Sale!
Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi
Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi
Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi
Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi
Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi

Hỗn hợp vi lượng cho cây có múi

Mã sản phẩm: VL_mui

Giá bán lẻ: 65.000 60.000 đ/100g (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Phân bón vi lượng chelate cao cấp cho cây có múi: Bưởi, cam, quất, chanh, quýt, phật thủ... trồng quy mô công nghiệp hoặc kinh doanh...

Xuất xứ: Phối trộn theo yêu cầu

Phân bón vi lượng chelate cao cấp cho cây có múi: Bưởi, cam, quất, chanh, quýt, phật thủ... trồng quy mô công nghiệp hoặc kinh doanh.

- Đối với cây có múi (Bưởi, cam, chanh...) triệu chứng thiếu sắt, kẽm và mangan là phổ biến nhất và có thể xảy ra cả ở đất axit (đất bị rửa trôi) và đất kiềm (độ hòa tan kim loại thấp).

- Sự thiếu hụt có thể là theo mùa và tạm thời.

- Trên cây trồng có thể xuất hiện triệu chứng thiếu cùng lúc nhiều loại vi lượng.

- Phân tích đất để biết hàm lượng dinh dưỡng trong đất từ đó bổ sung dinh dưỡng một cách chính xác nhất.

- Theo dõi sự thiếu hụt kim loại (vi lượng) có thể được giải quyết bằng các biện pháp.

+ Axit hóa đất (đất có độ pH cao).

+ Sử dụng phân bón vi lượng gốc Chelate vào đất.

+ Phun phân bón lá có bổ sung vi lượng dạng Chelate.

Hàm lượng dinh dưỡng cho cây có múi

+ Tùy từng loại cây trồng, triệu chứng thiếu vi lượng trên cây trồng để bổ sung vi lượng phù hợp với mức độ thiếu hụt của cây trồng đó.

+ Dinh dưỡng vi lượng được phối trộn bao gồm: Ca-Chelate, Mg-Chelate, Cu-Chelate, Fe-Chelate, Zn-Chelate, Mn-Chelate, B, Axit Amin (Amino Acid)Humate tan 100%, chất kích thích hấp thụ phân bón và phụ gia đặc biệt.

Tác dụng của việc phối trộn phân bón cao cấp cho cây có múi

+ Khắc phục kịp thời triệu chứng thiếu vi lượng trên cây có múi: Bưởi, cam, chanh, quýt, quất, phật thủ...

+ Giúp cây phát triển khỏe mạnh, cân đối, hạn chế tối đa các triệu chứng bệnh sinh lý trên cây trồng.

+ Kích thích ra hoa, đậu quả non, hạn chế rụng quả non trên Bưởi, cam, quýt, quất...

Hướng dẫn sử dụng phân bón vi lượng chelate cao cấp cho cây có múi

Hòa tan 2g (1/2 thìa cà phê)/10 - 20lít nước (100g/500 - 1000 lít nước) để tưới hoặc phun cho cây cây có múi, định kỳ 10 - 15 ngày tưới hoặc phun 1 lần, dừng bón khi cây ra lứa hoa đầu tiên, tiếp tục bón khi cây đậu quả non.

Lưu ý: 

- Vì phân được phối trộn từ rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau, có tỷ trọng khác nhau, nên để đạt hiệu quả và độ đồng đều quý khách cần trộn đều lại một lần nữa trước khi hòa nước tưới hoặc phun cho cây có múi.

- Sản phẩm phân bón vi lượng chelate cao cấp chỉ nên sử dụng khi cây trồng được bổ sung đầy đủ phân đa lượng (đạm, lân, kali) và tuyệt đối không sử dụng quá liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Đối với cây bưởi cảnh, quất cảnh, cam cảnh... trồng trong chậu, tại vườn trong nhà... lưu ý xử dụng sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây cảnh trồng tại nhà 

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (hotline: 0932.30.1386) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.