Sale!
Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%
Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%
Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%
Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%
Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%

Amino Acid (Axit Amin) dạng bột tan 100%

Mã sản phẩm: Amino Acid

Giá bán lẻ: 45.000 40.000 đ/kg (Liên hệ để biết giá bán buôn)

Tên gọi: Amino Acid (Amino Axit), Axit Amin; Hàm lượng Amino Acid: từ 45%- 50% (chứa 17 loại Axit Amin); Dạng bột màu vàng nhạt, tan hoàn toàn trong nước

Xuất xứ: Trung Quốc

Amino Acid (Amino Axit,  Axit amin) là các phân tử có chứa một nhóm amin, nhóm axit cacboxylic và chuỗi bên khác nhau giữa các axit amin khác nhau. Các phân tử này chứa các nguyên tố chính của là Carbon, Hydrogen, Oxy và Nitơ. Các phân tử này đặc biệt quan trọng trong hóa sinh, trong đó thuật ngữ này đề cập đến các axit alpha-amino có công thức chung H2NCHRCOOH, trong đó R là một nhóm thế hữu cơ.

Tên gọi: Amino Acid (Amino Axit), Axit Amin;

Hàm lượng Amino Acid: từ 45%- 50% (chứa 17 loại Axit Amin);

Dạng bột màu vàng nhạt, tan hoàn toàn trong nước

Quy cách đóng gói: Bao giấy 20kg

Công dụng hiệu quả Amino Acid

- Sử dụng trong thức ăn chăn nuôi: Trộn thêm Amino Axit với thức ăn chăn nuôi giúp cải thiện hiệu quả và tác dụng của thức ăn, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, rút ​​ngắn chu kỳ sinh sản, cải thiện chức năng tiêu hóa của động vật, giảm bệnh và tăng cường khả năng miễn dịch.

- Trong nông nghiệp: Sử dụng Amino Axit kết hợp với các loại với phân bón khác, đó là một tác nhân hỗ trợ Amino lý tưởng. cũng được sử dụng như chelator với kim loại trong đất, cải thiện điều kiện đất. Sử dụng để tưới trực tiếp hoặc phun lên lá (phân bón lá).

Hướng dẫn bón của Amino Acid (Amin Amin) cho cây trồng

1. Rau màu các loại: Bón từ 1 - 2kg/ha Amino Acid vào giai đoạn cây tăng trưởng nhanh (giai đoạn bón thúc), bón ít nhất 2 lần/vụ.

2. Các loại cây trồng khác: Bón từ 1 - 3kg/ha Amino Acid vào giai đoạn bón thúc (giai đoạn cây tăng trưởng tích cực), 2 - 4 tuần bón một lần tùy thuộc vào chu kỳ sinh trưởng của cây trồng. 

3. Cây ăn quả: Bón từ 1 - 2kg/ha Amino Acid ở vào giai đoạn cây phát triển mạnh nhất hoặc sau khi cây đậu quả non và nuôi quả mỗi lần bón cách nhau ít nhất 1 tuần.

4. Bón tạo tăng dinh dưỡng, cải tạo đất: Bón từ 3 - 6kg/ha Amino Acid.

5. Các loại cây cảnh và hoa: Pha loãng với tỷ lệ 2,5kg Amino Acid/1000 lít nước sạch và phun đều khắp bề mặt lá và thân cây.

Điều kiện đóng gói, vận chuyển và thanh toán

- Tất cả các đơn giá sản phẩm được công bố trên Website áp dụng cho lượng cân tối thiểu công bố (bán lẻ), chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đơn hàng + cước vận chuyển với nhân viên chuyển phát (hoặc vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin tại mục Đặt hàng và Thanh Toán)

Lượng cân tối thiểu

- Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều (tối thiểu gấp 10 lần lượng cân tối thiểu) và chủ động đấu mối được phương tiện vận chuyển xin vui lòng gọi điện trực tiếp (0237.3603.888) hoặc để lại lời nhắn trong mục liên hệ để có giá sản phẩm tốt nhất.