Atonik đậm đặc và các ứng dụng tuyệt vời trên cây trồng

tacgia Admin  (2/12/2020 3:38:04 PM)

Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (Atonik đậm đặc) là chất có tác dụng kích thích khả năng hấp thụ phân bón, giảm sự stress trên cây trồng, và đựợc xem như là một loại "thần dược" cho cây còi cọc kém phát triển. Là loại có tính ứng dụng rộng cho hầu hết các loại cây trồng… Ngoài ra Atonik còn đưuọc sử dụng là các loại phân bón lá mang lại hiệu quả khá cao. 

Sau đây Chelate Việt Nam sẽ chia sẻ đến các bạn những ứng dụng của Atonik đậm đặc đến các loại cây trồng giusp cây trồng phát triển nhanh hơn, khỏe hơn, cây đạt năng suất và chất lượng cao hơn.

Atonik đậm đặc được xem như một loại

Atonik đậm đặc được xem như một loại "Thần dược" cho cây trồng

1. Atonik đậm đặc sử dụng cho cây lương thực mang hiệu quả cao

- Đối với hạt giống: Sử dụng với nồng độ 6-12ppm tương đương với 6-12g/1000L nước sạch. Ngâm trong thời gian 6-12h. Sẽ cải thiện tỷ lệ nảy mầm và khả năng kháng bệnh của hạt giống, thúc đẩy tăng trưởng sớm.

- Đối với giai đoạn cây con: Sử dụng với nồng độ 3-5ppm tương đương với 3-5g/1000L nước phun cho cây. Có thể áp dụng phun qua lá cho cây từ 7-10 ngày trước khi cấy sẽ thúc đẩy cho bộ rễ phát triển, cây cứng cáp hơn, sớm thích nghi với môi trường mới.

Bán Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (ATONIK)

Xem thêm > Atonik đậm đặc

- Cây ở thời kỳ tăng trưởng: Sử dụng vơi nồng độ 6-10ppm phun cho cây sẽ có tác dụng tăng khả năng hấp thụ các loại phân bón khi bón cho cây, kích thích cho cây phát triển, tăng khả năng đẻ nhánh. Thúc đẩy quá trình sinh sản trên cây, tăng khả năng quang hợp, thúc đẩy chuyển đổi các sản phẩm quang hợp thành carbohydrate, tăng tốc tổng hợp axit amin, đẩy nhanh quá trình tích lũy tinh bột và protein.

2. Atonik đậm đặc luôn được sử dụng cho cây ra, hoa mang lại hiệu quả đáng ngờ

- Đối với hạt giống rau: Với các loại giống rau đều có thể sử dụng Atonik đậm đặc để ngâm hạt giống, giúp rút ngằn và làm tăng tỷ lệ nảy mầm.

+ Sử dụng với nồng độ 5-8ppm sau đó ngâm trong vòng 8-24 giờ và sau đó lấy ra để ráo và tiến hành đem gieo.

- Giai đoạn cây con: Dùng Atonik đậm đặc pha với nồng độ 4-6 tương đương với 4-6g/1000L nước. Lúc này Atonik sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cây con, cây phát triển nhanh hơn, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cho cây trồng.

- Cây hoa, rau trong giai đoạn tăng trưởng nên sử dụng Atonik

- Khi bón nhiều loại phân bón, với hàm lượng khác nhau thế nhưng chưa hẳn cây trồng có thể hấp thụ được. Lượng phân đó sẽ để lại lượng tàn dư trong đất, nước gây ô nhiễm môi trường. Vậy bằng cách nào để cây trồng hấp thụ được tối đa lượng phân bón bón cho cây, giúp giảm đi chi phí đầu tư. Qua nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy sử dụng Atonik có hiệu quả rất cao trong việc tăng cường khả năng hấp thụ phân bón cho cây trồng.

- Khi rau, hoa ở giai đoạn tăng trưởng phun ở nồng độ 6-10ppm tương đương với 6-10g/1000L nước sạch và phun định kỳ cho cây từ -10 ngày lần. 

Bán Cytokinin - 6BA 99% (Siêu kích chồi, bật búp) Hormone 6-BAP

Xem thêm > Cytokinin 6BA

3. Cây ăn quả - loại cây trồng không thể bỏ qua Atonik trong quá trình trồng 

- Natri nitrophenolate chủ yếu được sử dụng trong cây ăn quả để bảo vệ hoa và quả, cải thiện sức sống của lá, tăng cường hiệu quả của sử dụng phân bón. Liều lượng và thời gian nên cụ thể với một số loại cây ăn quả nội trội như sau:

1. Quả lê, đào, cam quýt, cam, vải thiều: phun với nồng độ 6-10ppm tương đương 6-10g/1000L nước.
Phun trước khi cây ra hoa 20 ngày và ở giai đoạn cây ra hoa nuôi quả. của hoa và sau khi giai đoạn đậu quả và nuôi quả.

2. Nho, mận, hồng, mận, nhãn, đu đủ, ổi, chanh, v.v ...: Phun với nồng độ 5-6ppm tương đương 5-6g/1000L nước. Thời điểm phun cũng giống như các loại cây lê, đào, cam quýt …trên.

3. Cây mía: với nồng độ 10-15ppm tiến hàng ngâm hom giống trong vòng 8 giờ. Avf ở giai đoạn cây bật chồi, vươn lóng có thể phun với nồng độ như vậy giúp cây bật chồi nhiều hơn, lóng vươn đều và dài hơn.

4. Đối với chuối: Pha loãng với nồng độ 9ppm tương đương 9g/1000L nướcPhun một lần trong giai đoạn chồi và sau khi chồi phát triển. Lúc này có tác dụng tăng số lượng nải, số lượng quả và tăng năng suất.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: