Do không chứa đạm, nên vào mùa mưa Phân MKP thường được dùng để thay thế phân Nitrate Kali (KNO3) nhằm cung cấp chất kali làm tăng năng suất cây trồng đồng thời hạn chế được một số bệnh hại như đạo ôn, khô vằn, thán thư…

Đặc biệt có thể ứng dụng trong trồng cây thủy canh rất hiệu quả,.....Cung cấp cùng 1 lúc nguyên tố dinh dưỡng Lân và Kali, không chứa Nitrat, Cl, tạp chất, an toàn đối với cây trồng. 

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.