Blog

tac giaadmin

Cưa gỗ cầm tay và những công dụng ưu việt khi sử dụng

Để giảm thời gian, công sức cho việc cắt, tỉa cây và cưa các đồ vật từ gỗ, nhựa thì cần có những dụng cụ gỗ trợ như kéo tỉa cành hay cưa để tối ưu cho công việc tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay thì các sản phẩm '2in1' được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.
tac giaAdmin

Những tác dụng của Amino Acid đối với cây trồng

Amino acid hay còn gọi là axit amin là những hợp chất hữu cơ sinh học chứa nhóm chức amin (-NH2) và axit cacboxylic (-COOH), cùng với một nhóm thế (hay còn gọi là mạch bên, side-chain) nhất định ở mỗi axit amin.
tac giaAdmin

Lợi ích khi sử dụng nấm rễ cộng sinh (MYCORRHIZA) cho cây trồng

Nấm rễ cộng sinh là thành phần chính của hệ vi sinh vật đất có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển của cây, bảo vệ thực vật và chất lượng đất. Những loại nấm này phổ biến trong các hệ thống nông nghiệp và đặc biệt phù hợp canh tác hữu cơ vì chúng có thể hoạt động như phân bón tự nhiên...
tac giaAdmin

Bí quyết sử dụng Bo cho các loại cây ăn quả

Bo giúp cây tăng khả năng hấp thụ phân bón. Có nghĩa là khi cây trồng được bổ sung Bo, từ đó cay hấp thụ các chất dinh dưỡng như đạm, lân, kali tốt hơn. Quá trình vận chuyển, trao đổi các chất dinh dưỡng đến các bộ phân trong cây được diễn ra nhanh hơn.
tac giaAdmin

Atonik đậm đặc - Chất hiệp đồng với phân bón

Khi hết hợp sử dụng Atonik và phân bón sẽ tăng được hiệu quả sủ dụng phân bón lên từ 40-50%. Loại bỏ được sự đối kháng của phân bón, cân bằng khả năng hấp thụ các các chất dinh dưỡng cho cây trồng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: