Sale!
Bột hữu cơ cao cấp (85%)
Bột hữu cơ cao cấp (85%)
Bột hữu cơ cao cấp (85%)
Bột hữu cơ cao cấp (85%)
Bột hữu cơ cao cấp (85%)

Bột hữu cơ cao cấp (85%)

Mã sản phẩm: Organic_power

Giá bán lẻ: 35.000 30.000 đ/kg (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Hàm lượng hữu cơ > 85%, Axit Humic > 20%, Axit Fulvic > 20%, Nito: 11%, K2O: 1%, P2O5: 1%, S > 5%...

Xuất xứ: Việt Nam

Chỉ tiêu sản phẩm Bột hữu cơ cao cấp

Hàm lượng hữu cơ > 85%

Trong đó: Axit Humic > 20%

Axit Fulvic > 20%

Nito: 11%

K2O: 1%

P2O5: 1%

S > 5%

Tính chất sản phẩm Bột hữu cơ cao cấp

+ Dạng bột mịn màu đen

+ Không tan trong nước, tan trong dung dịch kiềm

Công dụng của chất hữu cơ (EM) đối với cây trồng

Chất hữu cơ là phần quý nhất của đất, nó không chỉ là kho dinh dưỡng cho cây trồng mà còn có thể điều tiết nhiều tính chất đất theo hướng tốt, ảnh hưởng lớn đến việc làm đất và sức sản xuất của đất.

Vai trò của chất hữu cơ lớn đến mức vấn đề chất hữu cơ của đất luôn luôn chiếm một trong những vị trí trung tâm của thổ nhưỡng học và đã dành được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

Chất mùn hữu cơ trong đất ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và năng suất của cây trồng thông qua các đặc tính lý, hóa và sinh của đất như:

- Bản thân chất mùn hữu cơ cung cấp chất đạm, lân, lưu huỳnh và các chất vi lượng một cách từ từ cho cây trồng.

- Chất mùn hữu cơ được xem như là một kho tích trữ dưỡng chất từ phân hóa học Vai trò nầy rất quan trọng, giúp hạn chế việc mất phân sau khi bón vì nếu không chúng bị bốc hơi hoặc rửa trôi đi. Những chất dinh dưỡng được mùn hữu cơ giữ lại nầy sau đó được phóng thích cho cây hấp thụ khi cần thiết.

-  Chất mùn hữu cơ cải thiện cấu trúc của đất, làm đất có nhiều lổ rỗng hơn vì thế đất trở nên thông thoáng, giúp sự di chuyển của nước trong đất được dễ dàng, và giử được nhiều nước hơn.

- Chất mùn hữu cơ làm tăng mật số vi sinh vật trong đất, bao gồm cả vi sinh vật có lợi.

Ảnh hưởng của chất mùn đến sự sinh sinh trưởng của cây trồng không phải chỉ đơn thuần bằng những cách trên mà còn có vai trò kích thích cho cây trồng phát triển. Tính kích thích nầy là do sự hiện diện của những chất có chức năng như là những chất điều hòa sinh trưởng thực vật có trong mùn hữu cơ, có hoạt tính tương tự như IAA, Gibberillin, cytokinin. Hoặc là những chất ngăn cản sự phân hủy auxin. như:

- Chất mùn hữu cơ kích thích sự nẩy mầm của hạt và sự tăng trưởng của cây con. Vai trò của chất mùn hữu trong trong việc thúc đẩy sự nẩy mầm của hạt và sự phát triển của cây con đã được nghiên cứu nhiều.

- Chất mùn hữu cơ kích thích sự tượng rễ và sự phát triển của rễ. Tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của chất mùn mà mức độ kích thích có khác nhau.

- Chất mùn hữu cơ còn kích thích sự phát triển của chồi.

Sử dụng Bột hữu cơ cao cấp

Ứng dụng, trong sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi,…

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp 0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.