Chelate Việt Nam tổ chức tập huấn "Hãy cùng làm chuyên gia phân bón"

Tối ngày 05/06/2015 tại nhà văn hóa thôn Yên Lạc, xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc - công ty cổ phần Chelate Việt Nam đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng phân bón hiệu quả tiết kiệm với chủ đề "Hãy cùng làm chuyên gia phân bón".

Cán bộ kỹ thuật của công ty truyền đạt Nguyên tắc tối thiểu Liebigs trên mô hình thực tế

Cán bộ kỹ thuật của công ty truyền đạt Nguyên tắc tối thiểu Liebigs trên mô hình thực tế

Tại các lớp tập huấn bà con nông dân đã được nghe cán bộ kỹ thuật của công ty phổ biến, chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng cây trồng, bón phân cân đối tiết kiệm, hướng dẫn bà con cách chọn phân đúng chất lượng, bón đúng thời kỳ, bón đủ chất để đạt năng suất cao nhất. Tại buổi tập huấn các kiến thức khoa học nông nghiệp được cán bộ truyền đạt một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, có mô hình và công cụ hỗ trợ để bà con có thể nắm bắt dễ dàng và nhanh chóng.

Buổi tập huấn được thực hiện với sự hưởng ứng, thảo luận sôi nổi của bà con nông dân

Buổi tập huấn được thực hiện với sự hưởng ứng, thảo luận sôi nổi của bà con nông dân

Với việc lồng ghép kiến thức chuyên môn và thực tế trên đồng ruộng các quy trình chăm sóc cây trồng có sử dụng phân bón mang thương hiệu Chelate Việt Nam và Đại Việt Silat được bà con đón nhận một các nồng nhiệt và sôi nổi.

Buổi tập huấn chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ nhưng đã mang lại cho bà con nông dân nhiều kiến thức bổ ích về phân bón, dinh dưỡng cây trồng, giúp bà con đầu tư tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn trên một đơn vị diện tích đất nông nghiệp, giúp làm giàu cho mình và góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn ở địa phương./. 
Admin

Bình luận