Cách sử dụng Cytoknin DA-6 trên các loại cây trồng

tacgia Chelatevietnam.com  (9/10/2019 3:34:30 PM)

Chất điều hòa sinh trưởng thực vật Cytokinin DA-6 là chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng có thể làm tăng hàm lượng chất diệp lục, protein và axit nucleic trong thực vật, tăng tốc độ quang hợp, tăng chuyển hóa carbon và nitơ trong thực vật, tăng cường khả năng hấp thụ nước và phân bón, điều chỉnh sự cân bằng nước trong cây trồng. Qua đó cải thiện khả năng chống lạnh và chống hạn của cây. Đặc biệt là đối với đậu nành, củ và rau lá.

 Cách sử dụng nội tiết tố thực vật Cytokinin DA-6

1. Bảo quản hoa, hạn chế rụng trái non và thúc đẩy năng suất

  • Đối với cà chua, cà tím, ớt và các loại rau ăn quả khác:

Sử dụng 8-15 mg mỗi lít Cytokinin DA-6 trong giai đoạn cây con, giai đoạn mới ra hoa và hình thành quả non được phun một lần, nó có thể cải thiện khả năng kháng bệnh, tăng tỷ lệ đậu trái, kéo dài thời gian thu hoạch và làm mịn quả đều, tăng năng suất 30% -100%.

  • Đối với dưa chuột, dưa, bí ngô, mướp đắng, bí xanh và các loại dưa khác:

Phun 8-15 mg/L Cytokinin DA-6 ở giai đoạn cây con và ở giai đoạn mới ra hoa có thể làm tăng số lượng hoa, tăng tỷ lệ kết quả, tăng hàm lượng chất khô và tăng năng suất 20% -40%, làm cho quả có mẫu quả hình thức bóng đẹp hơn.

  • Đối với dưa hấu, dưa đỏ, dâu tây, vv:

Sử dụng 8-15 mg mỗi lít DA-6 trong giai đoạn mới ra hoa, phun một lần trong thời kỳ đậu quả và nuôi lớn trái, tạo hương vị thơm đặc trưng cho trái, tăng hàm lượng nước, tăng lượng đường, tăng trọng lượng trái cây, thu hoạch sớm và tăng năng suất.

  • Đối với táo, lê, vv

Với 8-15 mg DA-6 mỗi lít nồng độ, tốc độ đậu quả có thể tăng lên bằng cách phun một lần trong thời gian bắt đầu ra hoa, trong giai đoạn đậu quả và trong thời kỳ quả to ra.

2. Cytokinin DA-6 thúc đẩy tăng trưởng củ

  • Cho củ cải, cà rốt và các loại rau củ khác

Ngâm hạt trong 6 giờ với 8-15 mg Cytokinin DA-6 Nó có thể làm cho cây con phát triển nhanh hơn, làm cho cây con khỏe hơn, đạt độ chín sớm và tăng năng suất.

3. Cytokinin DA-6 kéo dài vòng đời thực vật

  • Dành cho các loại hoa

Phun 8-15 mg mỗi lít DA-6 cứ sau 7-10 ngày trong thời kỳ sinh trưởng của hoa có thể làm tăng sự phát triển hàng ngày của cây, tăng khoảng cách giữa các đốt, tăng độ dày của lá, kéo dài thời gian ra hoa và tăng ra hoa và tăng cường khả năng chống rét và hạn hán.

  • Đối với cây cảnh

Phun 8-15 mg mỗi lít DA-6 cứ sau 7-10 ngày trong giai đoạn cây con, phun mỗi 15-20 ngày một lần trong giai đoạn tăng trưởng để đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ của cây, tăng chiều cao của cây.

Công ty cổ phần Chelate Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm hóa chất nông nghiệp, chất điều hòa sinh trưởng thực vật tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chất kích thích phân chia tế bào, kích thích sinh trưởng, ức chế sinh trưởng để kích thích ra hoa trái vụ và hạn chế rụng trái non, kích thích ra rễ, hạn chế chiều cao cây, kích thích tăng năng suất..... Chúng tôi có các sản phẩm khác nhau sử dụng cho nhiều đối tượng cây trồng khác nhau. Rất hân hạnh được phục vụ!

Mua chất Cytoknin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng) tại đây!

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: