Sale!
EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)
EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)
EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)
EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)
EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)

EDTA-2Na 99% (Trung Quốc)

Mã sản phẩm: EDTA-2Na

Giá bán lẻ: 170.000 160.000 đ/kg (Liên hệ để biết giá bán buôn)

DTA được dùng trong sản xuất phức chất trung, vi lượng dạng chelate. Sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa 33%, xử lý nước 18%, công nghiệp giấy 13% và các ngành công nghiệp khác...

Xuất xứ: Trung Quốc

Chỉ tiêu sản phẩm EDTA-2Na 99%

- Hàm lượng nguyên chất 99%

EDTA là gì?,  tính chất vật lý hóa học của EDTA

- EDTA là từ viết tắt của Ethylene Diamine Tetraacetic Acid. Đây là một axít hữu cơ mạnh (hơn 1.000 lần so với axít acetic), được tổng hợp vào năm 1935 bởi nhà bác học F. Munz. Đây là một axít hữu cơ mạnh (hơn 1.000 lần so với axít acetic).

- EDTA và các muối của nó thường ở dạng tinh thể màu trắng hoặc bột, không bay hơi và có độ tan cao trong nước.

- EDTA được tổng hợp từ ethylenediamine (C2H4(NH2)2), formol (HCHO) và gốc cyanide (HCN hoặc NaCN).

- Các sản phẩm thương mại thường ở dạng muối như là CaNa2EDTA, Na2EDTA, Na4EDTA, NaFeEDTA,…

- EDTA phân hủy (cháy khét) ở nhiệt độ > 160oC.

Công dụng, hiệu quả của EDTA-2Na 99% trong sản xuất, nông nghiệp

- EDTA được dùng trong sản xuất phức chất trung, vi lượng dạng chelate cung cấp cho ngành phân bón và thức ăn chăn nuôi. Phức chất Chelate cung cấp các vi chất (Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Mn) cho động thực vật. Phức kim loại dạng chelate rất bền trong đất và hiệu quả rất cao đối với cây trồng, thân thiện với môi trường, con người và động vật.

- EDTA được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa 33%, xử lý nước 18%, công nghiệp giấy 13% (được sử dụng để phòng những ảnh hưởng của các ion Fe2+, Cu2+, Mg2+ trong quá trình tẩy trắng) và các ngành công nghiệp khác.

- Trong nuôi trồng thủy sản thì được sử dụng để xử lý kim loại nặng và làm giảm độ cứng của nước trong ương tôm, cá giống hoặc nuôi  thịt. Đối với xử lý nước trong trại giống, liều thường áp dụng từ 5-10 ppm. Trong khi xử lý nước trong nuôi tôm, cá thương phẩm, đối với những ao nuôi trong vùng có độ mặn thấp và đất nhiễm phèn. Khi cấp nước vào ao khoảng 0,8-1 m, nếu độ kiềm thấp, nước có màu vàng nhạt, có thể sử dụng EDTA ở liều 2-5 kg/1.000m2 để xử lý trước khi bón vôi để nâng độ kiềm trong ao. Tùy theo tình huống cụ thể mà người nuôi có thể tư vấn thêm cán bộ kỹ thuật. Trong quá trình nuôi có thể sử dụng EDTA với liều thấp hơn 0,5-1 ppm.

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp 0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.