Blog

tac giaAdmin

Những hiệu quả mang lại khi sử dụng dịch rong biển cho cây trồng

Dịch rong biển là loại phân bón hữu cơ cao cấp, hòa tan 100% trong nước, một lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn sử dụng các loại phân bón rễ dạng hữu cơ tổng hợp tổng hợp hoặc đặc biệt hơn nó thích hợp cho những ai muốn cung cấp cho cây trồng.
tac giaAdmin

Atonik đậm đặc và những đặc điểm, tác dụng đối với cây trồng

Thế thì câu trả lời đó chính là: Nó có thể được kết hợp với hầu hết các loại thuốc trừ sâu, có thể mở rộng phổ thuốc, tăng cường hiệu quả, giảm khả năng thiệt hại của thuốc trừ sâu trong quá trình sử dụng thuốc trừ sâu và nhanh chóng khôi phục sự phát triển của cây.
tac giaAdmin

Đặc điểm và các lợi ích khi sử dụng nấm rễ cộng sinh

Nấm rễ cộng sinh là một dạng bột siêu mịn, gồm các bào tử của 4 chủng nấm Glomus intraradices, G. mosseae, G. aggregatum, G. Etunicatum, cộng sinh rễ trong. Với 4 chủng nấm này thì có thể cộng sinh được với 90% loại thực vật trên thế giới.
tac giaAdmin

Sử dụng Paclobutrazol trên các loại cây trồng

Paclobutrazol là một chất điều hòa sinh trưởng có tác dụng khống chế sự phát triển chiều cao của cây, giúp cây đẻ nhánh khỏe, phòng ngừa các hiện tượng đổ ngã ở một số cây. Ngoài ra có hiệu quả rất cao khi xử lý ra hoa nghịch vụ, đồng loạt...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: